เก็บธนาคารของออสเตรเลียจะเป็นคนแรกที่จะปีนออกไปการเต้น

ดูจากชาร์ทอยู่ด้านล่างซึ่งอุบายของออสเตรเลียดอลลาร์ต่อต้านนิวซีแลนด์ดอลลาร์ตเมื่อสองปีหนึ่งอาจจะมีโมโหแล้วเลือกที่สรุปสำนวนว่าสองคน currencies เป็นเหมือนจุดมุ่งหมายทั้งหมด. มากกว่าทรมานความไม่สะดของแยกกันเพื่อวิเคราะห์ของออสเตรเลียดอลลาร์,ทำไมไม่ได้เพิ่งอ่านเมื่อวานนี้คือโพสต์บนดอลลาร์นิวซีแลนด์และปล่อยมันไว้อย่างนั้นล่ะ

แต่รางนี้ belies ความจริงที่ว่าตอนสองคน currencies ต้องและดินแดนก็ลุกฮือยึด(อยู่ใกล้ lockstep)ปรับเทียบข้อมูลกับ ebb เรื่อยๆและมารวมกันของเลือของเสี่ยง aversion เรื่องแบบนี้อาจเร็วเปลี่ยนแปลงได้ ตอนที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว prospects สำหรับนิวซีแลนด์เศรษฐกิจเป็นน่าสงสั,ความรู้สึกด้านของออสเตรเลียเศรษฐกิจเป็นมากกว่าอย่างต่อเนื่องการมองโลกในแง่ดีน่ะ "กลางธนาคารผู้ว่าการเกล็นสตีเว่นบอกว่าประเทศเป็นทางเศรษฐกิจ downturn อาจจะไม่ใช่'หนึ่งของจริงจังมากก'ของคลังสงครามโลกครั้งฉันยุคสมัยนั้นมากพอดู" นอกจาก,"สตีเว่นบอกว่าประเทศเป็นเศรษฐกิจอาจจะรั้งเธอไว้รวดเร็วกว่าที่ธนาคารกลางมีพยากรณ์วันหกเดือนก่อนที่พ่อต้องปรับปรุงความเชื่อมั่นในหมู่ consumers และธุรกิจเหมือนกัน" ล่าสุด projections เป็นสำหรับตกหลุ .5%การหดตัวอยู่ใน GDP ในปี 2009 นตามรอยเป็น 1%ขึ้นเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ

ในขณะเดียวของรัฐบาลใช้เวลาเป็น surging:"ของออสเตรเลียของรัฐบาลการณ์ที่ใหญ่ที่สุดของมันงบประมาณการขาดดุลบบันทึกของ$57.6 พันล้านสำหรับ fiscal ปี 2009-10 หรือ 4.9%ของ GDP." ด้วยการผสมผสานกับมั่นคงในการกู้คืนสินค้าราคาและ resumption ของที่อยู่อาศัยงก่อสร้างเรื่องแบบนี้อาจเร็วหย่อนลงผ่านของออสเตรเลียเศรษฐกิจอยู่ในรูปแบบของ inflation. มันไม่แปลกใจเลยงั้นนั่นคนเก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)จะได้เริ่มขัสนใจการเต้นเร็วสุดก็ธันวาคมเพื่อที่จะกลบเกลื่อนต่อต้านความเป็นไปได้ของ inflation ใน 2011 และปี 2012


ในความเป็นจริงท่านผู้ว่าเกลนสตีเว่นถูกเลี้ยงคิ้วของเขา unequivocal ความคิดเห็นเรื่องเลี้ยงดูการเต้น. "ฉันไม่เคยเห็นเขียนลงไป..ผมไม่เคยได้ยินชื่อในเรื่องพูดอยู่ในโรงพยาบาลแห่งบางอกกฏของนิ้วเท้านั่นบอกว่าเรารอจนกว่าไร้ขอ peaked ก่อนที่เรายกเงินสดอัตราการ...ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับอะไรอื่นเกิดขึ้นและก็ขึ้นอยู่กับว่าน้อยเธอไป เรา eased กหน้าขนาดนี้นะ"เขาบอกว่าเมื่อเร็วๆนี้ เป็นผลให้ค้าทาสคนใดเป็นพนันว่าการเต้นจะ 1.13%ที่สูงขึ้นหนึ่งปีต่อจากนี้มากกว่าพวกเขาวันนี้

นี่การพัฒนาควรจะเป็นของ especial สนใจ forex ค้าทาสคนใด. ออสเตรเลียสนใจการเต้นแล้วสูงสุดใน industrialized โลก ตอนที่คุณคิดว่า"ตลาดเป็นความคาดหวังว่า RBA งก็ดูเหมือนจะเป็นที่ G-10 เซ็นทรัลธนาคารซึ่งมันดูเหมือนจะปีนออกไปก่อน"มันเป็นมานานทางไปทางอธิบายถึงอายุ 18%องลุกขึ้นในหนุ่มๆนั้นมีนี่เกิดขึ้นในปี 2009 คนเดียว เปรียบเทียบข้อสมมติฐาน 4%RBA benchmark อัตราการเพื่อป .1%ในญี่ปุ่นและ~0%ที่พวกเราขึ้นมาพร้อมกับถือเจ้าค้าทาสคนใดจะเริ่ม salivate.

ข่าวแนะนำ: