Name อ้โต้แย้งรอ Heats ขึ้น

ในเมื่อสองสามอาทิตย์ขึ้นความคาดหวังของ resumed ความชื่นชมของ name(RMB)ได้นำเพิ่งตึงอยู่ ทั้งนักการเมืองนัก economists อน,และแม้กระทั่งหนังสือพิมพ์ columnists เป็นการตามหาตัวเองเกี่ยวข้องในสิ่งขมขื่นขัดแย้งกันบ้างเหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ มีอะไรอีกที่โต้วาทีมี regressed;แต่ว่าก่อนที่มันเป็น foregone ทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่องประเทศจีนจะยกหมุนและคำถามเดียวคือเมื่อตอนนี้ผู้คนอีกครั้งหนึ่งของตัวเองว่าเป็น RMB revaluation คือแม้แต่จำเป็น/desirable. งันกับคนเก่าของเขาแผน(บนหลายด้า,มันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอี)ของอ่อนคำพูดและการปลอบใจประธานาธิบดีโอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันคือตอนนี้ดเปิดโทรมาในประเทศจีนจะอนุญาตให้ RMB จะซาบซึ้ง:"ประเทศกับเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก deficits ต้องการที่จะช่วยและส่งออกมากกว่านั้น ประเทศกับเว็บเบราว์เซอร์ภายนอก surpluses ต้องการเพื่อเพิ่ม consumption ยในและภายนอนคนที่ต้องการ อย่างที่ฉันพูดก่อนหน้าประเทศจีนจะย้ายไปมากกตลาด-เน้นไปยัการแลกเปลี่ยนอัตราการจะทำให้เป็นสิ่งสำคัญมากของช่นั้นโกลบอล rebalancing ความพยายาม." ในขณะที่มันจะดูเหมือนค่อนข้างงานอันแสนน่าเบื่อหน่ายจนเพิ exhortation มันมีรอยเป็นแข็งแรงงัดจากโอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันก่อนเล่นสำนวนมากครับซึ่งเขาโดยปกติแล้วเราหลบเลี่ยง singling ออกประเทศจีน ในขณะที่พวกเราคืนเงินทุนแผนกคือยุ่งอยู่กำลังจัดเตรียมของมันกึ่งประจำปีของรายงานต่างประเทศ currencies ซึ่งจะถูกเสนอให้พวกเราสภาคองเกรสอบเอพริลอายุ 15 ปกติแล้วก็เหมือนพวกสื่อสนแต่เรื่องส่วนเรื่องของประเทศจีน,โดยเฉพาะกับว่ามันเป็นอย่างเป็นทางการ labelled เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator. เกือบหมายความว่าประเทศจีน manipulates ที่ Yuan แต่คืนเงินทุนแผนกมี heretofore พ้นป้ายชื่อเพราะมันทำให้สภาคองเกรสไปรบกวน punitive แลกเปลี่ sanctions. ตลกดีมากที่สุดกดดันเพื่อ bestow เป็นป้ายกำลังมาจากสภาตัวมันเอง นอกเหนือจากรายงานสภาผู้แทนคงจะไม่นั่งอยู่โดยเฉที่ evidenced โดยการจดหมายที่ประธานาธิบดีเซ็นกำกับโดย 130 Representatives เรียกสำหรับการกระทำ. ดินแดนรกร้างว่างเป็นยังยุ่งอยู่กับแบบร่าง legislation นั่นคงเป็นสถานที่ 25-40%tariff ทั้งหมดอมูลเข้าจากประเทศจีนนอกจากที่ RMB คือ revalued โดยที่คล้ายกันโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์. […]

โอบาม่าจะยอมรับแข็งแรงดอลลาร์ข้อกำหนด?

ตอนที่บุชณะกรรมการ nominally ถูกโอบกวาดอลลาร์นโยบายสกุลเงิน 20%ขอปฏิเสธมาเมื่อแปดปีที่บ่งบอกว่ามันเป็นความจริงที่มันเป็นความสำคัญน้อย. คโอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันนึกในความเปรียบต่างของมันมากกว่าจะดูแลช่างเป็นข้อกำหนดเป็นปัจจัยที่มากระทบซึ่งอาจช่วยเงินเพื่อทำต่อไปของมันผ่านมานานเรียน โอบาม่าจะสันนิษฐานว่าออฟฟิศของที่เป็นประธานในเวลาที่พวกเรากำลังมองหาการเงินขอโดยเฉพาะอย่างงๆอย่างสั้นกับ projected 2009 บประมาณการขาดดุลของเงิน 1 Trillion. เพื่อที่จะกันว่าการเงินของรัฐบาล bailout เช่นการเพิ่มเติมทางเศรษฐกิจกระตุ้นวางแผนและเป็นเครื่องของอื่น initiatives(อย่าลืมสองคนยังดำเนินการอยู่สงคราม),โอบาม่าจะต้อง spearhead เป็นความพยายามที่จะดึงดูดมากกต่างบ้านต่างเมืองหลวง สำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเงินสถานะเป็นของโลกเก็บเงินตราจะต้องแน่นแฟ้นขึ้นและความเชื่อมั่นใน Greenback ต้องถูกเรียกขึ้นมาทำงานแทน อย่าเหน็บเชียว,โอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันอาจจะได้รับกำลังใจอยู่ในนี้โดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดจากบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ที่ผู้ปกครองรายงาน: เงิน[เรี]คือดูเหมือนจะยังเป็นตลาดเข้าร่วมบ้านดูให้ดีดขึ้นอีกสหรัฐอเมริทรัพย์สินหลังจากที่เด็ดเดี่ยวรเลือกตั้งของผู้สมัครที่สัญญาว่าจะพา sweeping เปลี่ยนแปลงให้เป็นประเทศ mired ในทางเศรษฐกิจที่แย่ที่สุดตั้งแต่วิกฤตที่เยี่ยมมาด้วยภาวะซึมเศร้า . […]

บิ๊กแมคดัชนีเสธข้อเสนอสัญลักษณ์ของเงินตรา Valuations ผ่านทาง PPP

ที่เศรฐศาสตร์...แค่ปล่อยมันเป็นปรับปรุงทำซ้ำ ของมันดังใหญ่แมคดัชนี,underscoring โต disparities อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตรา valuations. สำหรับพวกคุณไม่คุ้นเคยใหญ่แมคดัชนีใช้ราคาของ McDonald นใหญ่แซนด์วิชแมคนในต่างประเทศตอนเป็นของพร็อกซีสำหรับเครื่องวัดระยะทาลังซื้อพลังงาน parity(ppp)นั่น perennial เย็บกระดาษของเศรษฐศาสตร์ที่ theorizes เป็นประเทศของเงินตราและมัน inflation อัตราการเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายในตรงกันข้ามรศึกษาก็ใกล้เข้ามาทุกที ดังนั้นอยู่ที่ไหนบิ๊กแมคนคือสังเกตุการณ์จะเป็นมากกว่าแพงมากกว่าที่พวกเรามันคนแนะนำให้ประเทศเป็นเงินตราต่างประเทศคือ overvalued สัมพันธ์กับคน USD. แน่นอนมีหลายปัจจัยอื่นอีกในท้องถิ่นราคาของบิ๊กแมครวมถึงวัตถุดินและภาษีแต่ทางดัชนียังฝูงค่อนข้างจะลึกซึ้งต่อยเขา Unsurprisingly ที่สุด undervalued currencies สามารถถูกพบในเอเชีย–notably ที่ currencies ของญี่ปุ่น..ประเทศจีนประเทศไทย,อินโดนีเซียเป็นต้น ที่สุด comparatively แพงใหญ่ Macs(และจึงส่วนใหญ่ overvalued currencies)จะสามารถพบได้ในยุโรป,โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสแกนดิเนเวีและยุโรปเหนือ. อ่านมากกว่าที่บิ๊กแมคดัชนี. […]

ที่ดูดเลือดเป็นระดมและที่ดอลลาร์

"คนคิดว่าคงทำเนื้อรองอุตสาหกรรมทั่วไปมีส่เป็นช่างน่าประหลาดใจ 30%จากกองทัพ 9 น้อยของ 6547. นี้คือรุ่งอรุณของยุคใหม่. เราออกไปในการแข่งขันอีกครั้ง?" ของแอนดี้ Kessler provocatively ในการปฏิบัติการ-เอ็ดสำหรับกำแพงถนนบันทึกประจำวัน. นี่เป็นคำถามที่สำคัญมาไม่เพียงสำหรับหุ้นของตลาดนักลงทุนนะแต่สำหรับ forex ค้าทาสคนใด. โดยไม่มีเรื่องบังเอิญตลาดหุ้นระดมมี coincided กับมั่นคงปฏิเสธที่ดอลลาร์ซึ่งพึ่นรุกเข้าแนวป้องกันเราได้กุญแจอยู่ในระดับการต่อต้านและสัมผัสสี่เดือนน้อยสู้กับตะกร้าของ currencies และเป็นเหมือนๆกัน nearing สี่เดือนน้อยต่อของมันหัวหน้าคู่แข่งที่ยูโร. […]

บัตรเครดิตสร้างความแข็งแกร่งให้ปัญหาเยน

อีกครั้งหนึ่งความกลัวของพวกเราติดจำนองปัญหานำนักลงทุนกลับไปอ้อมแขนของคนน่าเชื่อถือเยน. ว์-ยอมจำนน,ความเสี่ยงน้อนเงินตราต่างประเทศญี่ปุ่นเยนกลายมาเป็นคนยังปลอดภัยสำหรับ skittish ค้าทาสคนใดในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่ม. นักลงทุนอยู่ตรงต้องเป็นกังวลเหมือนอย่างที่พวกเราอยู่บ้านพักตลาดไม่ได้อยู่ในนี้เป็นของรูปร่างในสองคนรอบหลายศตวรรษเลย Reuters รายงาน: คนเยนส่วนขยายเพิ่มเติม gains กับดอลลาร์หลังจากกาเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของสหรัฐอเมริกากลับบ้านราคาท้อนให้เราเห็นที่ใหญ่ที่สุดในปีต่อปีขอปฏิเสธในคนที่สองหนึ่งส่วนสี่ตั้งแต่ปี 1987 . […]

Emerging ตลาด Currencies แบใน 2010

การฟื้นฟูนั่น emerging ตลาด(พวกเขา economies และตลาดทางการเงิน)ต้องจัดฉากตั้งแต่ lows อนปี 2008 นน่าประทับใจมาก ในที่สุดมุมของทางการเงินตลาดทั้งหมดความสูญเสียถูกลบและ securities/currencies เป็นแลกเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยข้างล่างนั่นก่อนบัตรเครดิตอนวิกฤตตามชั้นต่างๆ แม้แต่เมื่อเทียบกับที่สิบสองเดือนที่แล้วในปี 2009 การแสดงของ emerging ตลาด currencies ถือขึ้นมาได้ดี ในปีที่จะเดทอย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของพวกนี้ currencies ต้องรู้สึกขอบคุณเพียงเล็กน้อยต้องขอบคุณโดยเฉพาะอย่างอ่อนแอเกินเดือนของเดือนสิงหาคม ที่ MSCI emerging ตลาดหุ้นของดัชนีปัจจุบันเป็นผู้ลง 2.5%ตั้งแต่เริ่มต้นของปีที่แล้ว คุณสามารถเห็นอกจากที่ชาร์ทอยู่เหนือที่สุด emerging ตลาด currencies มีแนวโน้มที่จะติดตามร่องรอยคดีนี้ดัชนีค่อนข้างใกล้ชิดขึ้นและตกหลุมเดียวกันวันที่ระดัชนี น่าสนใจมาก emerging ตลาดหุ้นเห็นเป็นมากกว่า volatile ว่า emerging ตลาด currencies. คุณยังสามารถเห็นมันในขณะที่ริงกิตมาเลเซียเริ่มแยกตัวมันเองได้จากฝูงคนอื่นต้องถูกต้องในเชิงกฎระเบีย lockstep กับคนอื่นและนั้นมักเกี่ยวกับถึงแม้สำหรับปีนี้ อีกด้านนึง emerging ตลาดหนี้–อย่างที่ proxied โดย JP มอร์แกน Emerging ตลาดพังดัชนี(EMBI+)ผ่านสุดแสนจะแข็งแรงมาก ก่อนที่จะลงมือเล็กน้อยในการแก้ไขเมื่อสองสามสัปดาห์ดัชนีดินแดนก็ลุกฮือเป็น whopping 20%ในเมื่อสิบสองเดือน บนเปลือกนอกนี้ยุติการเชื่อมต่อระหว่างหุ้นและพันธบัตรดูเหมือนจะเป็นสิงผิดปกติหรือแม้แต่ความตื้นตั. หลังจากทั้งหมดหานักลงทุนเป็นเพียง lukewarm เรื่อง emerging ตลาด currencies และหุ้นอะไรเหตุผลที่จะอยู่เป็นสำหรับพวกเขาจะตื่นเต้นเรื่องพันธบัตร. ถ้านายเจาะลึกลงไปอีกหน่อยอย่างไรก็ตามทุกอย่างมันเริ่มฟังดูสมเหตุสมผล วันที่อ่อนแอผู้คนมักอยากอาหารสำหรับความเสี่ยง,2010 เป็น favorable ปีสำหรับพันธบัตรในรายการใช้จ่ายของหุ้น. […]

ดอลลาร์การแทรกแซงเสียสนับสนุน

มีนักวิเคราะห์เป็นแปลกใจเลยที่ชัดเจน unwillingness ของเซ็นทรัล Bankers รแทรกแซในนามของดอลลาร์,โดยเฉพาะอย่างยิ่งคิดถึงเหมือนกันเช่นนี้"ช่วยวางแผน"กำลังกลายเป็นในอีกมุมของทางการเงินตลาด. ในเมื่อสองสามเดือนทั้งหมดแรงขับเคลื่อนนั่นเป็นความเดิมตอนที่แล้วข้างหลังการแทรกแซงมี gradually evaporated,เรื่องนั้นตอนการ G8 การประชุม,currencies ถูกแทบจะไม่คุยกันหรอก นี่มันค่อนข้างจะตลกนะเมื่อพิจารณาจากการที่ดอลลาร์มี resumed มัน downward อนนี้กระแสความนิยมและสัมผัสเป็นเวลาน้อยกับเงินยูโร. คืนเงินทุนเลขาของเฮนรี่ Paulson และป้อนหัวหน้าเบน Bernanke ไม่ยอมเลยเขียนจากการแทรกแซงอย่างไรก็ตาม. ทั้งสองได้ยังในข้อบังคับนั้นมันเป็นยังเป็น mooted เป็นทางเลือก ยังไงก็ปัจจุบันความเห็นพ้องในหมู่นักวิเคราะห์นั่นนอกจากเงินมงล้มลง,มันก็ไม่เชิงหรอกนะ ที่เกี่ยวข้องกดปุ่มรายงาน: "มันต้องไปหายากมากตั้งของสถานการณ์เพื่อให้สหรัฐตอนนี้ต้องเข้าไปแทรกแซ,"บอกว่าเดวิดกิลมอร์ที่กองป้อเป็นการจัดการการเพื่อนร่วมงานแลกเปลี่ยน Analytics ใน great-britain_ counties. […]

Name นต่อไปเพื่อเลื่อนแต่ไม่ได้โดยการเมืองความปั่นป่วน

ค่าของ name ยังคงตา erode,และสัญลักษณ์ของเงินตราได้ตอนนี้ตก 10%ในเมื่อปีที่แล้ว มันเพิ่งจะแตะต้องเป็นสองปีน้อมต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง รู้สึกหนักใจหลักๆอยู่ที่บาทเป็นทางเศรษฐกิจทั่วโลวิกฤตดังนั้นมันไม่พิเศษในเรื่องนั้น "รัฐบาลมีการพยากรณ์เศรษฐกิจจะทำให้สัญญาโดย 3%ในปีนี้ซึ่งคงเป็นครั้งแรกมันมี shrunk อยู่มากกว่าสองทศวรรษ" ประเทศไทยเป็นเศรษฐกิจก็คือแรงพึ่งบ exports เป็นหมวดหมู่ซึ่งก็รวมถึงการนักท่องเที่ยว "ในสภานักท่องเที่ยการพยากรณ์รายได้นับสำหรับอุตสาหกรรมในปีนี้สามารถทิ้ง 35 เปอร์เซ็นต์ที่เดียวที่ 350 พันล้านบาทในปี 2008,"และ"The commerce ministry ได้ออกแถลงการณ์นั่นไทย exports ตกลงโดย 23.1 เปอร์เซ็นต์อยู่ในท้องปีต่อปีที่ห้าต่อกันเดือนของขอปฏิเสธ" นี่คือแน่นอนที่แย่ที่สุดทางเศรษฐกิจอนวิกฤตไปตั้งแต่ 1997 นคนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทางเศรษฐกิจอนวิกฤตกแต่งประเทศอยู่ในรูปร่างแข็งแกร่งมากกช่วงเวลานี้อยู่ "'ทั้งคู่อยู่ในระดับชาติของรัฐบาลระดับและอยู่กับบริษัทเอกชนที่สมดุลและผ้าปูที่นอนเข้มแข็งมากขึ้น.' "ซึ่งเป็นผลให้ประเทศไทยมีดังนั้นไกลจัดการ stave ออกวิ่งบนของมันเงินตราต่างประเทศแม้แต่ถึงแม้ว่าจะมีปฏิเสธในการลงทุน-ทั้งสองโดยตรงและ speculative. คนไทยหุ้นของตลาดกลางคื sagging;ตามที่หนึ่ง commentator,"กองทุน flows จะทำต่อไปเพื่อลากที่ตลาดลงอย่างที่เราเห็นผลประโยชน์-พาในเขตนี้" รัฐบาลและกลางธนาคารกำลังทำงานอ terrible เพื่อผ่อนคลายสถานการณ์แต่มันไม่มากตุนรอบตัวพวกเขาพยายามแล้ว รัฐมนตรีกระทรวงการเงินเพิ่งได้ออกแถลงการณ์กา(พยายาม)expansion ของประเทศไทยของเวอร์ชั่นของเศรษฐกิจกระตุ้นแผนที่$40 ล้าน แหล่งเงินทุจะแจ้งให้ทราบสำหรับ"การลงทุนโครงการของในกว้างระยะของอินดัสทเช่น logistics,agriculture และพลังงาน. ธนาคารของประเทศเมื่อเร็วๆนี้ slashes การเต้นที่จะ 1.25%,มในการพยายามทำให้บันทึกน้อยนั่นมันตั้งในปี 2003 อย่างไรก็ตาม"การตัดสินใจที่จะตัดอัตราการโดยหนึ่งส่วนสี่โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ประเด็นต้อง 1.25 เปอร์เซ็นต์มายที่เป็นมากกว่า 40,000 ติการค้นหาเพื่อ oust องรัฐบาลเป็น massed อยู่ในเมืองหลวงกรุงเทพ" ครการเมือง unrest ในประเทศไทยงั้นเป็นข่าวเก่าแล้วตอนนี้ มันเริ่มมาเมื่อปีก่อนตอนนั้น-นายกรัฐมนตรี Thaksin Shinawatra น ousted อยู่ในกองทัพรัฐประหาร. ตั้งแต่นั้นมามีการ unending ชุดขอ protests และเคาน์เตอร์-protests ได้พุ่งเป้าไปที่คอยดูแลไม่ให้เขาไปหรือจะพาเขากลับมา ง่ายๆก็คือ,ไม่มีใครมีความสุขกับปัจจุบันสถานการณ์แต่ยังไม่มีร่องรอยของการเมืองเปลี่ยนแปลงได้ ที่นายกรัฐมนตรีได้ถูกปฏิเสธคำขอร้องอลาออกเนื่องจากและ Thaksin ยังคงอยู่ในนถูกเนรเทศข้างนอกประเทศ ความไม่แน่นอนการเมืองไม่ได้รู้สึกหนักใจในบาทแต่นักวิเคราะห์ควรรายงานโดยมันจะเปลี่ยน:"คนบาทก็ดูเหมือนจะ underperform ยู่ใกล้ระยะเนื่องจากการเมือง tensions ซึ่งต้องป้องกันรัฐบาลจาก undertaking ก้าวร้าว fiscal กระตุ้น." หรือจะพูดอีกอย่างหนักท่องเที่ยถูก impacted โดย protests,ปัญหาใหญ่สุดคือรัฐบาลกำลัง hamstrung ในของมันพยายามจะปลอมเป็นแข็งแรงตอบกลับวิกฤตเศรษฐกิจ. . […]

ค่าจำนองบ้าน Bailout เจ็บเยน

คนเยนถูรู้สึกมึนๆแล้วเมื่อเดือนที่โดยทั้งสองขึ้นมากระทันหันพลังของดอลลาร์และเพิ่มขึ้นปลอบโยนกับต้องเสี่ยงแบบ. ตอนนี้คนเรารัฐบาลตั้งค่าเพื่อประกันตัวออกไปสองคนอเมริกันค่าจำนองบ้านพวกยักษ์,Fannie ตี้เมย์และ Freddie แมคกลงทุนดูเหมือนจะกลายเป็นยิ่งมั่นใจว่าคนโกลบอลเศรษฐกิจอยู่ในรูปร่างแข็งแรงพอที่จะสภาพอากาศความดีความชอบตามที่มีปัญหาหนัก ที่ต้องการเสี่ยงการลงทุน-อย่างเช่นหุ้นและสู yielding currencies-เท่าไหร่รอยสักก็จะเพิ่มมากขึ้นที่เยน(เพราะน้อยสนใจการเต้น)จะอีกครั้งค้นหาตัวมันเองได้คนใดคนหนึ่งหลักแหล่งเงินทุ currencies สำหรับคนถือแลกเปลี่ยน แน่นอนความเสี่ยง-aversion เป็นสองทางถนนและหนึ่งมีสะดุดกันบ้างในพวกเราเศรษฐกิจตัวอย่างเช่นคนประโยชน์ต่อคนเยน. บลูมเบิร์กข่าวรายงาน: "ในเยนก็ดูเหมือนจะโดนยิง เป็นของรัฐบาล bailout จะถ่วง Freddie และ Fannie และปรับปรุงความเสี่ยงอยากอาหารสำหรับพการค้าแบบ." . […]

ยูโร hovers ใกล้กับราคาสูงตลอดกาล

เงินยูโรปัจจุบันเป็นผู้อยู่เหนือมันราคาสูงตลอดกาลต่อ USD และเป็นการจีบระดับเคยมีใครเห็นมาก่อนในเงินยูโรสรุปแปดปีประวัติศาสตร์ ที่มีเงินยูโร toyed กับบันทึกสำหรับสองสามอาทิตย์ก่อนในที่สุด breaching มันอันสุดท้ายวันศุกร์เป็นปล่อยตัวของพวกเรา GDP ข้อมูลซึ่งชี้ให้เห็นว่าคนเราเศรษฐกิจก็มีอ่อต้อง slowest เดินของการการเจริญเติบโตของในสี่ปีแล้ว นักลงทุนตอนนี้รอดูว่าคนเลี้ยงตอบสนองนี้ล่าสุดในการเสริมสร้างการพัฒนาที่ธนาคารได้เจองตัวเองใน unenviable ตำแหน่งของ navigating ขึ้น inflation และลดความเร็วลงดูเหมือนเศรษฐกิจ. Reuters รายงาน: เนื้องอก inflation ข้อมูลและธรรมการการเจริญเติบโตของอยู่ในตะวันออกกลางธุรกิจของกิจการเตรียมไว้ให้มากกว่าหลักฐานของลดความเร็วลงดูเหมือนอเมริกาทางเศรษฐกิจการเติบโต,ทำให้ความรู้สึก bearish สำหรับดอลลาร์,ค้าทาสคนใดบอกแล้ว อ่านมากก:ดอลลาร์อยู่ใกล้กับประวัติน้อยกับเงินยูโรในสงบเงียบ แลกเปลี่  . […]

ป้อนอยู่ในสูญเสียสถานการณ์

จำการแสดง"Goldilocks เศรษฐกิจเช่น"เคยต้อง characterize เอฟบีไอ perennial เล็งของพร้อมกันตามทางเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของราคาความมั่นคง. ยังไงเรื่อง"stagflation,"ลูกชื่ออยู่ใน 1970s จะอธิบายเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีช่วงเวลาพวกเราทางเศรษฐกิจประวัติศาสตร์อยู่ไหนน้อยการการเจริญเติบโตของ coincided กับ inflation. ตอนนี้สองคนนี้เหตุการณ์จำลองกำลังถูก juxtaposed ที่ Goldilocks เศรษฐกิจให้ทาง stagflation. […]

ที่ Bailout แดกดัน

ที่เรารัฐสภาทำให้เสร็จแตะต้องบ$700 ล้านวางแผนตั้งใจที่จะ resuscitate ที่ ailing ทางการเงินหน่วยนักวิเคราะห์ยังคงยากที่ทำงาน assessing ศักยภาพเพียงพอที่มีเงื่อนงำ ในความเห็นพ้อง-....ไม่เปลี่ยนแปลงจากตอนที่แผนของพวกเธอคงต้องก่อน unveiled-คือย่าขอปฏิเสธโดยเฉพาะอย่างยิ่งเท่าที่เงินเป็นห่วง ตอนที่ด้วยการผสมผสานกับรัฐบาลอื่น initiatives ที่ bailout จะเพิ่มเกือบ$1 Trillion ต้องอเมริกาเป็นชาติมีหนี้สินมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารจะต้องพิมพ์เงินจะสะพานเป็น shortfall ในรัฐบาลเป็น borrowings,มัน stoking ไฟแห่ง inflation. อย่าเหน็บเชียว,เงินเป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะหลีกเลี่ยงคงดำเนินต่อปฏิเสธคือถ้า bailout วางแผนล้มเหลวในการกล่าวเล็งและเศรษฐกิจชาวอเมริกัน implodes,ดึงเศรษฐกิจทั่วโลลงกับมัน ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงาน: นักลงทุนไปแล้วเริ่มที่จะตัดพวกเขาเปิดรับแสงให้ emerging-ตลาดและอีกคน/yielding currencies และอนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปถึงเงินนั่นไม่ค bedrock ของความปลอดภัยครั้งนึงเคยเป็น . […]

แคนาดา Name ต้องอยู่ช่วง-ผูกพัน?

วนเคยผ่าน forex ค้าทาสคนใดต้องหนึ่งที่เมื่อพวกเขาอยากจะรู้วิธีอีกค้าทาสคนใดเชื่อว่าเป็นจานเงินตราต่างประเทศจะได้แสดงที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว:นาคตราคาของน่ะ มีเพียงบางส่วนประกอบเพื่ออนาคตตั้งราคา,คือ underlying ราคาถึงเวลาต้องมีนาคมและ volatility. คนแรกสองคนปัจจัยเป็นปกติได้รับซึ่งหมายความว่า'พูดเป็นนั volatility'สามารถอย่างง่ายดายเป็นคำนวณ,ในกรณีที่เป็นของพร็อกซีสำหรับวิธีที่ตลาดหวังให้เป็นเงินตราต่างประเทศเพื่อแสดงจบชีวิตของอนาคตสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ volatility ในแคนาดา Name อนาคตเป็นย่อมเป็นศูนย์ซึ่งหมายความว่าแม้จะมีค Loonie น lofty valuation ที่ตลาดคาดหวังว่ามันจะอยู่ช่วง-ผูกพันสำหรับเวลาตอนนี้ ลูกโลกแล้วจดหมายรายงาน: Volatility ไม่ไกลจากที่สัญลักษณ์ของเงินตราตลาด. แคนาดาได้เห็นการเลือกตั้งครั้งใน world. kgm และในบาง zimbabwe. […]

ป้อนต่างหาสนใจการเต้น

เมื่ออาทิตย์ของรัฐบาลกลางเก็บเลี้ยงดูพวกเราสนใจการเต้นสำหรับที่เก้าต่อกันเวลาที่ 3.25%. ส่วนใหญ่ economists และนักลงทุนคิดว่า Greenspan จะทำต่อไป coaxing สนใจการเต้น upward ไปทางนั้น mythical ปลอดภัยระดับซึ่งจะมี inflation โดยไม่มี inhibiting ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ไม่ใช่ทั้งหม economists มือนมองโลกในแง่ดีเรื่อง prospects ของอเมริกาเป็นเศรษฐกิจอย่างไรก็ตาม. มันดูเหมือนมากมาตัวปัจจุบันทางเศรษฐกิจการเติบโตคือการถูกผลกดันโดนการลงทุนและ consumption ซึ่ง financed ผ่าน disproportionately น้อยค่าใช้จ่ายของเมืองหลวงและกลับบ้าน equity กู้รักษาความปลอดภัยผ่านขึ้นบ้านราคาตามลำดับ ที่สนใจการเต้นต่อไปเพื่อขึ้นมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้พวกนี้สองคนปัจจัยของ GDP จะตกลง,ตรวจคำสะกดปัญหาสำหรับพวกเราเลย-เศรษฐกิจ ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงาน: [Economists]เป็นใหญ่ bulls ที่เริ่มต้นของปีที่แล้วคาดหวัง GDP จะก่อเรื่อง 5.4%ระหว่างครึ่งแรกของปีนี้แต่ตอนนี้พวกเขาคาดหวังการการเจริญเติบโตของของเรื่อง 3%สำหรับที่เหลือทั้งหมดของปีนี้ พวกดัชนีของผู้นำทางเศรษฐกิจ indicators ถูกตกหลุมและพวกเขาต้องห่วงว่าลูกค้าความเชื่อมั่นคือบอบบางมาก . […]

Forex ทลงโทษของประเทศจีน-พวกเราทางเศรษฐกิจ Codependency

ที่เศรฐศาสตร์...เพิ่งตีพิมพ์รายงานพิเศษในประเทศจีนและอเมริกา("เธอไปรอบๆมันไป"). ในฐานะหัวเรื่องบ่งบอกคนอธิบายว่าบทความที่เพิ่มขึ้น interdependency ระหว่าง economies ของพวกเราและประเทศจีน ใน nutshell ประเทศจีนว่าจะรักษาการ undervalued นเงินตราต่างประเทศ,เพื่อกระตุ้ exports. ที่ผลลัพธ์จากต่างประเทศ(ชาวอเมริกัน)ต้องการทำให้ upward ความดันบน RMB ซึ่งประเทศจีน defuses โดยการซื้องเราคืนเงินทุน securities. นี่ผลตรวจใน artificially น้อยพวกเราสนใจการเต้นเนื่องจากอเมริกัน consumers จะนำเข้ามาโดยเชื่อมั่นแม้จะกดดันมากกว่าที่ RMB ซึ่งเป็นต่อ defused โดยซื้อมากกว่าพวกเรา Treasuries. […]

พวกเราแลกการขาดดุลการตั้งค่าบันทึก

ในกันยายนที่เราได้บันทึกของมันแย่ที่สุดการขาดดุลการค้าเคยเสียเงิน$66 พันล้าน. ผอ.สาเหตุของ aberrantly ขนาดใหญ่อแลกการขาดดุลเป็นพายุเฮอริเคนแคทรีน่าที่สูงน้ำมันราคาและเป็นโจมตีตอน Boeing. ที่ปิดของท่าเรือนั่นเกิดขึ้นระหว่างแคทรีน่าที่เช่นเดียวที่โจมตีตอน Boeing ซึ่งเมื่อรวมจะลดอข่ายนอก exports โดย$4 พันล้าน,ดูเหมือนจะเป็นเหตุการณ์แยกตัวออกมาและจะไม่กกระทบอะไรกับความสมดุลของการค้าในอนาคต Soaring น้ำมันราคาอีกด้านนึง,อาจจะอยู่สูงข้างเงียบและเป็นตัวแทนของเป็นโครงสร้างขึ้นออกเสียงเปลี่ยนในความสมดุลของแลกเปลี่ยน จนกว่าสมาชิกของ OPEC ตัดสินใจว่าพวกมันคงจะชอบที่จะถือยูโรต USD อย่างไรก็ตามที่ดอลลาร์คงจะปลอดภัย "ตอนนี้กระแสความนิยมเวลาก็ดูเหมือนจะยังคงเป็นกว้างกแลกปิโดยปกติแล้ว"บอกว่าเอียนมอร์ริส,พวกเรากเศรฐศาสตร์...ที่ HSBC อยู่ในนิวยอร์ค HSBC บอกว่าที่แย่กว่านี้-มากกว่า-คาดหวังการขาดดุลการค้าอาจจะลากการการเจริญเติบโตของในคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ลงมาจากเรื่อง 3.8 จะ 3.4 ต่อซักสตางค์เดียว. […]

อังกฤษซึ่งจะ EU การเต้นหั Downwards

เท่าที่นักลงทุน gradually เป acquaint ตัวเองกับต้องเสี่ยงแบบที่น่าสนใจอัตราการเรื่องของเรื่องคืออีกครั้ง dominating forex ตลาด. สำหรับเมื่อไม่กี่อาทิตย์นี้หมายถึงมันนักลงทุนกำลังจะเอาประโยชน์จากบันทึก-น้อยพวกเราสนใจการเต้นให้กองทุนเนินการค้าแบบในเสี่ยงเกิน currencies. ส่วนใหญ่เมื่อเร็วๆนี้อย่างไรก็ตามมีนักลงทุนเริ่มที่จะสนใจเรื่องแผ่นงานแผ่นแรกรูปภาพอยู่อีกฝั่งของแอตแลนติกซิ. ธนาคารแห่งอังกฤษซึ่งเพิ่งลดการเต้นต้อง 1.5%และข่มขู่"เพื่อตรงกับเลี้ยงโดยทิ้งแห่งทางไปศูนย์ศูนย์ศูนย์ คนยุโรปกลางธนาคารระหว่างนั้นอาจจะเป็นบลังก้าวหน้าของคล้ายกันแผ่นงานแผ่นแรกตัด เป็นสินค้าราคาที่ต้องผ่อนคลายและบัตรเครดิต crunch ได้ทำให้การขยายตัวของเงินอุปสงค์ได้เราก็ค ECB คือมีที่นั่งแน่นอนสมเหตุสมผลในการตัดการเต้นภายใต้ข้ออ้างของการทำของมันออกคำสั่งซึ่งจะป้องกันต่อต้าน inflation. […]

OECD:name ยังคงเหมือนกัน้อย

ที่องค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา(OECD)เพิ่มพ์รายงานขึ้น name ซึ่งให้รอบคอบก่อน assessed งสัญลักษณ์ของเงินตราขอแสดงความตั้งแต่มันเป็น"revalued"สองปีก่อน ในขณะที่ Yuan มีทางเทคนิคแล้วดินแดนก็ลุกฮือตอน 10%ต่อ USD ที่ OECD สรุปว่าแท้จริงในเงื่อนไขของท่านที่สัญลักษณ์ของเงินตราได้ที่จริงยึดแล้ว เป็นทางการหัวของ inflation ช 6.5%ในปีนี้และระหว่างประเทศ economists รู้สึกที่แท้จริงคิดว่าอาจจะมากสูงขึ้นแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอง รัฐบาลเมื่อเร็วๆนี้ revised มันช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หสำหรับเต็มปี GDP ต้องการการเจริญเติบโตของ 11.4%ซึ่งหมายความว่าราคาที่ระดับอาจจะลุกขึ้นต่อไปกินเข้าไปในแท้จริงค่าของ RMB. ในความเป็นจริงที่ OECD กการคำนวณว่า Yuan ยัง undervalued โดยมากเท่ากับที่ 40%แล้วมุมมอง"ทางออก"อย่างที่ผสมของเข้มงวดมา monetary ข้อกำหนดแล้วก็มันก็แค่พวกขี้แพ้ยิงแลกเปลี่ยนอัตราการนโยบายได้หรอก ที่เกี่ยวข้องกดปุ่มรายงาน: ในขณะที่รายงานทำไม่ได้โดยตรงวิพากษ์วิจารณ์ประเทศจีนเป็นแลกเปลี่ยนควบคุมมันจำเป็นต้องบันทึกเมื่อนั้นพยายามจะ tighten เงินใส่ไปเคาน์เตอร์ inflation ไม่มีค่าพอที่จะทำลายชีวิ. อ่านมากก:OECD บอกว่าประเทศจีนจากโลก Yuan แน่นเกินไป . […]

Name อยู่ในสปอร์ตไลท์

สวิส Name อยู่ในเรือลำเดียวกันที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นเยน,benefiting จากการเพิ่มอยู่ในความเสี่ยง aversion และ unwinding ถือของแลวเขาประจำตำแหนง หรือจะพูดอีกอย่างสัญลักษณ์ของเงินตราขึ้นอยู่ข้างหลังของเสียง monetary ข้อกำหนดของธนาคารแห่งชาติของสวิตเซอร์แลนด์กับมันต่ำอัตราการของ inflation และ proportionately น้อยนแผ่น. ถึงแม้ว่าความจริงที่ว่าสวิสภาวะเศรษฐกิจก็คือ poised ต้องสัญญาในปี 2009 ของมันเศรษฐกิจอยู่ในรูปร่างที่ดีขึ้นกว่ามันเหนือคู่แข่งในธรรมชาติและมันบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลเป็นยังอยู่ในไว้เยอะ ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ที่ความเห็นพ้องในหมู่นักวิเคราะห์นั่นคือนักลงทุนจะแห่กันไปหาที่ Name อย่างที่สวิตเซอร์แลนด์คือ sill perceived เป็นเขาไม่ต้องใช้กำลังกับใครที่จะลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับเงินยูโรซึ่งดินแดนก็ลุกฮือต่อต้านเงินของสายแล้ว Name ยัง undervalued. บลูมเบิร์กข่าวรายงาน: นักลงทุนควรจะถูกวาดไป name ในเวลาแห่งความตึงเครียดระหว่างประเทศและทางเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพราะของประเทศประวัติศาสตร์ของ neutrality และการเมืองความมั่นคงฉันด้วย . […]

ประเทศจีนเป็น FX ลังงานทุกอย่างหมดถอย

ใครสงสัยเกี่ยวกับสิ่งประเทศจีนคือมีความตั้งใจที่จะยอมให้ RMB จะ depreciate ต้องการฟังนะไม่มีไรเพิ่มเติมมากกว่าที่ธนาคารกลางล่าสุดของ forex เก็คิดว่านั่นจดทะเบียนเป็นปฏิเสธเป็นครั้งแรกในเกือบหกปีแล้ว ในเวลาเดียวกัน,อาหารจีนอแลกตับ่งบอกว่า exports นตกหลุมรักเป็นครั้งแรกในเจ็ดปีซึ่งขีดจำกัดของรัฐบาลความสามารถที่จะสร้างขึ้นมาใหม่สำรองเก็บไว้ ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของบัตรเครดิตอนวิกฤต,มันคือที่ที่จะทำได้ว่ากลางธนาคารจะทำต่อไปต้องใช้เวลาลงมันงานสำรองเพื่อให้กำลังใจให้มัน faltering เลย-เศรษฐกิจ พวกเราประธาน-เลือโอบาม่าจะต้องจัดการกับเรื่องกำลังถ้าเขาแค่ต้องการเรียบร้อยแล้ไปเมืองจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานโยบายได้หรอก ไม่เช่นนั้น RMB สัญลักษณ์ของเงินตราจะซาบซึ้งในปี 2009 bucking ของมันตอนนี้กระแสความนิยมในหลายปีที่ผ่านมา. […]

ทำไมถึงเงินอยู่ที่นี่อยู่

ในการชิ้นส่วนตีพิมพ์ใน WSJ("ทำไมถึงเงินกลับมารุ่งเรืออยู่ใกล้ถึงจุดจบ"),Berkley ศาสตราจารย์แบร์รี่ Eichengreen ประกาศว่าดอลลาร์เดี๋ยวหยุดเป็นของโลกเก็บเงินตรา. ตามที่ดร.Eichengreen อภายใน 10 ปีแล้วและสำหรับเหตุผลที่เงินจะกลายเป็นหนึ่งของคนเก็บ currencies,กะลังแข่งขันเพื่อสิ่งที่ควรใช้กับเงินยูโร,name นญี่ปุ่นเยน,และสวิส Name. ในขณะที่ดร.Eichengreen ทำให้ดีบางอย่างคะแนนอย่างไรก็ตาม,ฉันไม่คิดว่าส่วนใหญ่ของเขาอาร์กิวเมนต์องลุกขึ้นต่อสู้กับ scrutiny. ของวิทยานิพนธ์เป็นเดือนลงไปในไม่กี่อาคารได้แล้ว อย่างแรกเขา argues นว่ามันคือ fundamentally ก็ไม่ใช่เหตุผลซึ่งกันและกันน้ำมันควรจะ priced ในเหรียญและที่ประเทศกำลังทำ bilateral แลกเปลี่ควรจะตกลงของบัญชีโดยใช้ดอลล่าร์ ดร.Eichengreen อยู่ตรงนั้นนี่เป็นตัวแทนขอหลัก underpinning ขอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เขาผิดปกว่ามันจะเปลี่ยนเร็วๆนี้ นั่นเป็นเพราะน้ำมันในที่สุดต้องเป็น priced อยู่ในนเงินตราต่างประเทศ. มันคือทั้งหมดเป็นไปได้ที่น้ำมันส่งออกไปยังประเทศจะอวงดนตรีด้วยกันแล้วค่อยตัดสินใจที่จะราคาน้ำมันอยู่ในยูโร,แทน อย่างไรก็ตามมันจะจุดประสงค์หลักเป็นประโยชน์เป็นนักการเมืองเครื่องมือ(albeit เป็นสูตรหนึ่ง!) และต้องรับใช้ไม่มีทางเศรษฐกิจหรือต้องเสี่ยงการจัดการดประสงค์อะไร ถ้าน้ำมันเป็น priced ในเงื่อนไขของตะกร้าของ currencies(เช่น LMF พิเศษวาดลิขสิทธิ์),มันอาจจะทำให้น้ำมันราคาน้อย volatile แต่จากนั้นคงจะต้องใช้น้ำมัน exporters งที่ได้ต้อนรับ 5(หรือมากกว่า!) currencies สำหรับพวกน้ำมันแทนที่จะเป็นหนึ่ง. […]

ออสเตรเลีย,นิวซีแลนด์ Currencies ผลประโยชน์จากความเสี่ยง Aversion

ความผิดของกันและกันที่นิวซีแลนด์ Kiwi และดอลลาร์ออสเตรเลียต้องจ่ายเป็นค่อนข้างแน่นทีเดียช่วงสำหรับคนเมื่อปีที่แล้ว(ยกเว้นสำหรับ"blip"ในตอนปี 2008). เรื่องการแสดงความรู้สึกอย่างที่ทั้งสอง currencies องลุกขึ้นและตกหลุ accordance กับ exports และความสนใจการเต้น. ต่อต้านกัน currencies,ในขณะที่ทั้งสองต้องฉีกขาดสูงถึงในเมื่อสองสามเดือนแล้ว ถึงแม้สูงแผ่นงานแผ่นแรกที่ถูกตัดออกไปทั้งสอง currencies ต้องคอยดูแลเรื่อกแผ่นงานแผ่นแรกนายได้เปรียบอะไรบ้างต่อต้านกัน industrialized currencies. นี่มันไม่ถูกลบเลือกและการกลับมาของพอแลกมาเลย "ปัจจุบันพัฒนาอยู่ในความเชื่อมั่นคือในกรณีที่เป็น underpinning ของสนับสนุนและในขณะที่คดีนี้เหลือและนั่นอาจจะจนกระทั่ midyear–ที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์จะยังคงงั้น-มีการรองรับ"บอกว่าอีโคโนมิสต์ ที่ correlation ระหว่างนิวซีแลนด์ Kiwi โดยเฉพาะกับพวกเราหุ้นของตลาดเปลี่ยนดูปองตัดและแห้งกรังของสายซึ่งคุณสามารถมองเห็นจากตารางรายทางด้านล่างนี้ สำหรับพกค้าทาสคนใด,ดังนั้นมันอาจจะเป็นก็สมเหตุสมผลที่จะตามหุ้นของตลาดการแสดงความคิดเห็นกว่าจะตามรอนิวซีแลนด์ทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา เหมือนเศรฐศาสตร์...สำหรับตัวอย่างเตือน"ที่ equities รเรียกชุมนุมซึ่งมีคนเห็นผู้หญิงสหรัฐอเมริมาตรฐาน&ที่น่าสงสารคือ 500 ดัชนีปีน 36%อจากการเดินน้อยหลังจากขึ้นอีก 3.4%นวันจันทร์ต้องของมันสูงสุดตั้งแต่รอกน่ะแจน 8,อาจจะหายไปเวลา." อีกอย่างจาก deteriorating เศรษฐศาสตร์ในทั้งสองประเทศลงสนใจการเต้นอาจจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้:"พวกเราคิดว่าคดีนี้สำหรับคำตัดจะถูกทำในในที่สองครึ่งหนึ่งของปีนี้พวกเราคิดว่ามันจะเป็นมากลำบากหน่อยนะท่านคงไม่ว่าอะไรที่โกลบอลเศรษฐกิจก็คือทำอะไร,สำหรับค RBA จะเพิกเฉยต่อตัวอย่างรวดเร็วขึ้นไร้,"ข้อเสนหนึ่งนักวิเคราะห์ใครคาดการณ์ไวที่การเต้นคงจะตัดต้องเป็น"trough 2%." ในสถานการณ์ที่น่าสนใจอัตราการกระจายจะยังคงยังคงสุขภาพดีแต่บางทีอาจจะไม่เพียงพอเพื่อชดเชปเพิ่มเติมความเสี่ยง ออสเตรเลียกลับบ้านคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งด้านหน้าและหลังของเป็นเร่งคลิประท้องตลาดกลางคื sagging. […]

ดอลลาร์ออสเตรเลียนมา Parity

ตลอดสองสามเดือนที่ผ่านมาที่ดอลลาร์ออสเตรเลียลุกฮือบ 15%ต่อ USD,นั่นเป็นการสัญลักษณ์ของเงินตราให้เป็น 23 ปีเรียน กับ parity(1:1 การแลกเปลี่ยนอัตราการ)นอยู่ในสายตามีนักวิเคราะห์เป็นเริ่มจะดึงอนุภาพระหว่างดอลลาร์ออสเตรเลียและแคนาดาดอลลาร์ซึ่ง skyrocketed จะ parity ต่อ USD แค่เมื่อเดือนที่แล้ว ทั้งสอง economies เป็นคนรวยอยู่ในธรรมชาติทรัพยากร,เชื่อมั่นแรงพวกเขาเพื่อขับรถ exports. ในความเป็นจริงมากกว่าครึ่งหนึ่งของออสเตรเลียน exports เป็นรวมกันด้วของธรรมชาติใช้ทรัพยากรร่วมกัน มันไม่แปลกใจนั่นเป็นน้ำมันทองและเครื่องขออีกวัตถุดินมี surged บันทึ highs,ของออสเตรเลียเศรษฐกิจมี outperformed แม้แต่ rosiest ของสิ่งที่คาดหวังในอนาคต กับประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ความหวังจะทำให้วัตถุดิบราคาสูงสำหรับคนใกล้กับอนาคตที่ prospects สำหรับออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจและนจึงของมันเงินตราต่างประเทศเป็นส่องแสงสว่าเดิม มีอะไรมากกว่าคนพื้นฐาน divergence ในการการเจริญเติบโตของคนเอาข่าวนั้นเมื่อแรงขับเคลื่อน underlying หนุ่มๆเศรษฐกิจกับลูกค้าใช้เวลา,การลงทุนธุรกิจและส่งออกรายได้จำกัดความหวังวามแข็งแกร่งสำหรับเรื่องเศรษฐกิจและสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ในเดือนมา DailyFX รายงาน:ดอลลาร์ออสเตรเลีย:ต่อไปให้ถึง Parity?. […]

Forex งานสำรองท่อระเบิดนั้นน่ะเห

Prevailing ความฉลาดได้นานถือว่า accumulation ขอแลกเปลี่ยนงานสำรองได้ช่วยถ่วง emerging ตลาด economies โดย cushioning พวกเขาต่อต้านทางเศรษฐกิจ shocks. ที่ economies ของเอเชียเฉพาะ,เป็นเคยชมโดย economists สำหรับตอบสนองต่อปี 1997 นคนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทางเศรษฐกิจอนวิกฤตโดยตึกพลังงานทุกอย่างหมดเพื่อป้องกันต่อต้านวิ่งพวกเขา currencies ในอนาคต ก็เข้าใจอ่ะนะอย่างไรก็ตามที่ accumulation ของงานสำรองอาจจะจริงส่วนทำให้เกิดปัจจุบันวิกฤตเศรษฐกิจด้วย facilitating ที่เตรียมตัวเดินแถวต่อของใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากทางเศรษฐกิจทั่วโล imbalances. สูงเงินออมการเต้นในเอเชียตัวอย่างเช่น,เปิดใช้งานตะวันตกประเทศต้องหนีแบบโทนต่อเนื่องบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน deficits. ตอนนี้ไก่กำลังกลับบ้านไปจัดการดูแลที่นี่และพัฒนา economies เป็นอีกครั้งค้นหาตัวเองอ่อนแอต่อแรกตั้งแต่พวกเขา forex นเก็บนโยบายมาตอนที่รายการใช้จ่ายของพัฒนาการในประเทศทางเศรษฐกิจฐานลับ. […]

Emerging ตลาด:กา Hedge หรือไม่ต้อง Hedge?

ปี 2008 มีเป็นพยานในการระเบิดของ volatility ใน emerging ตลาด,ส่งผลกระทบต่อทั้งสองมีหนี้สินและ equity securities. Fluctuations ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งดราม่าใน forex ตลาด,compounding ความวุ่นวายและ skewing จะได้ค่าต่างประเทศสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย ที่แอฟริกาใต้ name และบราซิลของจริงสำหรับตัวอย่างเช่นต้องย้ายแล้ย่างรุนแรงนั้นสำหรับทั้งสองประเทศมี 10%จะปิ distinguishes ที่จะได้ค่าสมควรได้โดยท้องถิ่นและต่างประเทศกนักลงทุน ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์บางอย่า institutional กลงทุนใหม่-ทำการตรวจสอบ@title job พวกเขา hedging strategies กับคำนึงถึงที่ตลาดเกิดใหม่ ตามมือของผู้เชี่ยวชาญด้านสัญลักษณ์ของเงินตรา hedging ในหมู่ equity นักลงทุนเป็นยังหายากมากเพราะมันเป็นเรื่องที่แพงมากและบ่อยครั้งที่ซับซ้อน ถ้า hedging คือ..ของการรบตลอด,มันเป็นปกติ outsourced ต้องเป็นคนที่สาม-งานปาร์ตี้. บางอย่างนักลงทุนค่อนข้าง dogmatic อยู่ในหัวรั้น hedging คือเสียงเงินและเถียงแทนที่ diversification(ในต่างประเทศ/currencies)เป็นตัวแทน"ธรรมชาติ"hedge. ตั้งแต่ที่เกิดขึ้นใช่ไหเปลี่ยนแปลงในการแลกเปลี่ยนการเต้นในที่สุดต้องเป็นศูนย์เป็น diversified,ระยะยาวเข้าใกล้การสืบสวนอยู่ใน emerging ตลาดอาจอัตโนมัติอกลบเกลื่อนต่อต้านสัญลักษณ์ของเงินตราเสี่ยง ที่ผู้ปกครองรายงาน: "สัญลักษณ์ของเงินตราวามเคลื่อนไหวมักจะเป็นหูอยู่แต่ในระยะยาวพวกเขาเป็นแค่ reflective ของเศรษฐกิจและไม่ใช่คนขับรถของเศรษฐกิจการแสดง." . […]

เยนกฟอลส์ในความเสี่ยง Aversion

"ความดีความชอบตามที่วิกฤตการณ์จบแล้ว. ไม่มันไม่ใช่. ใช่มันเป็!" เช่นกลับมาแล้วเพื่อจะเป็นตัวแทนของเทเนอร์ของเถียงกันเรื่องปัจจุบัน transpiring ในตลาดทางการเงิน. […]

การวิเคราะห์ทางเทคนิค-กพื้นฐาน

เมื่อวานนี้ที่ Forex บล็อกของได้โดดเด่นในเรื่องราวที่อธิบายวิธีที่จะทำให้เงินเมื่อ volatility คือกเงียบๆสักหน่อย ในความเห็นพ้องของบทความนั่นคือนักลงทุนต้องเลื่อนพวกเขาแลกเปลี่ยนกลยุทธที่จะติดเทรนซึ่งต้องการการปรับตัเอาท์ลุ้คนจากระยะสั้นกันมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่ให้มัน volatility ต่ำและนั่น currencies บ่อยย้าย laterally นความผิดของกันและกัน,คุณรู้ได้ยังไงซึ่งเส้นทางที่พนันอยู่และได้ตามคาดตอนที่ซื้อหรือขายจะได้ไหม. คำตอบต้องการบางอย่าเล็กน้อยการวิเคราะห์ทางเทคนิค,ที่เกี่ยวข้องกับสองคนของส่วนใหญ่พื้นฐานเครื่องมือที่มีอยู่:สนับสนุนและการต่อต้าน พวกนี้เงื่อนไขเป็นตัวแทนของประมาณค่าระดับภายในซึ่งเฉพาะเรื่องสัญลักษณ์ของเงินตราดูเหมือนจะแลกเปลี่ยน มีความหมายสำคัญของพวกนี้ระดับโดยปกติแล้วก็คือด็จการและก็ดูเหมือนถูกกักบริเวณอยู่ในจิตวิทยามากกว่าอะไรจริงของคณิตศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อรูปแบบคือคนที่สนับสนุนและต่อต้านระดับบ่อยกลายเป็นตัวเองน่าพอใจมากนะซ่อนในสัญลักษณ์ของเงินตรา rangebound. แต่เมื่อไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตามที่สัญลักษณ์ของเงินตรา dips ทางด้านล่างนี้หรือเหนือกว่าช่วงที่มันอาจจะเป็นสัญญาณนั้นมันเป็นเวลาที่ดีที่จะขายสั้นหรือซื้อตามลำดับ แลกเปลี่ยนตลาดรายงาน: แม้ว่าจะสนับสนุนและต่อต้านเป็นมากกพื้นฐานเมื่อมันมาทางเทคนิคการวิเคราะห์พวกเขาสามารถเป็นสได้ผลดีสำหรับ dexterous ค้าทาสคนใด. […]

อังกฤษซึ่งจะ inflation ข้อมูล buoys ปอนด์

ค้าทาสคนใด bullish อยู่ที่อังกฤษปอนด์ไม่ต้องการ anxiously สำหรับเศรษฐกิจข้อมูลจะถูกปล่อยตัวนั่นทำเพื่อเป็นข้อ impetus สำหรับเซ็นทรัลธนาคารแห่งอังกฤษต้องเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้น. วันอังคารพวกเขาได้พวกเขาอยากเป็นฝอยแสงสี name ของข้อมูลถูกเปิดเผยงอังกฤษราคาสูงค่อยๆย่อง ถึงแม้ sagging พลังงานราคา,ลึ inflation กำลังทำงานอยู่ที่ annualized อัตราการของ 2.4%และร้านขายขึ้นเกือบจะ 4%ปี 2006 คนใหม่ความเห็นพ้องคือสำหรับอังกฤษธนาคารเพื่อที่จะเลี้ยงสนใจการเต้นตอน 25 เลขฐานชี้ไปที่ของมันต่อไปประชุมซึ่งกำหนดสำหรับเดือนพฤศจิกายน ที่ทางการเงินครั้งรายงาน: โดยใส่ตอนบ่ายอยู่ในนิวยอร์คคอนด์เป็น 0.5 ต่อองค์ที่สูงขึ้นในหนึ่งสัปดาห์สูงของเงิน 1.8700 กับเงินและขึ้น 0.4 ต่อองค์จะ£0.6707 กับเงินยูโร. . […]

ประเทศจีน reconsiders เก็ diversification

ประเทศจีน,ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ unveiled งแผนที่จะตั้งค่าของเจ้าหน้าที่ภายใต้ aegis ของรัฐที่จะจัดการของประเทศ surging forex งานสำรองมันมีความเห็นอะไรประมาณนั้น ตอนที่แผนกว่า actively จัดการมันงานสำรองซากศพอยู่ coarse งความเป็นไปได้มั้ยว่าเรื่องนี้ส่งผลให้ diversification ถูกลื diminished. การคำนวณของเศษส่วนของประเทศจีนเป็นงานสำรองไว้ใน USD-denominated ทรัพย์สินตกอยู่ในค 70%ช่วงซึ่งหมายความว่ามันมีปฏิเสธใน USD อาจจะมีหลายพันล้านดอลลาร์ ramifications สำหรับค่าของเมืองจีนเป็นถังอยู่ และแน่นอนว่า diversification นจะส่องแสดง downward ความดันบน USD ซึ่งหมายความว่าประเทศจีนมีแนวโน้มว่าจะประสบการณ์ที่ offsetting ของ gains จาก diversification กับญาติขอปฏิเสธในค่าของมัน USD-denominated ทรัพย์สิน ฟอร์บส์รายงาน: "ทุกคนรู้ว่าพวกเขาควรจะพยายามที่จะตัดพวกเขาดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทรัพย์สิน แต่แน่นอนถ้าประเทศจีนต้องการให้เป็นไปใหญ่ถูกตัดบางทีพวกเราอาจจะสูญเสีเป็นขนาดใหญ่เช่นกัน นั่นคงจะยากมากที่ต้องทำ" . […]

Emerging ตลาด Poised สำหรับการรักษา?

ในการสัมภาษณ์สาม emerging ตลาดกองทุนผู้จัดการอากาศเป็นเหมือนกันมุมมอง:ปรัพย์สินมีค่าเรียนซึ่ง comprises emerging ตลาดเป็นตัวแทนของแข็งกลางเงินลงทุน พวกเขาใช้เหตุผลนั่นคือห้องแสดงปฏิเสธ wrought ใน emerging ตลาด equities และ currencies ตเมื่อหกเดือนเกิดขึ้นส่วนใหญ่โดยทางเทคนิคปัจจัยมากกว่า substantive เปลี่ยนอยู่ในระยะยาวเศรษฐกิจภาพรวม หรือจะพูดอีกอย่างแบบหย่อน effected ต่างประเทศโดยนักลงทุนที่ถอนไปแน่นอนเงินระหว่า masse จาก emerging ตลาดเพื่อที่จะพบกองทุน redemptions และตอบแทนกู้ denominated อยู่ในดอลล่าร์ ในเวลาเดียวกัน,เศรษฐกิจการวิเคราะห์เช่นเดียวสามัญสำนึกขอพรบงการรายชื่อเพลงที่เพิ่มขึ้นเป็นส่วนของอนาคตการการเจริญเติบโตของโกลบอลจะคิดได้ตอนที่พัฒนาการโลก หลายช่างประเทศต้องลงทุนฉลาดในแปและสร้างขึ้น sizable นแลกเปลี่ยนถังอยู่ ดังนั้นพวกเขาเป็นตำแหน่งรักเพื่ออยู่รอดปัจจุบัน downturn เหมือนเดิม ได้ตามคาด,ครั้งนึงนักลงทุน"มาหาพวกเขาประสาทสัมผัส"และหารร่วมกันพวกเขาอยากอาหารสำหรับเสี่ยงการลงทุนของมันอาจจะไม่นานก่อนที่ emerging ตลาดทรัพย์สินและ currencies เป็นประมูลไปก่อนวิกฤตตามชั้นต่างๆ ฟอร์บส์รายงาน: "ปัจจุบัน valuation ของ emerging ตลาดคือที่ต่ำต้อยที่สุดมันมีมาตั้งแต่ผมเริ่มรสืบสวนในทรัพย์สิชั้นเรียนในปี 1988. ดูจากสะกดรอยตา 12 เดือนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,emerging ตลาดเป็นหุ้นราคา/พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อัตราส่วนของเดียวที่ 7.7 อง x,และราคา/หนังสือของ 1.3 x(โดยตอบแท equity ตอนอายุ 17%),"[สังเกตุการณ์หนึ่งนักวิเคราะห์]. . […]

Kiwi นแรงขึ้นและตกอยู่กับความเสี่ยง Aversion

ส่วนใหญ่ของโลกเป็นผู้พัน currencies เป็รับผลกระทบจากความหลากหลายของทางเทคนิคและสมมติฐานของปัจจัย,เช่นเดียวที่จะเข้ามาในบัญชีผู้ใช้หนึ่งของชีคือ tantamount ต้องใช้พี/ส่งอีเมล์ multiples เป็นคนเดียวพื้นหลังซื้อหุ้นของหุ้นของ. นิวซีแลนด์ดอลลาร์ซึ่งแทบไม่ได้สำคัญเป็นพันเงินตราต่างประเทศดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในไม่กี่ข้อยกเว้นที่นี่เหมือนกันรู้สึกกฏด้วย ที่ preponderance ของแบกค้าทาสคนใดเกี่ยวข้อแลกเปลี่ยนที่เยนเพื่อเป็นหลักประกันว่าคน NZD inversely ร่องรอยทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ต้องการสำหรับ Kiwi คือข้อตัวความกว้างคงที่ต้องกินสำหรับเสี่ยงเรื่องนั้นตอนที่ต้องเสี่ยง aversion อกปฏิเสธที่ Kiwi เพิ่และรอง versa. […]

CFTC/NFA เพิ่ดังนั้นตอนที่ส่งบอลของ Forex

เมื่อปี 2010 นู่นแหที่พวกเราสินค้าในอนาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)formally ถูกปล่อยตัวออนุกรมใหม่ของข้อกำหนด governing ทั้งร้านแลกเปลี่ยนค้า. กำลังให้ทุกปรับใช้จะบริษัทเกือบหกเดือนให้พาพวกเขาปฏิบัติการเพื่อความเร็วกับข้อกำหนดใหม่ที่ CFTC คือตอนนี้เคลื่อนให้เป็นตำรวจการกระทำต่อต้านพวกนั้นยังไม่ได้ทำตามข้อตกลง รวมสิ่งประกอบอื่นๆในกฏระเบียบต้องการทั้งร้าน forex โบรกเกอร์-ค้าที่เครื่องบันทึกว่านี้ละกันกับระดับชาตินาคตการกุศลเพื่อตำรวจ(NFA)และสำหรับบริษัทนั้น"solicit คำสั่งออกกำลั discretionary แลกเปลี่ยนอำนาจหรือทำงานสระว่ายน้ำด้วยความเคารพกันเต็ม forex"ไปลงทะเบียนเป็นแนะนำ brokers. ออกจากความอยากรู้อยากเห็น,ฉั scoured ที่ NFA พื้นหลังของเกี่ยวสถานะของข้อมูลของศูนย์(พื้นฐาน)เพื่อดูว่า/ยังไง forex brokers มีจดทะเบียนตัวเอง อย่างที่คุณสามารถเห็นอกจากโต๊ะอยู่เหนือมันมีประมาณ[ฉันจะขอบคุณท่านจากใจเลยถ้าคุณสามารถบอกฉันของรู้จัก omissions!] 28 จดทะเบียน forex บริษัทและ CFTC recommends นั้น(เรา)ร้า forex ค้าทาสคนใดนั้นจัดการบัญชีของตัวเองควรจัดการกับพวกบริษัท exclusively. […]

Inflation ปรับปรุง:พวกเราบอกราคาเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม

คนเถียงกันเรื่องพวกเรา inflation นต่อไปจะเป็นจสู้ได้-ในการศึกษาต่อในหมู่ economists และในตลาดทางการเงิน. ไม่มียังไม่ชัดเจนความเห็นพ้องเป็นความเป็นไปได้ว่า inflation จะลุกขึ้นในบางจุดที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของป้อนเป็นเรื่องง่าย monetary ข้อกำหนดแล้วรัฐบาลเป็นบันทึกบงบประมาณ deficits. ในขณะที่เคยมีมาก่อธรรมชาติของวิกฤตินี้หมายความว่าเป็นเถียงกันเรื่องยังคงเป็นเรื่องของทฤษฎีนั้นไม่ได้หยุดทั้งสองข้างจากรู้สึกหนักใจในบ่อย vehemently. ยอมรับว่าความเสี่ยงของ inflation อยู่ในระยะสั้นยังน้อย:"กับดักของโลก ensnared โดยทางเศรษฐกิจ downturn,ต้องการสำหรับสินค้าที่และการบริการอ่อนแอซึ่งดูจะผลักลงราคาของน่ะ Amid สูดคนว่างงานเพิ่มแรงงานที่ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่จะต้องการค่าจ้างเพิ่." ยังคง,คนของลูกค้าราคาดัชนี(CPI)อยู่แล้วชักขึ้น คนเลี้ยงเป็น"เล่นกล้ามเนื้อใน"ขอบเขตซึ่ง excludes อาหารและพลังงานราคาโรส 1.8%อกจากเป็นปีก่อน ถ้าสินค้าราคาต่อไปเพื่อขึ้นที่ทั้งหมด CPI อาจจะไม่นานคงได้เป็นบวก. […]

เกาหลีจะได้ประโยชน์จากตกหลุมดอลลาร์

มันดูเหมือนคนล้มของ USD เป็นอย่างรวดเร็วลุกลาม;คนเกาหลีจะได้กลายเป็นคนล่าสุดสัญลักษณ์ของเงินตราให้เป็นเงินสดอยู่บน sagging อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เหมือนๆกับคำนึงถึงอื่น currencies นั่นต้องดินแดนก็ลุกฮือต่อต้านเงิน,forex นักวิเคราะห์ไม่ attributing ที่จะเป็นลุกขึ้นเพื่อพละกำลังอยู่ในเกาหลีเศรษฐกิจ,แต่ว่าจุดอ่อนในพวกเราเลย-เศรษฐกิจ มันเป็นยังมีค่า noting ว่าความเดิมตอนที่แล้ว,ตอนที่ชนะโรสบนี้กับดอลลาร์,คนของรัฐบาลเกาหลีย้ายเร็วที่จะเข้าไปแทรกแซงใน forex ตลาดใน vane พยายามที่จะปกป้องส่งออกกัเกาหลีเศรษฐกิจ. อย่างไรก็ตามที่จะเลี่ยงยังต้องลุกขึ้นรัฐบาล incurred ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากสูญเสีย,โดยพื้นฐานสำหรับน่ะนะมันเลยล้มเหลว ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์นักวิเคราะห์คาดว่าคนเกาหลีของรัฐบาลจะยังคงอยู่ข้างสนามครั้งนี้อยู่ ที่เกาหลีครั้งรายงาน: "นอกจาก verbal การแทรกแซงมันจะยากสำหรับรัฐบาลเพื่อที่จริงความสัมพันธ์ในตลาดเพื่อช่วยหยุดที่จะเป็นความยินดีกับฉัน" . […]

ประเทศจีนคือจะทำมาหากินสุจริไม่ถือ

ประเทศจีนเป็นแลกเปลี่ยนงานสำรองปัจจุบันประมาณ$1.5 Trillion,ส่วนใหญ่ซึ่งเป็น denominated ใน USD. อีกอย่างที่เซ็นทรัลธนาคารของประเทศจีนได้น่าสนใจขึ้นทุกดอลลาร์มันเพิ่มต้องของมันงานสำรองแต่ต้องก็จ่ายเงินสนใจในทุก RMB โปรดสังเกตว่ามันคงต้องปัญหาต้องช่วงเวลาที่ดอลล่าร์ ตั้งแต่ที่เลี้ยงเริ่ม easing monetary ข้อกำหนดจำนวนเงินโดบประมาณของพ(ความแตกต่างระหว่างอะไรที่เซ็นทรัลธนาคารได้รับเหรียญและจ่ายบ RMB)สมควรได้โดยคนกลางธนาคารได้เลกกลับเป็นสีตรงข้าม,เช่นนั้นมันตอนนี้เสีย 250 ฑ์คะแนนเฉลี่ยสำหรับแต่ละดอลลาร์สำหรับแลกเปลี่ยน RMB. จากพื้นฐานอัตราการเมืองจีนกำ accumulating งานสำรองนี้ amounts เพื่อนระหว่าเงิน 5 พันล้านและเงิน 10 ล้านต่อเดือนขึ้นอยู่กับซึ่งวิธีการของบัญชีเป็น utilized. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอมนี้อนนี้กระแสความนิยมมา exacerbated เพราะจีนเป็น accumulating งานสำรองที่เร็วกว่าอัตราการของมันเศรษฐกิจกำลังเพิ่มขึ้น มีนักวิเคราะห์มี speculated นั่นมันจะกลายเป็นพันทางการเมืองปัญหาสำคัญกับทลงโทษสำหรับ RMB/ดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยน. […]

ญี่ปุ่นเยนถึงกำหนดที่ต้องรับการแก้ไขใน 2011

จากทุกเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่ญี่ปุ่นเยนเป็นโลกที่ดีที่สุดแสดงพันสัญลักษณ์ของเงินตรายเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ มัน notched ขึ้น gains ทุกคนของมันอายุ 16 ใหญ่ counterparts และเป็นคนเดียวที่ G4 ของเงินตราจะซาบซึ้งในการแลกเปลี่-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกามันกุหลาบ 10%และสัมผัสเป็นเวลา 15 ปีนสูงระหว่างการโจรกรรม อย่างไรก็ตามนั่นคือเหตุผลที่จะเชื่อว่าเยนคือตอนนี้ overvalued และนั่น 2011 จะเห็นมันปฏิเสธมากกอาศัยอยู่ได้ระดับ. ฉันยังคงค่อนข้างจะแปลกใจว่าทำไมคนเยนดินแดนก็ลุกฮือดังนั้น inexorably. มันถูกกล่าวว่า"พวกเราก็ควรรู้เหมืคือ 20/20"แต่ในกรณีนี้ผลประโยชน์ของพวกเราก็ควรรู้เหมือนไม่จริงให้มีเพิ่มเติมความชัดเจน แน่นอนมันเป็น Eurozone Sovereign หนี้วิกฤตและ consequent กะของเงินทุนในปลอดภัย-ยัง currencies แต่อย่าลืมว่า fiscal ปัญหาของญี่ปุ่นเป็นยิ่งกว่าเสียมากกว่าอยู่ใน EU. Premiums บบัตรเครดิตปริยาย swaps สัญญาณว่าความเป็นไปของญี่ปุ่นของรัฐบาลปริยายคือสองครั้งก็สูงเท่าที่เป็นสำหรับพวกเราและมันก็มีข่าวลือของตกต่ำนะถ้าเทียบกับอยู่ในของมัน sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบ. […]

สายตาทุกคู่จับจ้องอยู่บนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ใน 2011

ตามมาตรฐานชีวิตการลงทุนที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะเป็นหนึ่งในด้านบนสุด currencies ใน 2011. (อีกสัญลักษณ์ของเงินตราพวกเขา cited เป็นคนอังกฤษปอนด์). แล้วพวกเราจะเป็นยังไงเข้าใจเรื่องนี้ซึ้งในคอนเท็กซ์ของการบันทึกสูทราคาและร้อมคำวิจารณ์ชิ้นส่วนกับชื่อบทความอย่างเช่น"เวลาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ปฏิเสธของอเมริกันดอลลาร์?" เงินเสร็จแล้ว 2010 บสูงข้อทั้งสองในการแลกเปลี่-weighted นพื้นและต่อต้านมัน arch-เนเมซิส,เงินยูโร. Speculators ตอนนี้อข่ายนอกนานเงินแล้วก็ตามหนึ่งนักวิเคราะห์มันคือตอนนี้เต็มที่"entrenched ในรเรียกชุมนุมไม่มีเวลาคุยกับเธอ" ไม่เป็นไรนั่นมันการแสดงต่อเยน,Name และเลี้ยงของ emerging ตลาด currencies นน้อยกว่า stellar;ให้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเหนือเมื่อสองสามปีกับความจริงที่ว่าเงินดัชนีคือแลกเปลี่ยนใกล้กับมันล่าสุดทางประวัติศาสตร์โดยเฉลี่ยหมายความว่ามีสิ่งมีคำอธิบาย เพื่อให้แน่ใจไม่ใช่เรื่องของระยะยาวความเสี่ยงถูกจ่า. […]

เป็นบการยกเลิกโทษประหารสำหรับดอลลาร์?

สองปีที่ผ่านมาต้องเป็นพยานเห็นเหตุ veritable ล้ในคุณค่าของดอลลาร์ซึ่งมีปรับปรุงข้อมูลแล้ว 25%ต่อเงินยูโร,อยู่คนเดียว ขณะที่ความเห็นยังถูกแบ่งออกเป็นหลายคนนักวิเคราะห์กำลังทำเป็น(ชั่วคราว)cessation อยู่ในเงิน downward วิ่งสไลด์ ที่ใช้เหตุผลนั่นคือที่แย่ที่สุดที่จะเป็นไปได้สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับคนอเมริกันกับบ้านสำหรับคนวิกฤตควรจะออกมา priced เข้าไปในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญเถียงกันว่าสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไขของอเมริกัน monetary ข้อกำหนดจะช่วยเพิ่มคนอเมริกันโดยเศรษฐกิจป้องกันมันจากลู่นอกทางเข้าได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ในที่สุดนั่นคือที่ซึ้งประเทศจีนจะเริ่มใช้ขั้นตอนคุณค่าของมันเงินตราต่างประเทศสัมพันธ์กับคนยูโรซึ่งมี ที่จริงดินแดนก็ลุกฮือต่อต้านค RMB. กฎหมายของ triangular arbitrage ต้องการให้มันมีขึ้นในยูโรง Yuan ต้องเป็นที่เข้าคู่กับตัวความกว้างคงที่ลุกขึ้นในเหมือนกันที่ดอลลาร์/ยูโรงหรือเงิน/RMB ตราการเต้นอย่างหลังขอซึ่งดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปได้ Dow โจนส์รายงาน: มันจะเป็นความเป็นไปได้ว่าเป็นทางการจีนกฎการซื้อขอเงินยูโรอจะปฏิเสธหลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อนเยี่ยมโดย delegation จากยุโรปกลางธนาคารต้องปักกิ่ง,กระวนกระวายมากที่จะลด upward ความดันบนเดียวนเงินตราต่างประเทศ. อ่านมากก:โอกาสของดอลลาร์เด้งอาจจะเป็นขึ้น. […]

ดอลลาร์ภายใต้แรงกดดันทั้งหมด้า

ฉันสรุปเป็นการโพสกับการอ้างอิงไปที่เอ็กซ์ของชี forex ตลาด:คนพวกเราติดค้าง. ในความเป็นจริงที่ surging หนี้เพียงหนึ่งของหลายปัจจัยนั่นคือ exerting downward ความดันบนดอลลาร์,ถึงแม้ว่ามันคือบางทีคนที่อย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้มากที่สุดความสนใจและมันอาจจะเป็นตัวแทนขอมากที่สุด pernicious ภัยคุกคามเพื่อเงินระยะยาว viability เป็นของโลกเก็บเงินตรา. มันยากที่จะบอกแน่นอนว่าใหญ่ของรัฐบาลกลางของรัฐบาลหนี้ตอนนี้คืออน,และแม้กระทั่งมอบยากเพิ่มเป็นการณ์มา เราสามารถเริ่มจากการดูแย่หนี้(คืนเงินทุน securities)ที่ยอดเยี่ยซึ่งเป็นไปรอบๆ$11.4 Trillion. ตั้งแต่ครึ่งนึงของเรื่องนี้เป็นตัวแทนขอ intra-governmental หนี้ติดค้างหนี้ต้องเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกงานปาร์ตี้นี่คงเกี่ยวกับ$6 Trillion. […]

GFX กลุ่ม/Forex.ch

เหมือนหลายอย่างอื่นมีคนออกจะกว้างระยะของแลกเปลี่ยนตลาด brokers ต้องเลือกจากพวกนี้วัน ขณะที่คนส่วนใหญ่ของโด่งดังออนไลน์ forex brokers มุ่งหวังที่จะล่อลวงอยู่ในธุรกิจขอเริ่มต้นค้าทาสคนใด,GFX–ซึ่งเป็นยังตำแหน่งที่ www.forex.ch –คือ geared ไปทางมากกว่ามีประสบการณ์ forex ค้าทาสคนใด. มันตัวหลักของซอฟต์แวร์แพลตฟอร์ม,MetaTrader อง 4 คือทั้งหมดธุรกิจและรวมถึงการลามกระหายมันอีกขั้นสูงค้าทาสคนใดจะขอให้เพลิดเพลินนะจ้ะ อีกองแพลตฟอร์มที่เสนอโดย GFX,WinTrader,เสนเป็นประยุกต์@item text character set แลกเปลี่ยนประสบการณ์นะ เรื่อง GFX GFX/Forex.ch ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 และ headquartered ในเจนีวาสวิตเซอร์แลนด์ ไม่เหมือนอีกกี่คนที่ป๊อปฯ forex brokerage องบริษัท,GFX ไม่ฮาผู้หญิงอาเรย์ของดาวเทียมออฟฟิศ spanning คลูกโลก แทนที่จะมันสำนักงานใหญ่อยู่ในเจนีวาจะทำให้ขึ้นก้อนข้อมูลของมันองปฏิบัติการ แม้ว่า GFX เสนอมาก robust และมีประโยชน์แลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่จริงต้องการจะแลกกับการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดนะ แม้จะมีคนแออัดเล่นสนาม GFX มสุขกับการพักผ่อนของแข็งกลายชื่อเสียงของและต่อไปจะชนะใจลูกค้าใหม่ทุกวัน ถึงแม้ว่า GFX ไม่นิทรรศการที่ glitz และ pizazz นั้นอีกกี่คนออนไลน์ forex brokers ทำมันมากกว่าที่ทำให้เพื่อนด้วยกันเป็นคนที่มั่นคงและเกี่ยวกันพวกแม่มดอาจจะ พวกนั้นเป็นใครเพียงอยากจะ dabble ในการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดเป็นคนฉลาดต้องมองอยู่ที่อื่นตั้งแต่ GFX คือกออกแบบจริงจังกับค้าทาสคนใดอยู่ในใจแล้ว กุญแจ Registrations ถ้าคุณกำลังมองหา forex นายหน้าขายประกัน boasts รายชื่อของ registrations คุณไม่ต้องไปหามันเจอกับ GFX/Forex.ch. ถึงแม้ว่ามันขาดประกาศเอาไว้ต registrations,GFX ช่วยเพิ่มมันชื่อเสียงของการที่จะได้รับการสนับสนุนโดยสองคนแข็งของสถาบันการเงินชั้นนำ. มันทางการเงินเงื่อนไขคือเป็นประจำได้เข้าดูการสอนโดย KPMG,ensuring นั่นลูกค้าเงินทุนได้รับการคุ้มครองทุกสิ่งทุกอย่าง. ข้อมูลรายการที่อยู่ติดต่อในทันที ก่อนที่เซ็นสัญญากับ GFX/Forex.ch มันเป็นคนฉลาดเพื่อ compile มากกว่าติดต่อข้อมูลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทางนั้นถ้าคุณพบปัญหา,glitches หรือแค่พบว่าตัวเองที่ต้องการของนิดหน่อความช่วยเหลือคุณสามารถอย่างง่ายดายการอ้างอิงที่จำเป็นต้องใช้หมายเลขโทรศัพท์หรืออีเมลอยู่ พื้นฐานข้อมูลรายการที่อยู่ติดต่อสำหรับ GFX คือตาม: หมายเลขโทรศัพท์:+41-22-548-19-39 หมายเลขโทรสาร:+41-22-594-81-79 อีเมลรองรับ:info@forex.ch ออนไลน์สนับสนุน/ยู่คุยกัน:forex.ch/chat.htm สำคัญมาแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับ GFX/Forex.ch คนส่วนใหญ่ใช้ GFX น MetaTrader 4 ซอฟต์แวร์แพลตฟอร์มตอนที่แลกเปลี่ยนกับนายหน้าขายประกัน ถึงแม้ว่ามันไม่ได้โอ้ทั้งหมดขอระฆังและนกหวีดนั่นอีกกี่คน forex ซอฟต์แวร์ platforms ทำ MetaTrader 4 คือ topnotch เครื่องมือที่จะทำงานสำเร็จโดยไม่มี hassles. […]

Forex จะกลายเป็นที่นิยมในกจาไมก้า

ใหญ่งามในการ"จาไมก้า Forex นจัดแสดง"แสดงให้เห็นว่าการที่แลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนเป็นลายเป็น widespread องซ้อมอยู่ในจาไมก้า นี่งานเอ๊กโปจะจัดถูกจัดระเบียบด้วยตลาดค้าทาสคนใดสถาบัน(MTI)ซึ่งมี reportedly ถูกฝึกมาเกือบ 1500 Jamaicans ดังนั้นถึงตอนนี้ มันจะดูเหมือนว่าประชาชนของ impoverished ประเทศต้องเจอคนใหม่หวังว่าสำหรับพวกอนาคตด้วยความช่วยเหลือขอ forex แลกเปลี่ยน ตามที่จาไมก้า Gleaner ข่าว: "แลกเปลี่ยนที่ forex ถูกเส้นทางของผต้องการเงินอิสระ"proclaimed หนึ่ง-ท็อดแสดงโชว์งู-ใครอยู่ในต้องเข้าร่วมที่งานเอ็กซ์โป . […]

ECB อัตราการ hikes เหมือนสิ่งที่ไม่แน่นอ

การคาดถูกตึกใน forex ตลาดตรไม่ว่าที่ยุโรปกลางธนาคาร(ECB)จะเลี้ยงสนใจการเต้ตอนอาทิตย์นี้คือประชุมอยู่ ความเดิมตอนที่แล้วที่ความเห็นพ้องท่านค้าทาสคนใดนั่นเป็น ECB จะยัง tighten ผ่านจุดจบของปีนี้ในการที่จะลงมือกับ inflation. ตั้งแต่นั้นอย่างไรก็ตามข้อมูลใหม่ได้ถูกปล่อยตัวแสดงว่ายุโรป economies อาจจะไปเรียบร้อยแล้ว peaked. เยอรมันเป็นเศรษฐกิจตัวอย่างเช่น,ตอนนี้คาดการณ์ไวที่จะขยายโดยน้อยกว่า 2%ในปีนี้ ด้วยการผสมผสานกับ moderating inflation พวกนี้ใหม่ขอบ่งบอกว่าอีกอัตราการเดินอาจจะยังไม่ใช่ตอนเป็นที่ต้องการ เป็นผลให้ที่แคบนแผ่น differentials นั่น USD bulls กำลังจะไม่ใช่อาจจะรู้ว่าเป็นอีกสองสามเดือนแล้ว คิดว่าคงทำเนื้ออกข่าวรายงาน: "มีน้อยบ่งชี้ถึงพื้นฐานคนกลางธนาคารเตรียมพร้อมที่จะก้าวเดินของมันแผ่น hikes และเหมือจับเวลาสำหรับคนต่อไปคือการประชุมต.ค.. 5 กับต่อหนึ่งในธันวาคมไปสนใจการเต้นที่ 3.5%โดยปีสิ้นสุด" . […]

ที่ Euro(ยัง)มีกรีกปัญหา

ตั้งแต่การเริ่มต้นของขอเงินยูโรแตกโดย whopping อน 7%ผิดอลลาร์องร้องบนพื้นฐานของอีกแล้วต้องมา fiscal วามไม่แน่นอนอยู่ใน peripheral eurozone. ที่ optimists จะต้องเป็นสิ่งสำคัญในกีฬาโค้ชของที่ตลาดเดี๋ยวผมลืมเรื่องที่เรียกว่า sovereign หนี้วิกฤตและเหมือนกลับมาเร็วพวกเขาตั้งใจจะ monetary ข้อกำหนดและคนอื่นๆยูโรขับรถ. ส่วนตัวแล้วฉันคิดว่านักลงทุนให้ตามเรื่อแน่นอนอย่างที่ forex ตลาดต้องสุดท้ายแล้วรู้สึกกับคนอกเหนือจากเรื่องของ eurozone น fiscal อปัญหา อันดับแรกฉันต้องการอย่างน้อยก็ยอมรับคนกลุ่มหลักแหล่งข่าวของยูโรสนับสนุน คือที่ยุโรปกลางธนาคาร(ECB)เมื่อเร็วๆนี้กลายเป็นคนแรก"G4"เซ็นทรัลธนาคารเพื่อเลี้ยงของมัน benchmark นแผ่น;อ 1.25%,ตอนนี้มันกลายเป็นสูงสุดในหมู่ผู้พัน currencies ช่วยเท่านั้นที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย. ยิ่งกว่านั้นนั่นคือเหตุผลที่จะเชื่อว่า ECB จะเดินต่อไปจบที่จะมาถึงหกสิบสองเดือน อย่างแรก eurozone คา inflation ยังคงลุกขึ้นและ ECB คือ notoriously hawkish เมื่อมันมาพร้อมที่จะ ensuring ราคาความมั่นคงฉันด้วย สอง Q1 GDP การการเจริญเติบโตของสำหรับ eurozone นเป็นของแข็ง .8%ต้องขอบคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งแข็งแกร่งแสงจากฝรั่งเศสและเยอรมัน ในขณะที่ ECB นจะตามเบาะแสของธนาคารแห่งอังกฤษและรอจนกว่า Q2 ข้อมูลคือปล่อยตัวก่อนทำการตัดสินใจที่แข็งแกร่ง Q1 การแสดงคือยังไงก็เป็นข้อมูลบ่งชี้ว่าคน eurozone สามารถต้านทานต่อแรงกดดันต่ออัตราการ hikes. […]

แผ่นงานแผ่นแรกปีนออกไปแล้ว priced เข้า USD

ล่าสุด survey เงินของผู้จัดการ underscores เพิ่มขึ้น bearishness กับจ้องไปที่ USD เพราะทั้งสองทางเทคนิคและสมมติฐานของ indicators. จากทางเทคนิค standpoint,แลกเปลี่ยนใน USD-ยูโรของเงินตราจับคู่ถูกเพิ่มขึ้นในระยะ-ผูกองและค้าทาสคนใดรู้สึกเป็นกลับคว่ำบน/ยูโร breakout ใกล้เข้ามาแล้ว จากสมมติฐานของ standpoint ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้ว USD เอาท์ลุ้คนเชื่อมโยงสนใจการเต้นซึ่งเป็นหวังว่าจะเหมือนกัยังคงอย่างต่อเนื่องหรือลุกขึ้น. ตอนขึ้นสนใจการเต้นจะตามทฤษฎีแล้วให้สนับสนุนสำหรับ USD,นักลงทุนเชื่อว่าการเพิ่มควรจะออกมา priced เข้าไปใน USD. ดังนั้นถ้าการเต้นอยู่อย่างต่อเนื่องที่ USD นจะปฏิเสธ ที่ทางการเงินครั้งรายงาน: "เลี้ยงเจ้าหน้ามาอย่างต่อเนื่องส่งออกไป hawkish จดหมายบน monetary ข้อกำหนด"บอกว่ามันซูร์ Mohi-uddin ของ UBS. […]

วิธีง่ายๆที่จะแลกเงินยูโร

Rydex เงินทุนอร์มร้องโปรแกรมกับวินาทีสำหรับคนแรกของเงินตรา ETF ซึ่งจะแลกกับ NYSE อยู่ใต้สัญลักษณ์"FXE." สั้นๆสำหรับ'แลกเปลี่ยนแลกองทุน,'ETFs เป็นปกติแล้วดัชนีเงินซึ่งสามารถถูกซื้อและขายเหมือนกับหุ้น. ลักษณะเฉพาะ ETF จะ purportedly mimic เงินยูโรงและจะอนุญาตให้ค้าทาสคนใดกันที่รับพนันอยู่ที่ยูโรมือนกับว่าพวกเขาแลกเปลี่ยนที่นเงินตราต่างประเทศ,ตัวมันเอง มีไม่กี่ notable ความแตกต่างอย่างไรก็ตาม. ETFs เป็นเรื่องต้องแน่ใจว่าภาษีและ commissions ไม่เหมือโดยตรงสัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยน อีค้าทาสคนใดจะไม่สามารถประสบความสำเร็จในส่วนที่เดียวกันจำนวนมากของข้อต่อรอง(การซื้อบนองจ่ายเงินก้อน). CBS Marketwatch รายงาน: ดั้งเดิมต่างประเทศ-แลกเปลี่ยนบัญชีของ...ปกติแล้วข้อเสนอ 100-ไป-1 ข้อต่อรอง กับ ETF ส่วนใหญ่นักลงทุนจะมีข้อจำกัดที่ดั้งเดิมจ่ายเงินก้อนความต้องการซึ่งอยู่ที่ยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดเป็นสองคนหนึ่งในอัตราส่วน. . […]

ป้อนต่างหาสนใจการเต้นที่จะ 4.75%

ที่คาดหวัง,อเมริกาเป็นรัฐบาลกลางเก็บธนาคารวันนี้เลี้ยงที่ benchmark รัฐบาลกลางเงินทุนการเต้นสำหรับวันที่ 15 ต่อกันเวลาที่ 4.75%. ก่อนที่จะประกาศในห้อ USD มีแลก downward อย่างที่ค้าทาสคนใด braced สำหรับความเป็นไปได้ว่านี่จะเป็นการครั้งสุดท้ายอัตราการปีนออกไปซักพัก เบน Bernanke,ท่านประมุขของเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางเร็ว allayed ของความวิตกกังวลโดยจะให้"ต่อข้อกำหนด firming อาจเป็นที่ต้องการ" ในความเป็นจริงบางอย่างของส่วนใหญ่ hawkish นักวิเคราะห์กำลังทำตอนนี้เอฟบีไอจะทำต่อไปเลี้ยงดูการเต้นต้อง 5.5%ที่จะมาเป็นเดือนแล้ว . […]

ยูโร buoyed โดยทางเศรษฐกิจข้อมูล

มันดูเหมือนหมาวันของหน้าร้อนต้องตั้งค่ามัน. เมืองหลวงตลาดแลกเปลี่ยนเป็นด้วยหางตาแบบนั้น,amid เป็น veritable หายไปของใหม่ความคืบหน้า มันมาอยู่ในสภาพอากาศที่ปลดปล่อยของยุโรปส่งข้อมูลคือพอที่จะจุดไฟนเงินตราต่างประเทศอยู่ในตลาด. ตามรายงานชาวต่างชาติเท$140 ล้านในเมืองหลวงยุโรปตลาด,อนเดือนมิถุนายนอยู่คนเดียว หลายคค้าทาสคนใดเป็นมั่นใจว่าพวกนี้การชุดผลงาน inflows และการแข็งแกร่งการแสดงของยุโรป equities จะให้ชั้นสำหรับเงินยูโรนเงินตราต่างประเทศ. คนอื่นๆหวังเอเชียส่วนกลาธนาคารเพื่ออุปกรณ์ประกอบการเงินยูโรตอนต่อจะเปลี่ยแปลงความผูกพวกเขาอันกว้างใหญ่แลกเปลี่ยน holdings. กับ eurozone equity ตลาดต่อไปแสดงย่างและคำแนะนำนั่นเป็นกรกฎาคมของจีน revaluation อาจจะ precipitate ต่อไปเก็บ diversification ไปที่ยูโร,"ทั่วเมืองหลวง flows ควรจะสนับสนุนเงินยูโรงผ่านที่สองครึ่งหนึ่งของปี 2005". […]

Name แตะต้องบันทึกสู Nears Parity

ในปีที่จะเดทสวิส Name ดินแดนก็ลุกฮือ 3%ผิดอลลาร์อีก 15%ต่อเงินยูโรอและมากกว่า 5%ในการแลกเปลี่-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน มันเพิ่งจะแตะต้องบันทึกน้อยกับเงินยูโรงและเป็นการปิดใน parity กับ USD. ตั้งแต่เริ่มต้นของหน้าร้อนที่ Name มีร็อโดยไม่อยากจะเชื่อ 15%ต่อ Greenback. ฉันไม่คิดว่าฉันอยู่คนเดียวในเกาหัวของฉันอยู่ใน bewilderment สงสัยว่าจะมีอะไรเป็นอยู่เบื้องหลั Name นลุกขึ้น? โดยอนนี้ทุกคนคุ้นเคยกับที่ปลอดภัย-ยังปรากฏการณ์. […]

ตอนนี้กระแสความนิยมของคุณคือเพื่อน

ยกมือของคุณถ้าคุณเคยได้ยินสำนวนมาก่อนไหม. งั้นตอนนี้มันเป็นหลักฐานว่ามันเหนื่อยคำมากกว่าแค่คนไร้ประโยชน์ platitude:"งานธนาคารของสก็อตแลนด์กลุ่ม indexes นั้นตามรอยการแสดงของสี่คนที่มีความนิยมสูงสุดสัญลักษณ์ของเงินตรา strategies แสดงให้เห็นว่ามาอนนี้กระแสความนิยมรูปแบบเป็นทางออกที่ดีที่สุด-การแสดงวิธีการลั 7.3 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ผ่านเดือนสิงหาคม" "อนนี้กระแสความนิยมในรูปแบบ"แลกเปลี่ยนเป็นยังรู้จักเหมือนนี้กระแสความนิยม-ตามและเป็นเพียงแค่อย่างนั้นน่ะสิ ค้าทาสคนใดระบุทางเดียวรูปแบบเฉพาะของเงินตราจับคู่(s)และความพยายามที่จะนั่งพวกเขาสำหรับให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ทั้งหมดใหญ่วามเคลื่อนไหวนเงินตราต่างประเทศอยู่ในตลาดปีนี้มันไม่น่าประหลาดใจเลยที่อนนี้กระแสความนิย-ต่อไปนี้คือคนที่ป๊อปมากที่สุด. ถ้าคุณดูที่ 52 สัปดาห์แลกเปลี่ยนช่วงสำหรับคนหกที่ป๊อปมากที่สุด USD สัญลักษณ์ของเงินตราประกบคู่กันคุณสามารถเห็น highs และ lows คือบ่อยเท่าที่ 20%แยกจากกัน ที่ EUR/USD คู่ตัวอย่างเช่น,ตกลง 20%เป็นเพียงน้อยนิด 7 เดือนแล้ว ใครที่ขายในธันวาคม 2009 และซื้อเพื่อปกปิดอนเดือนมิถุนายนบทปี 2010 จะต้องได้รับการ annualized อบแทนของ 35%โดยไม่มีข้อต่อรอง. ถึงแม้ว่าคุณเลือกจะจับแค่สองสามเดือนของ depreciation จะ yielded น่าประทับใจกลับมา ที่เพิ่มมานอกเหนือจากคุณจะต้องแลกเงินยูโรลับมาจากนตั้งกะเดือนมิถุนายนจนกว่าเดือนสิงหาคมและ reaped เป็น 60%annualized กลับมา ที่ดีที่สุดของทั้งหมดทั้งสองของพวกนี้ àˆà£àà‡(กลง,งั้นขึ้น)unfolded กอย่างราบรื่นอย่างกับเพียงเล็กน้องโอคลาโฮมาตลอดเวลา ฉันมั่นใจว่าจริงจังทางเทคนิคนักวิเคราะห์เป็นไปตาของพวกเขาอยู่ที่ชาร์ทอยู่เหนือแต่ประเด็นยืนนี้กระแสความนิย-ต่อไปนี้ไม่เคยง่ายกว่านี้และไม่ค่อยประโยชน์มากกว่าที่มันเป็นตอนนี้ หนึ่งผู้จัดการกองทุน summarized,"อนนี้กระแสความนิยม-ตามนักลงทุนเป็นการจับแรงขับเคลื่อนที่ในหลายใหญ่ของเงินตราไง...พ่อขนมปังในเตาอบ คุณมีมากความไม่แน่นอนอยู่ในโลกนี้แล้วพร้อมกับคำนึงถึงจะ inflation หรือ deflation ซึ่งจะทำให้สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดและความสนใจการเต้นไปแล้ว นั่นมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับนนี้กระแสความนิยมผู้ติดตามที่มันทำให้ volatility ซึ่งสร้างประวัติที่ดีสร้างผลกำไร" หรือจะพูดอีกอย่างนี่เป็นองแสดงจำนวนมากจะเกิดขึ้นใน forex ตลาดตอนนี้และนี่คือสะท้อนอยู่ใน protracted งฝังมันไว้เอาเรื่องอื่นๆมากลองเต้นอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันซึ่งสามารถเปลี่ยนทิศทางโดยไม่สังเกตเห็นและยังทำต่อไปที่ตรงกันข้ามทางสำหรับเหมือนนานหรอก ถ้าคุณคิดว่ามันฟังดูเห็นได้ชัดดูข้อมูลทางประวัติศาสตร์(5-10 ปี)สำหรับส่วนใหญ่ของสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันในขณะที่ àˆà£àà‡ได้เสมอ abundant มันเป็นเพียงเมื่อเร็วๆนี้พวกเขาเริ่มจะเมื่อนานและกลายเป็นมากกออกเสียง. อีกสาม strategies surveyed โดนเชื้อพระวงศ์สก็อตแลนด์กลุ่ม("RSG")เป็นคนถือเป็นการแลกเปลี่ยนค่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่และ Volatility แลกเปลี่ยน โชคร้ายที่ข้อมูลเป็นเดียวเสนอเพื่อหาทางถือแลกลยุทธ(confusingly ให้ใครๆเรียกโดย RSG ที่ volatility แผน)ซึ่งมันลง 5.9%ในปีที่จะเดทด้วย ที่ถือการค้าเกี่ยวข้องกับกลยุทธการขายเป็นเงินตราต่างประเทศด้วน้อยยอมจำนนต่อและช่วยของหนึ่งเดียวกับมัธยมยอมจำนนต่อแล้วและได้ประโยชน์จากแผ่นงานแผ่นแรกแพร่กระจาย ในการสั่งซื้อสำหรับนี่แผนที่จะเป็นประโยชน์อย่างไรก็ตาม,แล้วบอนเงินตราต่างประเทศต้องเหมือนกันซาบซึ้งหรือยังคงอย่างต่อเนื่อง. […]

วิกฤตอยู่ที่ไอซ์แลนด์น่ะสิ wracks forex ตลาด

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้เป็นบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบงาน downgraded ไอซ์แลนเป็นของรัฐบาลหนี้ฆาตรกรต่อเนื่องของประเทศบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันการขาดดุลอาศัยไม่ได้. ไอซ์แลนเป็นชาติของเงินตรากา Name,ทัน plummeted 10%ที่เงินตราค้าทาสคนใดรีบหน้าที่กำลังอยู่ระหว่า masse สำหรับที่ทางออก เรื่องนี้อยู่ในหันถูกส่งมาเป็นอาการช็อคลื่นลูกทั่วโลก forex ตลาดเนื่องจากทั้ง emerging ตลาด currencies ต้องขอปฏิเสธ เหมือ currencies รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกันักวิเคราะห์นชี้เหมารว hedge เงินทุนเพื่ออธิบายค ripple ผล เห็นได้ชัดว่าหลายที่โดดเด่น emerging ตลาดเงินทุนถูกบังคับให้ต้องขายของตำแหน่งอยู่ในส่วนอื่นๆของโลกเพื่อช่วงเวลาพวกเขาสูญเสียอยู่ไอซ์แลนด์ ที่ทางการเงินครั้งรายงาน: ที่ icy ระเบิดไปทั่ prompting ที่บราซิลจริงของถอย 3 ต่อองค์กที่แอฟริกาใต้ name มากก than2 ต่อองค์กที่อินโดนีเซีย name และโปแลนด์ zloty1.5 ต่อองค์และเหรียญเปโซเม็กซิกันแล้วตูนีเซีย name 1 ต่อซักสตางค์เดียว . […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11