ดอลลาร์นิวซีแลนด์(NZD)ได้ประโยชน์จาก Deflation แลกเปลี่

2007 เป็นปีของแบรแลกเปลี่ยน ปี 2008 เป็นปีของปลอดภัยยังแลกเปลี่ยน ปี 2009 ขณะเดียวกันคือบ้างจะเป็นปีของ deflation แลกเปลี่ยน ในคำอื่นคือค้าทาสคนใดมีเสร็จสมบูรณ์เป็นเรื่องหน้าในการร่วมกันใก forex,ช่างนั้นพวกนั้น currencies กับที่ต่ำต้อยที่สุดการเต้นตอนนี้ favored เพราะพวกเขาเป็น perceived ที่ดีที่สุด hedge ต่อต้าน deflation.

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ illustrates นี้อนนี้กระแสความนิยมอย่างสมบูรณ์ สำหรับส่วนใหญ่ของ 2008,มันพังลงมือนักลงทุนดึงเงินมาจากเสี่ยงสู-yielding currencies ในช่วงของเมืองหลวงศ์ตระกูลที่เก็บรักษากันกลยุทธ:ยอมรับจำกัดหรือศูนย์กลับในการแลกเปลี่ยนความปลอดภัย เริ่มต้นที่ครั้งแถวให้พ่อของเมื่อปีที่แล้วอย่างไรก็ตามมันในภาวะคงที่แล้วไปรอบๆห้องจิตวิทยาระดับของ .5 USD/NZD,ล้มเหลวที่จะฝ่าฝืนที่สำคัญทางเทคนิคระดับของ.4915.


ในขณะที่ช่างเทคนิคปัจจัยไม่ต้องสงสัต้องเล่นบทบาทใน reversal นอนาคตของฉันเลยนะเนี่ยที่ NZD คนได้ประโยชน์เยอะเลยโดยที่ก้าวร้าวนแผ่นตัด effected โดยธนาคารของนิวซีแลนด์ซึ่งวันนี้ตัดมัน benchmark อัตราการยังอีกครั้งโดย 50 ฑ์คะแนนต้อง 3%. ในขณะที่มันยังเร็วเกินไปที่จะคิดถึงมันตอนไม่ว่าจะในเซ็นทรัลธนาคารจะตัดการเต้นอีกครั้งที่มันต่อไปประชุมหลักฐานทุกอย่างชี้ไปที่ต่อทั้งหมดที่เรามี เศรษฐกิจอยู่ใน paltry รัฐมีจ้างสำหรับห้าต่อกัห้องของเธอนะ จีนต้องการสำหรับ commodities คือ abating อย่างรวดเร็วและเปลี่ยนปลายทางจดหมายเลขขอแนะนำให้มัจะ erode.

จากการลงทุนปัจจุบันความสำคัญอย่างไรก็ตามที่สำคัญที่สุดแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกา monetary สถานการณ์ซึ่งดูเหมือนอยู่ภายใต้การควบคุม "ที่คาดหวังว่า RBNZ จะเป็นมากก moderate กับตัดไปก่อนได้ทำให้การสนับสนุนให้สกุลเงิน."บอกว่า...เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา strategist ที่ธนาคารของนิวซีแลนด์..."สำหรับเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้เด้งอยู่เหนือ 52 เมริกาเซ็นต์ที่พวกเราจะเห็นการพัฒนาอยู่ในฉากหลังโกลบอลและหลักฐานว่า equity ตลาดต้องหยุดหลงและยอมเสี่ยงอยากอาหารเป็น rebounding."

ข่าวแนะนำ: