การเมือง Instability-ไม่ใช่ซ่อนมัน-ฉันไม่ได้ซ่แคนาดา

แคนนาดา undergoing อนวิกฤตทางการเมืองกับเป็นไปได้ว่าถึงฐานมีเงื่อนงำ การสืบสวนเป็นห่วงสมาชิกของ Liberal งานปาร์ตี้ของแคนาดาซึ่งอาจจะได้รับเงินตอบแทนในการแลกเปลี่ยนเพื่อทำเงินให้สื่อไม่สนเรื่อสัญญา. มากที่สุดที่โดดเด่นสมาชิกของ Liberal งานปาร์ตี้เกิดขึ้นกับพอลมาร์ติน,รัฐมนตรีของแคนนาดา มันคือชัดเจนเป็นไปได้ที่ชาวแคนาดาสภาจะบังคับการโฆษณา hoc องการเลือกตั้งเพื่อดูว่าพอลมาร์ตินจะยังคงนายกรัฐมนตรี.

มันเป็นเฉพาะถ้ามันหมายต้องการพยากรณ์ส่งผลต่อนี่ประเภทของวิกฤตจะ exert บเศรษฐกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชาติคือ perennially มั่นคงเป็นแคนาดา ช่างเถอะน่าถึงยังไงมากนักลงทุนเป็นรีบร้อนเกินไปสำหรับคนออกจากการขายชาวแคนาดา equities และแคนาดาวนี้เราก็ไม่ติดค้างกันแล้ว มันเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนว่าครการเมืองวิกฤตการณ์องฝืรับผิดชอบสำหรับเที่ยวบินนี้ของเมืองหลวง มีนักวิเคราะห์ประเด็นต้องการบอกปฏิเสธในราคาของโกลบอล commodities ซึ่งอาจ adversely ลูกเล่นแคนาดาประเทศที่ร่ำรวยอยู่ในธรรมชาติใช้ทรัพยากรร่วมกัน ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่เซ็นทรัลธนาคารของแคนนาดาไม่ฟังนะตั้งค่าเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นขณะที่ของมันที่เป็นคู่มือกันทางจะเหมือนต่อไปเพื่อมาเลี้ยงการเต้นที่ตรวจดูอยๆ สำหรับพวกนี้ด้วยเหตุผลมันอาจจะไม่ใช่เป็นไปด้วยดีฉันแข็งแรงรวดเร็สำหรับชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง Globeandmail.com รายงาน:

"การเมืองวามไม่แน่นอนตอนนี้อาจจะเป็นกำลังกรองผ่านไปแลกเปลี่ยนตลาด,"concurred เอเวอรี่ Shenfeld,เศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายที่ CIBC โลกตลาดบไซต์ "เรากำลังจะมาเรียนเรื่องราการต่อรองของการเลือกตั้งในอีกไม่กี่เดือน มันถูกบังคับที่ตลาดเพื่อเอาการเมือง-ยอมเสี่ยงชั้นยอดไปแคนาดาทรัพย์สิน,ไม่ว่าจะเป็นหุ้นพันธบัตรหรือสัญลักษณ์ของเงินตรา"เขาว่า

ข่าวแนะนำ: