ยุโรปตะวันออก Currencies หาแต่ความเสี่ยงอยู่

Emerging ตลาด currencies มี soared ตลอดสองสามเดือนที่ผ่านมาขอบคุณที่ commensurate หานักลงทุนในความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ นี่อนนี้กระแสความนิยมคือได้แสดงออกในยุโรปตะวันออกไปไหน"คนที่รักคนฮังการีนเงินตราต่างประเทศซึ่งมีส่ 14 เปอร์เซ็นต์อยู่ในช่วงปีที่ผ่านมาถูกที่ดีที่สุดที่การแสดงที่ผ่านมาสามเดือนของ 26 emerging-ตลาดหน่วยตามรอยบลูมเบิร์กมีขั้นสูง 10 เปอร์เซ็นต์เลย" ค name,ในขณะที่สามารถอ้างว่าแยกความแตกต่างของที่ดีที่สุดที่การแสดงต่อต้านเงินยูโรองดินแดนก็ลุกฮือ 6%ที่\ที่อยู่ในเดือนสุดท้ายอยู่คนเดียว [ที่ชาร์ทอยู่ด้านล่างซึ่งอุบายทั้งสอง currencies ต่อ USD คืกกลับเป็นสีตรงข้าม].


นี่รอยเป็นสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริ reversal สำหรับพวกนี้ currencies ทั้งสองคนซึ่งตกหลุมโดยมากว่า 40%มาก่อนจดหมายประมาณหกเดือน อธิบายถึงคนวิเคราะห์ไว้"กำลังกลับมาอยู่ช่วยหลังจากนายกรัฐมนตรีโดนัลด์ Tusk ให้คำมั่นสัญญาว่าจะสนับสนุน zloty งระหว่างประเทศ Monetary กองทุนเลี้ยงเป็น$20.6 เรื่องมากเกี่ยวพันล้านเครดิตและประเทศโพสคนเดียวบวก quarterly ตราการเจริญเติบโตท่ามกลาง EU น 10 ตะวันออกสมาชิก"

ผลก็คือนักลงทุนตอนนี้เงินให้ไหลไปถึงที่เป็นอัตราเร็วกว่าพวกเขาเป็น extracting มันระหว่างความสูงของบัตรเครดิตอนวิกฤตโรคฮิสทีเรีย "ต่างประเทศนักลงทุนเท 2.6 ล้านยูโร($3.7 พันล้าน)ในโปแลนด์พันธบัตรและหุ้นในเดือนเมษาและอาจจะ"ขับรถแบ่งปันบอกราคาขึ้นแล้วยอมเสี่ยง premiums ลง เหลือเชื่อ,โปแลนด์ทรัพย์สินยังคงยังราคาถูกโดยส่วนใหญ่ valuation metrics. ระหว่างนั้นมันเงินตราต่างประเทศได้ยังต้องการลบ the gap กับมันฝั่งตะวันออกยุโรป counterparts นั่นคือที่เปิดอยู่สุดท้ายร่วงและ"สีน้ำตาลพี่น้องกัน Harriman recommends ซื้อที่ zloty สำหรับ gains ของ 7.4 เปอร์เซ็นต์โดย yearend จะ 69.3 ต่อต้านฮังการีน forint และของ 3.4 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 6.33 ต่อ name."

พูดถึงเรื่องฮังการีมันเป็น projected สำหรับ"ขยะแขยในประเทศผลิตภัณฑ์ต้องทิ้ง 6.7 เปอร์เซ็นต์ปีนี้มากที่สุดตั้งแต่ 1991. ฮังการีพร้อมกับคนอื่น emerging economies ทั่วยุโรปถูกทำร้ายโดยล้องในต้องการมัน exports รวมถึง Nokia โทรศัพท์แล้วออดี้ที่รถเลย 'คนฮังการีเศรษฐกิจเป็นไปไม่ได้หลังฟื้นจากปัจจุบันแรกก่อน 2011." ที่เซ็นทรัลธนาคารที่เพิ่งย้ายมาตัดสนใจการเต้นโดย whopping 1%และอาจจะตัดการเต้นโดยกา 2.5%ก่อนปีออกมาแล้ว นักลงทุน,เห็นได้ชัดว่าเป็นลำเอียงต่อเด็กฝึกงานนี้และต่อไปจะผลักคนฮังการีหุ้นพันธบัตรและสัญลักษณ์ของเงินตรากลับมามายังระดับของฟองปีแล้ว

นี่ยุติการเชื่อมต่อระหว่างทางเศรษฐกิจ fundamentals และรัพย์สินมีค่าราคาดูเหมือนจะเป็นเล่นไปทั่วทั้ง EU. คนหน้า"บัลแกเรียนและบอลติกอเมริกาของลัทเวียฉันเล่นบาสมาตลอ,เอสโทเนียแล้วลิทัวเนียเหมือนกั EU นสมาชิกมีเพื่อต่อต้านความดันที่จะ devalue พวกเขา currencies ที่ยุโรปตะวันออกเป็นกลิ่นไก่หรือเปจะยิ่งไปกันใหญ่นะ-ฉันสบายดี" ตามที่แหล่งข่าวอื่,"Nonperforming กู้คืนชีพขึ้นมาอีกฝั่ง EBRD ประเทศแล้วก็ต้องย้อนในช่วงปีที่ผ่านมาอยู่ในไก่งวง,โรมาเนีย,ยูเครนและอัลเบเนียมตามที่ EBRD. ข้อมูลล่าสุดจากกลางระดับชาติธนาคารแสดงโฆษณาของธนาคารอยู่ในโรมาเนียนไม่มีอีกต่อรวบรวมสงบมากกว่า 8%ของเงินกู้นัพวกเขาเลื่อนเวลาและคิดว่าเป็น nearing 5%ในไก่งวงไหนบัตรเครดิตแล้ว defaulting ที่สองตัวเลขยๆ" ในเวลาเดียวกันที่คิดว่าคงทำเนื้ยุโรปตะวันออกหุ้นของดัชนีก็แค่จับเป็น 10-เดือนนึงเรียน ใช่แล้วคุณหมายความว่าไง

ข่าวแนะนำ: