เลี้ยงราวปีนออกไปยังห่างออกไป

นักวิเคราะห์และเลี้ยง-ผู้สังเกตุการณ์ต้องคาดการณ์สำหรับเกือบครึ่งปีถึงความเป็นไปได้ของรัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการ(FFR)อุ่นขึ้นนะ กับ prognostication ของอัตราการเดินมาเป็นฝอยแสงสี name ของตลาดกิจกรรมของมตามด้วย invariable ebb อย่างที่นักลงทุนยอมรับว่าเลี้ยจะรอ FFR ที่ 0%จนกว่าอย่างน้อยของมัรประชุมครั้งหน้า
หลายคค้าทาสคนใด(forex และอื่นๆ)ฟังนะเพื่อนแผ่นอนาคตสำหรับคำแนะนำเป็นเพื่อนตอนที่ป้อนจะสุดท้ายแล้วปีนออกไป. ถ้านาย"เชื่อว่า"นั่นอนาคตตั้งราคาถูกต้องการไล่ระดับสีแล้วมันมีอยู่ในปัจจุบัน 68%โอกาสที่ FFR จะลุกขึ้นตอน 25 ฑ์คะแนนอยู่ที่ป้อนธันวาคมประชุมอยู่ จนกว่าจะถึงตอนนั้นตลาดเป็น pricing มาน้อยความเป็นไปของอัตราการ hikes. อีกอย่างมันมีน้อยมากเหตุผลที่จะ\ใส่ใจอะไรน่าสนใจอัตราการอนาคตมากกว่าเมื่อไม่กี่เดือนนีกเพราะวามไม่แน่นอนคือสูงและระดับเสียงคือหน่อย คิดว่าเกี่ยวกับมันถ้าคุณได้ดูแผ่นอนาคตในหน้าร้อนปี 2008(ก่อนที่จะเริ่มมีอาการของของบัตรเครดิตอนวิกฤต)คุณจะต้อง anticipating นกลับไปทำต่อยังตอขัของ monetary ข้อกำหนดมากกว่าที่ torrential ไขมันตามที่ย่อเก็บของ Lehman นพี่น้องกัน

ในความเป็นจริง"Researchers ที่ของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของ Cleveland บอกว่าใน 2006,ที่กินเงินอนาคตตลาดกลางไม่ต้องเก่ลังทำแท้จริงอัตราการเต้นมากกว่าเมื่อไม่กี่เดือนในอนาคตถึงแม้ตอนที่กินคือ actively ปรับตัวของมันเป้าหมาย" นั่นเป็นคดีมีจริงๆไม่ใช่ประเด็นอยู่ใน scrutinizing อนาคตสัญญาว่าผู้ใหญ่หลังจากอาจจะ 2010. กับคำนึงถึงเพื่อทำสัญญานั้นเป็นผู้ใหญ่ระหว่างต่อสองเดือน,เอ่อ,คุณไม่จำเป็นต้องดูราคาของอนาคตรู้ว่ามันมีน้อยมากความเป็นไปได้ว่าคนเลี้ยงจะตัดขาดแห่งในเร็ววันนี้หรอกนะ


แต่ไม่ได้ใช้คำของฉัน อะไรทำสมาชิกของเอฟบีไอบอร์ดของ Governors ต้องพูดเรื่องสำคัญตรงไหน? ในของเขากึ่งประจำปีของการให้ปากคำก่อนที่บ้านของ Representatives อาทิตย์ก่อนท่านประมุของเบน Bernanke บอกว่า"'เศรษฐกิจต่อไปจะต้องการคนสนับสนุนของ accommodative monetary นนโยบายการ' และในการตอบสนองจะถามเขา reaffirmed ว่าคนสูงระดับของดคนว่างงานเพิ่มและต่ำอัตราการของ inflation จะทำต่อไปเพื่อหาข้ออ้างมากน้อยแห่ง'เพื่อทำการเพิ่มเติมเวลาที่กำหนด' "

เจเน็ต Yellen ประธานาธิบดีของซานฟรานซิสโกเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางได้ยังยืนยันว่า"สหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจยังต้องการ'extraordinarily ต่ำ'การเต้น." นั่น"Yellen คือเลี้ยงเป็นส่วนขยาย-ตอนมีประจำเดือนภาษา personified"มันมีค่าพอที่จะ noting ตั้งแต่เธอคือ reputed ต้องเป็นประธานาธิบดีโอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันเลือกให้รับรอง-ท่านประมุขของเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง ถ้ามันไม่เพียงพอที่ Bernanke เป็น monetary กพิราบที่บินในที่สุดขั้วเกินไปตอนนี้เขาอาจจะเข้าร่วมโดย Yellen ใครจะแน่นอนพลังงานสะท้อนของความเชื่อในความต้องการน้อยสำหรับการเต้น.

โดยไม่มีกำลังต่อบทเรียนของป้อนเป็นพลังเครื่องเล่นพอที่จะบอกว่าน้อยการเต้นในนามบัตรสำหรับคนใกล้กับอนาคต บางทีคุณอาจจะสงสัย:ใครสน?! พร้อมกับคนอื่นสนใจในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดวันนี้(คือที่ยังเปลี่ยนไปแล้ EU fiscal อนวิกฤต)มันจริงสิ่งคุ้มที่ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดไปเลี้ยง? คำตอบคือใช่ ในขณะที่ระยะยาวสนใจการเต้น(i.e. พวกนั้นมันเป็นส่วนใหญ่ impacted โดย sovereign เป็นห่วงหนี้)ของหนักติดงานหนักทั้งหมดรัพย์สินมีค่าราคา,currencies ถูกผลักดัน largely โดยระยะสั้นแผ่น differentials.

ที่เกี่ยวข้องกั phenomena ของถือเป็นการแลกเปลี่ยนที่ฟิชเชอร์ส่งผลกระทบคุณซื้พลังงาน Parity เป็นต้น ทุกคนจากพื้นฐานระยะสั้นสนใจการเต้น. ถ้าป้ออกจากการเต้นสำหรับหญิงงามเมืองเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมช่วงเวลาที่มันสัญญาและ/หรืออีกธนาคารกลาง(ออสเตรเลีย,แคนาดาบราซิล)ส่งสัญญาณของ respective แห่งที่สูงขึ้นมันจะไม่ยอมลางสังหรณ์ที่ดีสำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันช่วยที่ดอลลาร์ยังอยู่ข้างหน้าของเส้นโค้งเปรียบเทียบกับ majors(EU,อังกฤษซึ่งญี่ปุ่น)ทั้งสอง monetarily และ fiscally ซึ่งหมายความว่ามันเงินควรจะต้องเดินทางโอเคต่อต้านพวกเขา currencies. ตอนที่คุณเอาเงินหัวที่จะหัวกับบางอย่างของเล็กลง currencies มันตำแหน่งเป็นมากนักมันน้อยกว่า favorable เนื่องจากไม่มีส่วนร่วมเพื่อที่เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง

ข่าวแนะนำ: