มาเลเซียประสบการณ์ทางเศรษฐกิจ slowdown

มาเลเซียได้ออกแถลงการณ์นั่นมันต้องของมันเศรษฐกิจจะเติบโตอยู่ที่เดียวที่ 5-6%ในปีนี้ลงมาจาก 7%. Economists แอททริบิวต์ที่ slowdown ต้องเป็นขอปฏิเสธใน exports. เป็นข้อ emerging เศรษฐกิจ,มาเลเซียเป็นงานหนักขึ้นอยู่กับ exports(โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง exports)จะเชื้อเพลิงทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. อย่างไรก็ตามเป็นโกลบอลปฏิเสธมันและเทคโนโลยีการใช้มี Malaysian exporters โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนัก แม้แต่กับคน artificially favorable การแลกเปลี่ยนตราการเต้นคอยดูแลเรื่องที่มีค่าซึ่งผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์จะเป็น 20%ด้านล่างนี้ยุติธรรมค่า exports เป็นยังลดล.

มาเลเซียจะถูกบังคับให้ขึ้นอยู่กับคนปัจจัยอื่นอีกของ GDP ถ้ามันเศรษฐกิจคือต้องเติบโตขึ้น คนแรกเลยว่าส่วนหนึ่งเป็นของรัฐบาลใช้เวลาซึ่งขึ้น outlays อย่างเช่นการศึกษา agriculture และสุขภาพของส,ดูเหมือนจะยังคงอย่างต่อเนื่องในปีนี้ Consumption อีกด้านนึงควรขับรถมาเลเซียนเลย-เศรษฐกิจ Consumption และการการเจริญเติบโตของลูกเล่นกันในแบบวงกลมเห็น. ที่เศรษฐกิจเท่าไหร่รอยสักก็จะเพิ่มมากขึ้ consumers เหลือมากมายที่ถูกทิ้งอยู่รายได้จำกัดซึ่งพวกเขาโดยใช้เพื่อซื้อมากกว่าสินค้าที่และการบริการ. นี้ยิ่งเพิ่ม aggregate นต้องการซึ่งเพิ่ GDP การการเจริญเติบโตของที่หลังจากนั้นมันก็เพิ่ consumption จนกระทั่งโพรเซส diffuses. ในที่สุดก็ลงทุนมาเลเซียนต่อไปเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้. เป็น speculators รินเงินเข้าไปใน Malaysian เมืองหลวงตลาด. ช่าง speculators คือความคาดหวังเป็น revaluation ในการแลกเปลี่ยนอัตราการ,ซึ่งหมาเลเซียยืนกรานจะไม่เกิดขึ้น Reuters รายงาน:

ธนาคาร Negara ชี้ให้เห็นว่าการคาดและระยะสั้นเมืองหลวง flows จะไม่ได้จุดเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอยู่ในนโยบายได้หรอก "พื้นสำหรับอะไรเปลี่ยนจะดังนั้นต้องทำในระยะยาวโครงสร้าง considerations และไม่ขาดระยะวามเคลื่อนไหวอยู่ในเมืองหลวง flows หรือเร่ร่อนกะกันในการแลกเปลี่ยอัตราความคาดหวัง,"มันบอกว่าการเพิ่มนั่นมันสามารถต่อเพื่อดูดซับต่างประเทศ inflows องผ่านเงินตลาดงปฏิบัติการ

ข่าวแนะนำ: