ยุ่งอาทิตย์สำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใด

ช่วงเวลานี้ของปีนี้คือตามหลักแล้วเพลงอยู่ท่ามกลางคนที่อย่างน้อยอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับการเงินตลาดอย่างที่ค้าทาสคนใดปิดคอมพิวเตอร์และใช้เวลาไม่กี่สัปดาห์ vacationing. สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดอย่างไรก็ตามอาจจะต้องรอจนกว่าอาทิตย์หน้าเพื่อผ่อนคลายเป็น bevy ของข้อมูลทางเศรษฐกิจก็คือกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวในอีกสองสามวันแล้ว

ที่สำคัญที่สุดของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารจะเจอกันพรุ่งนี้แล้วน่าจะเลี้ยงระยะสั้นสนใจการเต้นที่จะ 4.25%. อัตราการเดินคือเกือบให้;รได้ตามคาดค้าทาสคนใดมากกว่ากังวลกับ Greenspan เป็นร้อมคำวิจารณ์ซึ่งควรจะให้หน้าต่างในอนาคตอัตราการ hikes. Inflation ข้อมูลที่เล่นเป็นบทบาทสำคัญในนว่าเงินตราส่วนร่วมในด้านนโยบา conducted จะ disseminated. ต่อไปจะถูกปล่อยตัวเป็นพวกเราแลกตัวและบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันข้อมูลซึ่งคาดหวังที่จะบ่งบอกเกือบประวัติฝาแฝด deficits. สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดจะมองผ่านเรื่องนี้อย่างไรก็ตามถ้าเมืองหลวง flows ข้อมูล(เป็นปล่อยตัวในวันศุกร์)บ่งบอกกลับไปทำต่อยังตอบกับความเข้มแข็งในพวกเราเมืองหลวง inflows. คิดว่าคงทำเนื้ Newswires รายงาน:

HSBC นลินช์บอกว่าการขาดดุลตัวเลขอาจจะไม่สำคัญมากในตลาดตราบใดที่ที่คืนเงินทุนแผนกรายงานอีกคนแข็งแรงเดือนของเมืองหลวง inflows ต้องสหรัฐอเมริกาสำหรับอวันในของมัน TICS รายงานวันพฤหัส

ข่าวแนะนำ: