ชาวอังกฤษปอนด์หน้า Contradictory 2011

เมื่อไม่กี่ปีมา volatile สำหรับชาวอังกฤษอนด์ ใน 2007,มันสัมผัสอายุ 26 ปีนสูงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาก่อนที่จะตกหลุมเพื่อเป็น 24 ปีที่ต่ำกว่าหนึ่งปีหลังนะ ระหว่าง throes ของบัตรเครดิตอนวิกฤตนักวิเคราะห์คาดการณ์ไวที่มันจะทิ้งทั้งหมดทาง parity. โธ่มันตั้งแต่จัดการกรงเล็บหลังเป็นมากเพื่อการส่วนของมันสูญเสียแล้วเสร็จแล้ว 2010 ใกล้กับจุดที่มันเริ่มขึ้น

ตอนนี้อย่างไรก็ตามมันมีสองคน contradictory องกำลังตุ้นที่ปอนด์ซึ่งจะส่งขึ้นสูงถึงแต่เงินยูโรลงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. คนแรกคือ sovereign หนี้อยู่ในภาวะวิกฤตกา EU ซึ่ง flared ขึ้น dramatically ยเมื่อปี 2010 นู่นแหและปัจจุบันกำลังคุกคามเพื่อจะพิการเงินยูโร. ฉันจะเสนอมากกว่าการแสดงความคิดเห็ที่เราพูดกันอยู่ที่นี่มันแตกต่างในทีหลังโพส;สำหรับตอนนี้ฉันแค่ต้องการจะชี้ให้เห็นมันบทบาทในการสนับสนุนปอนด์. ในขณะที่ดอลลาร์คือเงินยูโรของหัวหน้าคู่แข่งคนค้าทาสคนใดเปลี่ยนไปที่ปอนด์(และสวิส Name)เพราะพวกเขาบริเวณลงมือที่ใกล้. "ตราบเท่าที่เงินยูโร-พื้นที่แสนวิกฤตการณ์ในสมองของตลาดมันจะเป็นหลักของคนขับรถของยูโรปอนด์,"summarized หนึ่ง strategist.

ที่สองบังคับ(หรือตั้งค่าของบังคับ)เป็น propelling คอนด์อยู่คนละทิศละทางเลย แท้จริงอังกฤษซึ่งเศรษฐกิจยังไงตอนซึมเศร้า ขอบคุณต้องการที่ไม่คาดหวังการหดตัวอยู่ในที่สี่,GDP การการเจริญเติบโตของเมื่อปี 2010 นู่นแหเป็น exceptionally ถ่อมตัวเลย 1.7%. มันแทบจะไม่พอที่จะชดเชยสำหรับโดยเฉลี่ยประจำปีของการการเจริญเติบโตของของ .1%/นึ่งปีหลังจาก 2006 ต้องปี 2009 และส่งปอนด์ tumbling. การคาดการณ์สำหรับ 2011 และ 2012 ต้องตั้งแต่ถูก revised downward เรื่อง 2%.

เพื่อกระตุ้นบริเทนส่งออกเป็นเสี่ยงธนาคารแห่งอังกฤษได้ตั้งใจทำเพื่ออยู่ดูรถ\ไว้ตรงปอนด์ซึ่งมันจัดการประสบความสำเร็จในส่วนผ่านการผสมผ quantitative easing และน้อยสนใจการเต้น. "สำหรับเวลานานมากนั่นคือสิ่งที่เรากำลังพุ่งเป้าไปที่แล้วเราได้ส่งมันลงโดยถึง 25 เปอร์เซ็นต์—เป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการที่มีเรื่องใหญ่ผลประโยชน์ให้ใน U.K. เศรษฐกิจเช่น"อดีตสมาชิกของ monetary ข้อกำหนดคณะกรรมการของงานเมื่อเร็วๆนี้ยอมรับ.


เป็น unintended byproduct ของข้อกำหนดนี้จะถูกราคา inflation. ตอน 3.75%ที่ inflation อัตราการคืออยู่ท่ามกลางคนที่สูงที่สุดใน industrialized โลกนี้และแน่นอนที่สูงที่สุดในหมู่ G4 currencies. อย่างน้อยที่สุธนาคารแห่งอังกฤษจะถูกพักการเรีมี aspirations ต้องตรงกับที่เลี้ยงในการพิมพ์มากกว่าสัญลักษณ์ของเงินตราและการขยายของมัน QE โปรแกรม มันจะอาจจะก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกแต่จะเลี้ยงสนใจการเต้นซึ่งมันอาจจะไม่อย่างนั้นไม่ทำจนกระทั่งเศรษฐกิจเป็นมากกของแข็งนั่นเเหล่ะ. ที่ตลาดเป็นปัจจุบันคิดมากไปเองจริงๆการเริ่มอัตราการเดินของ 25 ฑ์คะแนนในที่สามหนึ่งส่วนสี่และสำหรับ benchmark อัตราการให้เกิน 1.5%โดยจุดสิ้นสุดของปีที่แล้วเมื่อเทียบกับ .5%ตอนนี้.

มันยากที่จะบอกว่าสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดจะให้ความรู้สึกของการเรื่องนี้ ให้ที่จริงสนใจการเต้นจะยังคงลบ(เนื่องจาก inflation)มันดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปที่ไหนยอมจำนนต่อ-องหานักลงทุนจะทันใดนั้นเริ่มมุ่งร้ายต่ออังกฤษอนด์ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่เกินความเสี่ยงของ stagflation ในอังกฤษตอนนี้จริงของและรัฐบาลก็คือตั้งต้องถือว่าเป็นบันทึกจำนวนมากของใหม่หนี้ในอีกไม่กี่ปีแล้วยอมเสี่ยง-averse นักลงทุนอาจจะอยู่ห่างๆ ตามล่าสุดความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดรายงาน speculators อยู่แล้วเริ่มจะตั้งห bearish ตำแหน่งผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

ในขณะที่ปอนด์ดูอ่อนใหญ่ไม่รู้จักก็คือในที่สุดค EU fiscal งมีปัญหาหนัก ถ้าใครคนใดคนหนึ่งของ peripheral สมาชิกออกจากเงินยูโรอย่างที่บาง commentators ทำนายว่าในที่สุดก็จะเกิดขึ้นแล้วล่ะก็งั้นมันก็เป็นสิ่งเงินพนันกัน(สำหรับปอนด์,etc.) กลับนะ

ข่าวแนะนำ: