การแสดงความคิดเห็:สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ปฏิเสธของ USD

สำหรับปี economists ต้องมาเถียงกันว่า USD น vastly overvalued และสมมติฐานของการแก้ไขนอยู่ในคำสั่ง เมื่อเดือนก่อนพวกเขาอ้างว่าเกิดออกมาที่ด้านล่างตกอยู่ภายใต้ USD,และสัญลักษณ์ของเงินตราปรับปรุงข้อมูลแล้วตอน 10%ต่อต้านส่วนใหญ่ของโลกเป็นผู้พัน currencies รวมทั้งอังกฤษปอนด์และยูโร. แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นและมันมีมากกว่าที่จะมา?

ในการค้า-weighted เงื่อนไขที่ USD เป็นป้วนเปี้ยนแถวง 30 ปีโดยเฉลี่ยแล้วและเป็นเพียงแค่อยู่เหนือ 20 ปีก่อตั้งน้อยต่อต้านชาวญี่ปุ่นใชเยน. ในขณะที่ Yuan คือ appreciating ตอนหอยทากทางยาวเป็นขอยๆ ในเงื่อนไขของท่านดังนั้นการแก้ไขนั้นมีนี่เกิดขึ้นดังนั้นไกลเป็นเรื่องไร้สาระ ห้องปฏิเสธต่อต้านเงินยูโรคือไม่น่าเชื่อว่าจะซ่อมไข-แอตแลนติกสมดุลของแลกเปลี่ยน มันจะแน่นอนทำให้ต้องเสี่ยง-averse นักลงทุนคิดว่าสองครั้งเรื่องรสืบสวนในพวกเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่ยุโรปและลักษณะแถบชุดลวดลาย stencils ตอนนี้ข้อเสนอ comparable จะได้แต่จะไม่ได้เป็นสาเหตุอย่างชาวอเมริกันและ Europeans ปรับตัวของรูปแบบของ consumption พอที่จะจำกัดคอมแลกความไม่สมดุลของ.

อย่างไรก็ตามต่อ USD ความชื่นชมคงจะ inflationary ในอเมริกายเลี้ยงดูราคาทุกอย่างของนำเข้าเอกสารหรือ. มันจะดังนั้นขัของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารจากวางหีบสนใจการเต้นตั้งแต่ตามเบน Bernanke,inflation อยู่แล้ว"uncomfortably งเรียน" ในขณะเดียวที่อเมริกาเป็นเศรษฐกิจเริ่ม sputter กับ productivity lagging และบ้านพักตลาดใน tatters. เอฟบีไออยู่ใน unenviable ตำแหน่งกับ reconciling คนแรกที่ซ่อนอนกับสเปคเตอร์ของ inflation ทั้งสองคนอยู่ที่จะหลีกเลี่ถ้าเป็นไปได้

ในระยะยาวที่ USD ต้องถูกปฏิเสธ,ต่อต้านค currencies ของเอเชียตอนที่อย่างน้อยที่สุด ตอนนี้ชาวต่างชาติจะกลายเป็นเหมือนกัไม่เต็มใจให้เงินอเมริกันฝาแฝด deficits ไหนจะหนีออกจากทรัพย์สินที่จะซื้อและกู้เพื่อ underwrite. นี่มันเกิดขึ้นแล้วอย่างที่ชาวอเมริกันสนใจการเต้นที่ disconcertingly ต่ำระดับขณะที่ equity ราคาต่อไปแตะต้องบันทึก highs. เหมือนว่านี่ไม่ใช่เพียงพอ,เอเชียแล้วเป็นเจ้าขอเงินมากกว่า$2 Trillion ใน USD-denominated ทรัพย์สินและในกระบวนการเปลี่ยนพังงานสำรองออกจากเมืองหลวงพวกเราตลาด. ในเวลาเพียงสั้นๆมันเป็นยังเป็นคำถามของเมื่อ-ไม่หรอกถ้าที่ USD จะปฏิเสธโดยสิ้นเชิง(โดนลด 20%ของหรือมากกว่า)ดังนั้นคนโกลบอล imbalances สามารถเป็นอย่างถาวรรีดมาอย่างดีเลยหรือออกไป

ข่าวแนะนำ: