Name นต่อไปเพื่อซ่อนอยู่ในตัวขึ้น

ที่สุดของ 2010 ง name นตั้งใจจะข้ามสำคัญองจิตวิทยาระดับของ 6.60 USD/CNY จัที่ระดับสูงสุดตั้งแต่ปี 1993 ยิ่งกว่านั้นนักวิเคราะห์เป็นเอกฉันท์ในพื้นที่ name จะทำต่อไปขึ้นใน 2011,disagreeing เท่านั้นที่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ ตั้งแต่ Yuan เป็นค่าถูกควบคุมโดยแน่นของจีน policymakers,forecasting ที่ Yuan ต้องการการอยู่ในความลึกดูรอบตัวการเมือง

ในขณะที่พวกนักการเมืองอเมริกัน chide มันไม่ได้ทำพอแล้วจีนของรัฐบาลยังไงก็สมควรหน่อยสิ มันมีอนุญาตให้ Yuan จะซาบซึ้งมาเกือบ 25%ในทั้งหมด,ซึ่งจะเป็นแค่เพียงพอที่จะพอใจที่ 25-40%นั่นคือแรกต้องการ. ในขณะเดียวหลังจากหลักสูตรเมื่อห้าปีที่เมืองจีนเป็นแลกเปลี่ surplus แตก dramatically เพื่อ 3.3%ของ GDP ยเมื่อปี 2010 นู่นแห,เมื่อเทียบกับต้องช่วงพีคของ 11%ในปี 2007 ในความเป็นจริงถ้าคุณไม่รวมถึงการค้ากับพวกเรามัน surplus นเป็นพื้นฐานแล้ nil ปีนี้

นั่นล่ะปัญหาของเรา ถึงแม้ว่าความจริงที่ว่าราคาในจีน exports ควรจะต้องดินแดนก็ลุกฮือ 25%(มากกว่าถ้าคุณเอา inflation และขึ้นอเดือนเข้าบัญชีผู้ใช้)ตั้งแต่ปี 2004 ที่ประเทศจีน/พวกเราแลกความสมดุลยังคงมีคย่อม....ไม่เปลี่ยนแปลงและมันบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus มีอันที่จริ widened. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ประเทศจีนเป็นแลกเปลี่ยนงานสำรองเพิ่มขึ้นโดยบันทึกจำนวนมากเมื่อปี 2010 นู่นแหพาคนทั้งหมดต้องเป็น whopping$2.9 Trillion! (แน่นอนพลังงานทุกอย่างหมอน่าจะคิดเป็น monetary นภาระมากกว่าบริสุทธิ์ความมั่งคั่งไปทางเดียวกันถึงขนาดนั้นหรอกครังที่รัฐบาลกลางพวกเราเก็บเป็นความสมดุลองแผ่นงานต้องวันหนึ่งเป็นแผลง ในคอนเท็กซ์ของมาถกเถียงกันอย่างไรก็ตาม,มันอาจจะเป็น moot ประเด็น).

ขณะเดียวกันประเทศจีนพยายามที่จะค่อยๆลากหางโครงสร้างของมันเศรษฐกิจด้านในประเทศ consumption ซึ่งเพิ่มขึ้นโดยเกือบทุกเลือกแบบเส้นต่อเนื่อง. มันกลางธนาคารมันก็ยังค่อยๆซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าสนใจการเต้นและเลี้ยงที่เก็บความต้องการของธนาคารเพื่อที่จะทำให้เบรคอยู่ทางเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของ rein ใน inflation. ในที่สุดมันกำลังพยายามสนับสนุน internationalization ของ Yuan. มันมีตอนนี้ 70,000 จีนแลกกับบริษัทที่เป็นไปซะตกลงการค้าแบบใน name. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากธนาคารของประเทศจีนได้ออกแถลงการณ์ว่าพวกเราลูกค้าจะสามารถเปิด Yuan-denominated บัญชีและโลกธนาคารกลายเป็นคนล่าสุดรายการต่างประเทศต้องเป็นปัญหา RMB-denominated"รี่-ซำบอนด์"


นั่นเป็นหลักฐานที่ชาวจีนของรัฐบาลเป็นสุดยอดเป็นผู้นำ–กับใครที่เรารัฐบาลโดยตรง negotiates–ที่จริงแล้วผลักเพื่อแสดงความเร็วของ RMB แต่นั่นมันใบหน้าภายใน opposition. ตามที่นิวยอร์คครั้ง,"คนเถียงกันเรื่องจ revaluing ที่ renminbi...ไม่ขั้นสูงมากส่วนหนึ่งเป็นเพราะการต่อสู้ระหว่างกลาง bankers ใครต้องการสัญลักษณ์ของเงินตราจะลุกขึ้นและเสนาบดีและปาร์ตี้เจ้านายที่ต้องการจะปกป้องผู้ยิ่งใหญ่อรองอุตสาหกรรมแมชชีนขึ้นอยู่กับราคาถูก exports สำหรับการอยู่รอด" ในความเป็นจริงธนาคารของประเทศจีน(PBOC)เมื่อเร็วๆนี้ขอเตือน"ปัจจัยเช่นประเทศขอแลกเปลี่ surplus ต่างชาติโดยตรงการลงทุนประเทศจีนความสนใจของอัตราการปิกับตะวันตกประเทศ yuan ความชื่นชมความคาดหวังและเพิ่มขึ้นทรัพย์สิคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ดูเหมือนจะยัง,วาดเงินทุนในประเทศ"ในขณะที่ปีสุดท้ายของจีน lawmaker นดันกลับว่า"ลุกขึ้นมาในห้อ yuan เป็นค่าไม่ได้ช่วยให้ประเทศเพื่อนฟุต inflation."

มีนักวิเคราะห์คาดหวังใหญ่ย้ายไปอยู่ที่ Yuan นั่น corresponds กับสัปดาห์นี้เป็นพวกเราเยี่ยมโดยประเทศจีนเป็นนายกรัฐมนตรีมหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด Jintao. โดยเฉลี่ยแล้วรอย่างไรก็ตามคืนกลับไปทำต่อยังตอ,มั่นคงลุกขึ้น. "ประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจะสร้างความแข็งแกร่งให้ 4.9 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 6.28 โดยจุดสิ้นสุดของ 2011,ตามที่ช่วยประเมินค่ามัธยฐานของอายุ 19 นักวิเคราะห์ในบลูมเบิร์กอบถาม มันจบแล้วสองคน 2 เปอร์เซ็นต์ได้ projected โดย 12 เดือนที่ไม่ deliverable เดินหน้า." อย่างที่ฉันเขียนในของฉันก่อนหน้านี้โพสบน name อย่างไรก็ตามในที่สุดมันก็ขึ้นอยู่กับ inflation–ไม่ว่าอีกข้างอยู่นี่เก็บเอาไว้จะได้เหมือขึ้นและถ้าเป็นยังไงบ้างรัฐบาลเลือกเพื่อวิ่ง

ข่าวแนะนำ: