ยังลดลดอลลาร์ล้มเหลวที่จะแก้ไขการขาดดุลการค้า

ทฤษฎีทางเศรษฐกิจบ่งบอกประเทศที่กำลังแลกความไม่สมดุลของจะเป็นพยานเป็นการปรับแก้ค่าการกในของมันสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งจะผลสุดท้ายมันก็ถูกต้องในความไม่สมดุลของ. Empirical หลักฐานแสดงออว่า'การแก้ไข'ปกติเกิดขึ้นเมื่อ 18 เดือนหลังจากที่สัญลักษณ์ของเงินตราเริ่มจะ depreciate. ในกรณีนี้คนเจ็บสุดๆเลย$650 ล้านพวกเราปัจจุบันบัญชีการขาดดุลนควรจะปรับปรุงข้อมูลแล้วอายุ 18 เดือนหลังจากที่ USD เริ่ม depreciate. อย่างไรก็ตามที่ USD เริ่มเป็น downward อนนี้กระแสความนิยมหลายปีก่อนและพวกเราแลกการขาดดุลแสดงออกไม่มีร่องรอยของแคบ.

นักวิเคราะห์พยายามอธิบายเรื่องนี้ปรากฏการณ์โดยเถียงกันในพวกเราเป็นทางเศรษฐกิจสิ่งผิดปรกติ คนแรกเป็นส่วนสำคัญของพวกเราแลกเปลี่ต้องใช้สถานที่ระหว่างเราสองบริษัทยังตำแหน่งต่างชาติ. นี่ประเภทของแลกเปลี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับพวก microeconomic ปัจจัยและไม่ใช่เงื่อนไขเซลในการแลกเปลี่ยนการเต้น. สองอเมริกัน consumers เป็นตัวแทนของตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดังนั้นทำให้ธุรกิจต่างประเทศต้องทำปฏิกิริยาเพื่อเป็นยังลดล USD โดยพวกเขาวางหีบราคา proportionately ดังนั้นเป็นเพื่อกลบเกลื่อเปลี่ยนแปลงในการแลกเปลี่ยนอัตราการและรักษาตลาดแบ่งปัน ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงาน:

Importers เป็นลังเลที่จะเลี้ยงดูราคาของเพื่อชดเชองผิดอลลาร์,เพราะนั่นคงจะตัดตลาดแบ่งปัน นั่น,ในทางกลัย่อกพื้นที่บริการของของหลักวิธีการปล้นเงินตราต่างประเทศก็ควรจะบถนำเข้าเอกสารหรือ.

ข่าวแนะนำ: