นเงินตราต่างประเทศสงคราม Devalues ทุ Currencies ยกเว้นสำหรับทอง

คุณเคยได้ยินเงินตราต่างประเทศเชียร์ลีดเดอร์เพ้อเจ้อเกี่ยวกับวิธีพิเศษ forex เป็นเพราะว่ามันไม่เคยเป็นทองตลาด? ตั้งแต่เรื่องทั้งหมด currencies อแลกสัมพันธ์กับแต่ละอื่นๆ(เมื่อคฟอลส์อีกคนต้องจำเป็นต้องลุกขึ้น)มันไม่เป็นจริงมันเป็นไปได้สำหรับทั้งหมดตลาดเพื่อทิ้งที่ครั้งหนึ่งที่เกิดขึ้นกับคนอื่นทางการเงินตลาด. ที่กำลังดำเนินเงินตราต่างประเทศสงครามอาจจะเปลี่ยนการตรรกะมันไปแล้วอย่างที่ currencies ร่ในการร่วมกัน downward รูปเกลียวนี้ด้วย ได้ประโยชน์ในการตลาดกลางอาจจะเกี่ยวข้องกักำลังออกมันทั้งหมดนี้และเปลี่ยนเพื่อทอง

สำหรับพวกคุณที่ยังไม่ถูกติดตามเรื่องนี้เป็นเลี้ยงของโลกที่ใหญ่ที่สุดในเซ็นทรัลธนาคารตอนนี้ต้องต่อสู้แ่ย่งชิงดวงกับเพื่อดูว่าใครสามารถ devalue พวกเขาสัญลักษณ์ของเงินตราเร็วที่สุด [แน่นอนสงครามครั้งนี้คือการ couched ใน euphemistic ข้อตกลงแต่ทำให้ไม่มีข้อผิดพลาด:มันแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งเป็นรูปแบบของคราม]. ครูใหญ่ร่วมเป็น emerging ตลาด economies ซึ่งต้องห่วงเรื่องผลกระทบของขึ้น currencies พวกเขาส่งออก sectors. อย่างไรก็ตาม industrialized ประเทศต้องก็เข้ามาแทรกแซงโดยตรง(คือญี่ปุ่น)และ indirectly(พวกเรากฤษ).

ท่ามกลางผู้พัน currencies มีเหลือเพียงไม่กี่คนที่ยังนั่งอยู่ด้านข้าง-บรรทัด,รวมทั้ง Euro(ต้องบางอย่างถึงขนาดนั้นหรอกครั),แคนาดาดอลลาร์และดอลลาร์ออสเตรเลีย. สำหรับตราบเท่าที่คนเงินตราต่างประเทศสงครามต่อไปพวกนี้ currencies และไม่กี่ emerging ตลาด currencies ว่ามี forsworn การแทรกแซงจะเป็นผู้ชนะ(อย่างน้อยจากมุมมองของ speculators งนั้นจงใจพนันได้เลยว่าพวกเขา).

นั่นคือคนที่อยากจะเชื่อว่าพวก currencies ต้องทนเดือดร้อนและแม้แต่ currencies นั้นยังคงเพิ่มขึ้นเป็นจริง depreciating อยู่จริงของเงื่อนไข(เนื่องจาก inflation). พวกนั้นที่ท่าเรือเช่นความเชื่อจะบ่อยแค่พยายามที่จะขาดทั้งสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดปกติโดยพนั commodities หรือหนักโลหะครับของซึ่งทองคืออาจจะมากที่สุดที่โดดเด่น.

ราคาของทองดินแดนก็ลุกฮือมากกว่า 20%ในปีนี้(ใน USD เงื่อนไข). ของมันที่สนับสนุนอ้างว่ามันคือสุดยอดร้านขายของค่า(อยู่ไหนนี่ derives จากไม่ปรากฏ)และปกป้องมันขาดของเครื่องมือและไร้ความสามารถที่จะ accrue สนใจโดยเถียงกันนั้นมันแสดงความเป็นมากกว่าเพียงพอเหตุผลที่จะต้องเป็นของตัวเอง. ตอนที่คุณดูการแสดงของทองเหนือเมื่อห้าปีแล้วคุณจะเริ่มสงสัยว่าถ้าบางทีพวกเขาคือคนนั้น


สนใจในบทองเป็นการลงทุนมี surged เมื่อสองปี(และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่กี่เดือน),เหมือนเงินตราต่างประเทศสงครามรุนและของรัฐบาลกลางเก็บธนาคาร contemplates เป็น expansion ของมัน Quantitative Easing โปรแกรม(ที่มีฉายาว่า"QE2"). ในทางนึงที่กซึ้งทางเดียวที่จะป้องกันแท้จริงสัญลักษณ์ของเงินตรา devaluation คือต้องตัวเอง"ทางเลือก"currencies คือดี-สมน้ำสมเนื้อ. ในทางกลับกันโดยไม่คำนึงถึงความจริงที่ว่าป้อนมีอยู่แล้ว minted ย 2 เหรียญ Trillion เป็นเงินสดและนั่นที่พวกเราติดค้างคือการขยายโดย$1 Trillion ต่อปีที่แล้ว inflation ในพวกเราคือกเงียบๆสักหน่อย ในความเป็นจริงมันอยู่ที่ 50 ปีต่ำและตอน annualized .9%,มันเป็นเหมือนคนที่ไม่ใช่ existent. คุณจะคิดอย่างนั้นกับทองเป็น unending ความยินดีกับพวกเราอยู่ระห hyperinflation แต่นั่นก็ไม่ใช่คนดี

ในระยะเวลาสั้นๆ\แล้วมันไม่ใช่คนแข็งแรงสมมติฐานของพื้นสำหรับรสืบสวนทอง นั่นคือไม่ได้จะพูดแบบนั้นมันไม่ยอมต่อที่ซาบซึ้งและนั่นนักลงทุนจะยังซื้อเข้าไปในมันเป็นเพียงเพื่อผลประโยชน์จากสิ่งที่มีกลายเป็นตัวการทำความยินดีกับฉัน จากที่ฉันนั่งอยู่ถึงแม้ว่ามันมีมูลนิธิเพื่อสิ่งนี้ความยินดีกับฉัน พิจารณาตัวอย่างเช่นนั้นทองนักลงทุนยังคงต้องแปลงของทองกลับเข้าไปในกระดาษของเงินตราอยู่ในการสั่งซื้อสำหรับมันจะต้องเป็น"เคย;"ไม่อย่างนั้นมันเสนไม่มีประโยชน์เพื่อนของเจ้าของยกเว้นว่ามันดูเหมือนค่อนข้าง(แม้ว่าส่วนใหญ่นักลงทุนไม่รู้หรอก,ตั้งแต่พวกเขาซื้อทอง indirectly). ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนั้นถ้า/ตอนที่ดอลลาร์หยุด depreciating มันมีจริงไม่จริงหาข้ออ้างในการซื้อทองเป็นระยะสั้นร้านขายของมูลค่าอยู่

ในระยะยาว,รูปภาพเป็นอย่างแน่นมากก nuanced. ฉันจะไม่ค้นพบ viability ของเฟียต currencies อยู่ที่นี่แต่พอที่จะพูดอย่างนั้น"สำหรับตำแหน่งสูทราคามาไม่นานนักหรอกต้องการการชัดเจแผนอะไร-พนันว่าคนโกลบอล monetary ของระบบอย่างที่เรารู้มันก็เลยพังลงและถูกแทนที่ด้วยเป็นมาตราฐานระดับดาวทอง" โดยไม่คำนึงถึงของ merits ของมุมมองพวกนั้นนั่นลงทุนกับทอย่างน้อยเธอก็ควรจะเข้าใจว่านี่คือจริงๆคนเดียว justifiable เหตุผลที่จะต้องหยุดมัน พวกนั้นเป็นใครซื้อมันเพราะกำลังดำเนินเงินตราต่างประเทศสงครามจะเป็นผิดหวังนะ

ข่าวแนะนำ: