ดอลลาร์นิวซีแลนด์ลังรุ่งเรืองใน Obscurity

มันเข้าใจได้ว่า forex นักลงทุนเป็นไม่สนใจนิวซีแลนด์มาก มันเศรษฐกิจเป็นอยู่ 10%ขนาดของเพื่อนบ้านของมันออสเตรเลียของมันคือสัญลักษณ์ของเงินตรายน้อยของเหลวและมันแพร่กระจายเป็นอสูงกว่า ทำให้มันแสดงใกล้ชิดร่องรอคนดอลลาร์ออสเตรเลีย,ระหว่างนั้นทำไมต้องจ่ายมันมีความสนใจ?

เพื่อให้แน่ใจใหม่ currencies จากข้างล่างนั่นแลกกับเสมือน lockstep มี strayed ยนหลายเซ็นต์อยู่เหมือนกันทางจากพวกเขาแลกเปลี่ยนหมายถึงเมื่อปีที่แล้ว ตั้งแต่การเริ่มต้นของเดือนพฤษภาคอย่างไรก็ตามที่ Kiwi ได้จัดฉากการเรียกชุมนุมประทับใจมากขึ้น 8%ต่อหนุ่มๆในเรื่องของอาทิตย์แล้ว บางทีอาจมีบางอย่างคุ้มค่าที่กำลังวิเคราะห์หลังจากทุกคน!

ตามที่นักวิเคราะห์,ขึ้นมากระทันหันขึ้นคือ largely เป็นผลิตภัณฑ์ของเสี่ยง-กินจนอื่มเลยล่ะ โดยเฉพาะอย่างที่ค EU sovereign หนี้วิกฤตนั้,นักลงทุนเป็นอย่างผ่อนคลายและ gradually ย้ายกลับเข้ามาในเมืองหลวงการการเจริญเติบโตของ currencies เหมือนนิวซีแลนด์อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในความเป็นจริงที่ Kiwi เมื่อเร็วๆนี้โรสจะเป็นหนึ่งเดือนสูงขึ้นวันเดียวกันที่สเปนเรียบร้อยแล้เสร็จสมบูรณ์ความสัมพันธ์ระมูลกันเลย

สำหรับหลักฐานปรากฏการณ์หนึ่งต้องการฟังนะไม่มีคำว่าคนใกล้ชิดความสัมพันธ์ระหว่าง NZD/USD ราคาแล้วเราหุ้นอย่างที่ proxied โดย S&P 500 คน คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายอยู่ด้านล่านั้นพวกเขามี largely ตามรอยกันตเมื่อ 12 เดือน ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะต้องเจ็บอกมากขึ้พอดีไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านเหมือนอย่างที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์บางครั้งต้องใช้มัน cues โดยตรงจากพึ่งถูกปล่อยตัวของเราขัดข้อมูล

อย่างไรก็ตามเกมนิวซีแลนด์ทางเศรษฐกิจ fundamentals เป็นยังเล่นบทบาทบางทีแม้แต่การ์เซียเราเล่นบทนี้หรอก ตามที่หนึ่งนักวิเคราะห์ว่า"NZ ดอลลาร์ได้ตอนนี้เจอเกือบทุกอย่างสูญเสียของดึกอาจจะ...ในประเทศ fundamentals ได้ช่วยเหลืค่อนข้างมากกว่าที่ NZ ดอลลาร์คือการรักษาว่ามีคนใจอ่อนพัฒนาอยู่ในฉากหลังโกลบอล." ไม่เหมือนกับออสเตรเลียนซึ่งถูกทำสถิติโดยการเมือง disruptions และเป็นห่วงเกินทางเศรษฐกิจ slowdown โดยที่ใหญ่ที่สุดของมันค้าหุ้นส่ว(จีน),นิวซีแลนด์ยังคงตายฝั่งที่ดีต่อสุขภาพอยๆ

อารมณ์แปรปรคือการคาดการณ์ว่าทางนิวซีแลนด์เป็นเศรษฐกิจจะขยายโดย 2.4%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหนะและ"สมมติว่าเป็นโกลบอลดีต่อสุขภาพเศรษฐกิจนิวซีแลนด์คือการกู้คืนควรจะก้าวหน้าทางเข้าไปในตัวเอง sustaining expansion ตอน 2011 และปี 2012" มันคงสร้างสภาพแวดล้อมให้เหมาะสำหรับอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอัตราการ hikes,เริ่มต้นกับคนคาดหวัง 25 นพื้นจุดเดินบนกรกฎาคมอายุ 29 ปี นักวิเคราะห์โครงการที่ benchmark อัตราการจะติดต่อ 3.75%ของ 2010 และ 5%ในปี 2011. Widening นแผ่น differentials,ด้วยการผสมผสานกับเพื่อดำเนินการกู้คืนอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารสามารถเปลี่ยน Kiwi ให้เป็นที่นิยมแบแลนเงินตราต่างประเทศ.

ดูจากที่เซ็นทรัลธนาคารของออสเตรเลียยัง projected ต้องต่อปีนออกไปการเต้นมันดูเหมือนว่าหนุ่มๆจะร่วม Kiwi ง upward เดือนมีนาคมและสองคน currencies จะทำต่อไปเพื่อแลกกับ lockstep. ตัวเลือกค้าทาสคนใดอาจจะพยายามที่จะสร้างต่ำ volatility กลยุทธอย่างเช่นสั้น straddle หรือขายปกปิดเรียนสู้กับชายหน่อย สำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดนั้นชอบหนุ่มๆ,ในขณะที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์อาจจะรับใช้เป็นที่ที่มีเสน่ห์ hedge.

งั้นอีกครั้งมันก็เป็นไปได้ว่าทั้งสอง currencies อาจจะค่อยๆหรี่เสียโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า EU หนี้วิกฤต intensifies และ/หรือในทางเศรษฐกิจทั่วโลการกู้คืนนั้น ใน"คนที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเอาท์ลุ้คก็คือ...เคเนื่องจาก prevailing ต้องเสี่ยง aversion นั่นอาจจะนับสินค้าเงินตราจักรวาล"

ข่าวแนะนำ: