Bullish บยูโร?

คงไม่ชีวิตเพิ่งจะง่ายกว่าถ้า EUR/USD สำคัญที่สุด forex คู่และ bellwether นเงินตราต่างประเทศของตลาด,ได้อย่างง่ายเลือกทิศทางที่ไม่ถูกต้องและติตามอย่างเคร่งครัด มันกพิราบที่บินระหว่างวิกฤตทางการเงินอย่างเดียวที่ไฟช็อตโดยการรักษาขั้น,ตกลงระหว่าง sovereign หนี้วิกฤตและโรสระหว่างการสาธิตกะแล้วตกลงเป็นยอมเสี่ยงอยากอาหาร waned อย่างเดียวที่เรืองอำนาจอีกครั้งในกันยายน,หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไป 5 เดือนเรียน


มีอยู่กลุ่มของปัจจัยซึ่งอยู่ในปัจจุบั underlie เงินยูโรของความแข็งแกร่งซึ่งทั้งหมดโดยปกติแล้วจะอธิบายด้วยความจริงที่ว่าความเสี่ยงเป็น"ใน"ตอนนี้และตลาดเคลื่อนห่างจากเรียกว่าปลอดภัยยัง currencies และกลับไปยังการการเจริญเติบโตของการลงทุนที่สูญเปล่า แน่นอนว่านั่นสามารถเปลี่ยนพรุ่งนี้(หรือแม้แต่ 5 นาทีจากเดี๋ยวนี้!), แต่ตอนนี้ต้องเสี่ยงอยากอาหารก็คือสูงและเงินยูโรษเล็กนั่นๆจะหมายถึงระยะความเสี่ยง ไม่เป็นไรน่าสมเพชจริงมันคือการเติบโตใน EU คือ projected ตอน 1.8%สำหรับปีในขณะที่เหลือของโลกนี้(แถว)GDP จะจบอีก 5%. ทั้งหมดที่เกิดขึ้นคือเทียบกับเงิน(และเยน,ปอนด์,Name ที่ไร้สาระถึงขนาดนั้นหรอกครั)เงินยูโรคือ perceived เหมือนเงินตราต่างประเทศของเสี่ยง

เงินยูโรเป็นสาเหตุคือด้วช่วยที่กำลังดำเนิน"นเงินตราต่างประเทศสงคราม"ซึ่งรุนขึ้นมาเมื่ออาทิตย์กับญี่ปุ่นเป็นรายการในเกมส์นั้น เป็นกลางธนาคารทั่วโลกตอนนี้แข่งกับคนอื่นต้อง devalue พวกเขา currencies. ในความเปรียบต่างของที่ยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ได้มีการตัดสินใจที่จะยังคงอยู่ข้างสนาม(ด้วยความชื่นชอบ fiscal austerity)ซึ่งบังคับให้เงินยูโรงขึ้น(หรือกอื่นทั้งหมด currencies ลง). เพื่อทำให้เรื่องแย่กว่านั้นคือ"สหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บฤดูร้อนนี้ที่มันอาจจะง่า monetary ข้อกำหนดต่อ...บ่อยครั้งที่เห็นที่การพิมพ์เงินที่ปั๊มขึ้นเลย-เศรษฐกิจ" ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์"การเงินยูโรดูเหมือตั้งค่าที่จะปีนขึ้นไปในอนนี้กระแสความนิยมนั่นดูเพิ่มขึ้นใน entrenched."

มีแน่นอนพวกนั้นเถียงกันอเงินยูโรล่าสุดไฟช็อคงสะท้อนได้รื้อฟื้นความเชื่อมั่นใน Eurozone เศรษฐกิจและ prospects สำหรับการแก้ไขที่ EU หนี้สถานการณ์ หลังจากทั้งส่วนยูโรสมาชิกจะลดของบประมาณ deficits ยเมื่อปี 2010 นู่นแหและระมูลของใหม่พันธบัตรเป็นอีกครั้ง oversubscribed. ที่อยู่อีกมือสนใจการเต้นสำหรับคนอย่างงี้แล้ว..พวกมั(โปรตุเกสอิตาลีกรีกและสเปน)ต้องดินแดนก็ลุกฮือเพื่อนหลายปี highs อย่างที่นักลงทุนในที่สุดก็พยายามที่จะทำให้เป็นจริงจังพยายามที่ pricing ความเป็นไปได้ขอค่าปริยาย


ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการตลาดใน EU เป็นแทบไม่ทำหน้าที่ได้ใหญ่ institutions ยังคงต้องขึ้นอยู่กับค ECB นเป็นบัตรเครดิตฉุกเฉินสำหรับเงินให้กับการขนส่งสินค้า. ในที่สุดมันไม่ควรจะลืมไปแล้วว่าเหตุผลเดียวที่วิกฤตเป็นวันที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากอสนับสนุน(€140 ล้าน)เพิ่มเติมต้องสีเขียว. เมื่อโปรแกรมนี้จะหมดอายุในเวลาน้อยกว่าสามปีที่ fiscal ปัญหาของสีเขียว(และอีกคนหมู)จะถูกเปิดเผยอีกครั้งหนึ่งแล้วใหม่(stopgap)ทางอจะต้องเป็นขอฉันแต่งงานแล้ว

เป็นนักวิเคราะห์ทุกคชี้ให้เห็นเรื่องของ EU น fiscal ปัญหาต้องถูกไขกระจ่างแล้ว EU สมาชิกต้องแน่นอนได้รับการพิสูจน์แล้วว่า adept ที่กำลังค้นแปลงค่าชื่รุนแร crises และ ECB แน่นอนสมควรเครดิตสำหรับเก็บบัตรเครดิตตลาดทำหน้าที่ได้,แต่ไม่มีขอเธอแต่งงานตัวแก้ปัญหาสำหรับ repairing ของสมาชิกประเทศ'fiscal ทางเศรษฐกิจและเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง สัญลักษณ์ของเงินตรา devaluation มันเป็นไปไม่ได้ Sovereign ค่าปริยายคือการป้องกัน. นอกจากทำตัดและเพิ่ม productivity เป็นคนเดียวที่สองเส้นทางที่จะ equilibrium. ในอดีตอาจจะเป็นประสบความสำเร็จผ่าน inflation แต่ ECB ดูเหมือนไม่เต็มใจที่จะยอมปล่อยให้มันเกิดขึ้น

ว่าดีกว่าหรือแย่กว่าที่ EU ดูเหมือนจะต้องผลักดันพวกนี้มีปัญหาอยู่บนถนนและถ้าเป็นไปตามแผนพวกเขาจะไม่ต้องการที่จะเป็น revisited เพื่อ 2-3 ปีก่อน สำหรับตอนนี้งั้น,เงินยูโรงคืออาจจะปลอดภัยและอาจจะแม้กระสันใน. ขาประจำตำแหน่งในยูโรกำลังถูก unwound ลังโกรธกับความเร็วและข้อมูลบ่งชี้ว่ามันยังมีขอบเขตเพื่อต่อ unwinding. Inflation ได้เบาบางลงตาม,เศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของอาการทรงตัวและ ECB ตอนนี้ยังไม่ออกเสียงอะไร disapproval ขอเงินยูโรองลุกขึ้น. ขณะที่ฉันช่วยส่งเสริมนี้ bullishness กับ caveat ว่า"ค้าทาสคนใดแสดงให้เห็น willingness ต้องสั่งสอนให้เงินยูโรลงจากเวลาให้เวลากับมันน้อยข่าวหรือข่าวลือของ downgrades เพื่อเงินยูโร-เขต sovereign หรือธนาคารระดับความชื่นชอบว่า"ท่านนายพลเงินยูโรอนนี้กระแสความนิยมคือตอนนี้ unquestionably ย

ข่าวแนะนำ: