Name ความคาดหวัง Revised Downwards

เมื่อเดือนก่อนฉันรายงานว่า anticipation คือ(คือ)กตึกด้านเป็น revaluation ของ name(RMB),confidently แค่ชี้ถึงข้อนั้นคนเดียวคำถามคือตอนที่ยังและเพื่ออะไรถึงขนาดนั้นหรอกครับ" ตอนที่ฉันยังไม่พร้อมที่จะ recant นั่น prediction นตอนนี้ฉันอาจจะต้องอารมณ์ฉุนเฉียวมันก็สวยดี

ในทางนึงที่ดีสำหรับ RMB revaluation แข็งแกร่งมากกว่าที่เคย ในขนาดใหญ่ economies ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจเป็นที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก clocking ใน GDP ของใกล้ชิดปี 2009%ขณะที่อีก economies ยังโชคดีกับ"ทำลายกัน" ระหว่างนั้นมันส่งออกเซกเตอร์–สนับสนุนซึ่งเป็นกลุ่มหลักโดยมีจุดประสงค์เพื่อที่ RMB หมุ–เป็นอีกครั้ง robust กำลังเจอเกือบจะโดดจากการส่งออกที่มีคนต้องการตัวในปี 2008 และครั้งแรกครึ่งหนึ่งของปี 2009 ในความเป็นจริง exports โตมาโดย 30%ในเดือนมกรานในปีนึง-เรื่องปีเท่านั้นน่ะครับ ประเทศจีนเป็นแบ่งของโกลบอล exports คือตอนนี้เป็นที่น่าประทับใจ 9%จากเดียวที่ 7%ปี 2006 จากทางเศรษฐกิจ standpoint แล้วก็คดีสำหรับการ artificially ถูกสัญลักษณ์ของเงินตรานั่นไม่ง่ายที่จะทำให้.


ในเวลาเดียวกันที่ RMB อยากจะให้เป็นเคลื่อนไหนฟองในทรัพย์สินและอีกสายตลาด. นั่นเป็นเพราะเซ็นทรัลธนาคารของเมืองจีนถูกบังคับให้กระจกที่ monetary ข้อกำหนดของเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางที่สำคัญแผ่นฟเฟอเรนเทียนจะกระตุ้นเมืองหลวงควบคุมตัวเองไม่ได้ inflows อกจากยอมจำนนต่อ-หิวกนักลงทุน ในขณะที่พวกเรายังสามารถจัดการสนใจการเต้นของใกล้กับ 0%ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจสามารถเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ ดังนั้นทำให้ลูกค้าราคาเป็นค่อยๆย่องขึ้นและทรัพย์สินคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ soaring. ที่สุดที่มีผล(และบางทีเดียว)สำหรับประเทศจีนต้องมีทั้งสองของลูกค้าราคาและรัพย์สินมีค่าราคา inflation คือต้องปีนออกไปสนใจการเต้นซึ่งซึ่งอยู่ในหันจะ necessitate นขึ้นใน RMB.

มันยังเป็นคนที่ซึ้งที่อยากจะให้กำลังกลายเป็นสิ่ง costly ต้องรักษาอยู่ ประเทศจีนเป็น forex งานสำรองแล้วทั้งหมด$2.4 Trillion แล้วกันดอลลาร์นั่นมันเพิ่งจะคุ้มค่าที่น้อยกว่าถ้า/เมื่อมันในที่สุดจะอนุญาตให้ค RMB จะซาบซึ้งมากกว่านี้อีกนะยะ!# ที่เพิ่มมานอกเหนือจากประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจ policymakers ยังคงกลุ้มไปหมดเรื่องแสงไปที่ fiscal ปัญหาของพวกเรากับหนึ่งที่แยกออกไปว่า"ประเทศจีนมีรถถูกลักพาตัวโดยสหรัฐอเมริกามีหนี้สินมากมาย" แน่นอนพวกเขาไม่ต้องสงสัยเลยรู้ว่าไม่มีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ตอนนี้;มันความพยายามที่จะเปลี่ยนมันงานสำรองเข้าไปในอีกทรัพย์สินพิสูจน์ disastrous. ทางออกไปทั้งสองของพวกนี้มีปัญหาแน่นอนจะเป็นเพียงเพื่ออนุญาตให้ Yuan จะ fluctuate จากองกำลังตลาดหรืออย่างน้อยก็สำหรับมันต้องทำต่อของมัน upward เส้นทางแห่งความยินดีกับฉัน

การเมืองความดันในประเทศจีนต้อง revalue,ระหว่างนั้นไม่ว่าจะแข็งแกร่งกว่าที่มันเป็นเมื่อเดือนที่แล้ว ในขณะที่ไม่ invoking ประเทศจีนโดยใช้ชื่อประธานาธิบดีโอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันถูกเพิ่มขึ้นในรอยถูกตีอย่างรุนเรื่องที่ต้องการจะกดดันมันอยู่บน RMB:"หนึ่งของความท้าทายนั่นพวกเราต้องอยู่ internationally คือสัญลักษณ์ของเงินตราการเต้นและอย่างไรพวกเขาตรงกับคอยมองหาเพื่อให้แน่ใจว่าของเราสินค้าที่ไม่ artificially inflated ในราคาและพวกของสินค้าที่เป็น artificially deflated ในราคา" นอกจาก,มีข่าวลือกันว่าคืนเงินทุนที่แผนกได้ในที่สุดป้ายประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator"ในของมันต่อรายงานซึ่งจะอนุญาตให้สภาคองเกรสไปรบกวน punitive แลกเปลี่ sanctions.

การพัฒนาประเทศซึ่งตอนนี้บัญชีผู้ใช้สำหรับส่วนใหญ่ของเมืองจีนเป็น exports เป็นยังเพิ่มขึ้นในไม่มีความสุขกับสถานะอแลกเป. ที่อยากจะให้เพื่อเงินทำให้หลาย emerging ตลาด currencies จะซาบซึ้งมาอย่างรวดเร็วต่อ Yuan ในปี 2009 และมีหลักฐานว่าหลายของพวกเขาแลกเปลี่ imbalances กับประเทศจีนเป็นตัวอย่างรวดเร็ว worsening,"กับ exports ไปอินเดียบราซิล,อินโดนีเซียและแมกซิโกขึ้นโดย 30%ที่ 50%ที่ผ่านเดือน" เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์ชี้ให้เห็นอย่างไรก็ตามศักยภาพเพียงพอที่ backlash จากการพัฒนาอาจเป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก:"มันเป็นสิ่งหนึ่งที่อยากจะได้งานสูญเสียในสหรัฐ,แต่นี่มันอีกจะผลิตกงานสูญเสียอยู่ในปากีสถาน,'ด้วยซึ่งประเทศจีนมีนใกล้กองทัพไทด์ให้"

ในทางกลับกันอย่างไรก็ตามเป็นคนจีนใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก reluctance จะอนุญาตให้ Yuan ต้องขอบคุณ ส่วนหนึ่งของเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับใบหน้า;กับพวกเราและอีกประเทศก้าวขึ้นความกดดันเป็นจำนวนของด้านประเทศจีนคือผู้นำไม่ต้องการให้ถูกเห็นเป็นอ่อนแอและอาจจะทำตรงกันข้ามกับของตัวเองสนใจถ้ามันคิดว่ามันสามารถได้รับการเมืองคะแนนในระหว่างการโจรกรรม "ประเทศจีนคือไม่น่าเป็นไปได้เพื่อทำให้สำคัญ concessions ต้องสหรัฐอเมริกาความดันบน yuan โดยเฉพาะตอนนี้เมื่อสองประเทศกำลังจะเกี่ยวข้องอยู่ในระยะของเรื่องทะเลาะรวมถึงสหรัฐอเมริกางแขนขายไปไต้หวัน,"ได้อธิบายหนึ่งนักวิเคราะห์. อีกอย่างที่สำคัญที่เป็นผู้นำเป็นกังวลว่า nascent ทางเศรษฐกิจการรักษาที่นี่ไม่ใช่ที่พัฒนาอย่างเหมาะสกกักบริเวณที่อยากจะให้เป็น loosened. ตอน 9%การเติบโตในที่อื่น economies จะเป็นเพราะสำหรับเฉลิมฉลองในประเทศจีน,มันคือการรู้มาเป็นหลักฐานของ fragility.

เธอมีละ เหตุผลที่หนึ่งฝั่งและการเมืองในอีก. โชคร้ายที่มันดูเหมือนว่าการเมือเสมอมีความสุขในท้ายที่สุด ถึงแม้จะคืนเงินทุนรัฐมนต Geithner ล่า assertions ว่า RMB จะลุกขึ้นเร็วนักลงทุนรู้ว่าประเทศจีนในที่สุดเริ่:"เมื่อมันมาพร้อมเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนตราการเต้นประเทศจีนเป็นหลักคิดอย่างดีคือประเทศจีนของตัวเองมั่นคงทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและโครงสร้างการปรับตัวของมันเลย-เศรษฐกิจ ต่างชาติความดันเป็นแค่สำรองที่พิจารณา" ในที่ RMB คือตอนนี้ projected จะซาบซึ้งแค่ 2%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหตามที่สัญลักษณ์ของเงินตราอนาคต,เมื่อเทียบกับ 3.5%เมื่อเดือนที่แล้ว


ข่าวแนะนำ: