Name Surges ต้องบันทึกสูง(s)

ในสองสัปดาห์ที่สวิส Name กกุหลาบบันทึ highs ต่อไม่ใช่หนึ่งไม่ใช่สองคนแต่สามคดีใหญ่ currencies ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,เงินยูโรและชาวอังกฤษอนด์ ค Name คือตอนนี้ entrenched งั้นเหนือ parity กับเงินและเป็นการปิดอยู่บนเวทย์มนต์ที่ระดับ 1:1 ต่อต้านเงินยูโร. กับตลาดวามไม่แน่นอน projected ต้องวิ่งหนีก็ไป 2011,กลับไปทำต่อยังตอบกับความเข้มแข็งในกา Name คือทั้งหมดแต่ข้ามั่นใจ.

ค Name นขึ้นคือเนื่องจากทั้งหมดต้องของมันเป็น perceived เป็นยังปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. มันหนี้ระดับไห comparable อื่ industrialized ประเทศของมันเศรษฐกิจอยู่ใน mediocre รูปร่างและสนใจการเต้นที่ต่ำต้อยที่สุดในโลก(ที่ค้างคืนที่จะไม่ยื่อราคาเป็น paltry .1%). มีนักวิเคราะห์มี cited ง"คนที่แข็งแกร่งสวิสทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้ค"แล้วก็"สุขภาพของสวิสสาธารณะการเงินของ"อย่างที่สองคนปัจจัย buttressing วามแข็งแกร่งของมันแต่ทำไม่ได้ผิดพลาด:ถ้าไม่ใช่สำหรับจำนวนของเสี่ยง aversion sweeping ผ่านโลกนี้เป็นทางการเงินตลาดที่ Name จะไม่ค่อยจะเป็นที่อื่นเลมีความสนใจ

อย่างที่ฉันมีรายงานเมื่อเร็วๆนี้เงินและเยนต้องก็ได้ประโยชน์เยอะเลยจากคลื่นของเสี่ยง aversion เกิดจากอีกแล้วต้องมากังวลมา fiscal สุขภาพของ EU และไอ้เด็กฝึกงานของความขัดแย้งในเกาหลี บางทีการเป็นเจ้าของไม่มีอะไรมากกว่าความใกล้ของ Name ถูนตัวหลักขอรับประโยชน์จาก EU sovereign หนี้สถานการณ์ "มันเหมือนว่าฉลาดนักลงทุนเงินเป็นก่อน emptively งตามเช็ดเรื่องเงินออกจาก eurozone กับสวิตเซอร์แลนด์ในกรณีที่เป็นพอร์ตปลอดภัยที่จะออกไปนอกห้อ eurozone sovereign หนี้พายุนั่นดูเหมือนจะ loom อยู่ที่ขอบฟ้า,"summarized หนึ่งนักวิเคราะห์.

โชคร้ายที่มันดูเหมือนว่าสถานการณ์ใน EU เดียวที่สามารถกลายเป็นจริงจังนะ แม้จะมีความย้ายไปด้าน fiscal austerity ทั้งหมดปัญหาประเทศยังคงวิ่งบประมาณ deficits. เป็นผลให้สมาชิกของ EU จัดให้ไม่มีปัญหาน้อยกว่า€500 ล้านของใหม่หนี้อยู่ใน 2011. เพื่อทำให้เรื่องแย่กว่า"onslaught ของบัตรเครดิตการแจ้งเตือนและ downgrades ของ sovereign ระดับความชื่นชอบมาตลอดสองสามวันที่ผ่านมาเพิ่มให้เป็นที่ยืมใช้ในหลากหลายเงินยูโรงเขตชาติจะขึ้นทางไปได้ไกลกว่านี้" นี่อาจจะกระตุ้นตัวเองเติมเต็ descent ไปทางปริยายแล้วเพิ่มเติมบูอวยค Name.


เท่าที่ฉันสามารถบอกคนซึ้งนั้น"แม้จะมีคนสวิส name ล่าคม gains เรายังคงเชื่อว่ามันมีห้องสำหรับต่อยหัวไป"ดูเหมือนจะ encapsulate ปัจจุบันตลาดงความเชื่อมั่น. ตามล่าสุดความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดรายงานนักลงทุนต่อไปจะเพิ่มความพวกเขานานตำแหน่งใน Name. ตามที่บลูมเบิร์กข่าว"ตัวเลือกค้าทาสคนใดมากกว่า bullish บ name สำหรับอีกสามเดือนว่าผู้พันสัญลักษณ์ของเงินตรายกเว้นคนเยน." ระหว่างนั้นเป็นตัวอย่างของนักวิเคราะห์'การคาดการณ์นั่นแสดงว่า Name จะซาบซึ้งมาอีก 5%ในอีกหกเดือน

ตอนนี้หลักของตัวแปรที่สวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)ซึ่งอาจทำงานต่อการแทรกแซงในนามของ Name. หลังจากใช้เวลาอยู่ใกล้€200 ล้านเพื่อกดดันที่ Name ที่ SNB ยอมรับค futility ของมันพยายามและ formally ละทิ้งความการแทรกแซงในเดือนมิถุนายน อย่างไรก็ตามสวิสธนาคารแห่งชาติประธาน Philipp Hildebrand เมื่อเร็วๆนี้ยังปรากฎกา Name นขึ้นเป็นภาระ"และเตือนว่า SNB"ต้องใช้คนจำนจำเป็นต้องให้แน่ใจว่าราคาความมั่นคง"ในเหตุการณ์ของ"ได้รื้อฟื้นเรื่องการเงินตลาด tensions."

ที่ที่ว่าการแทรกแซงแนวโน้มที่นักวิเคราะห์ยังคงถูกแบ่งออกเป็น. "การจับเวลา[สำหรับการแทรกแซง]แน่นอนว่าจะเป็นคืนที่สมบูรณ์แบบกับ liquidity บางมาก...ก่อนวันหยุดของตลาดเป็นเหมาะสำหรับฉัน--ก็คือพาเซอร์ไพร"บอกว่าหนึ่ง strategist. ตามที่มอร์แกนสแตนลี่ย์อย่างไรก็ตามที่ SNB คือ"ไม่น่าจะห้ามเธอเข้าใกล้คำต้องห้ามลุกขึ้นมาในค name. ก่อนการแทรกแซงเมื่อปีก่อนหออกไปนใหญ่ overhang ของ liquidity ในเศรษฐกิจและสวิสธนาคารแห่งชาติไม่ต้องการเพิ่มเติมเพิ่มเงินสินค้าอยู่ไหน" ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ SNB มีประสบการณ์สูญเสียของ€22 พันล้านมัน forex ลังงานทุกอย่างหมดในครั้งแรกเก้าเดือนของปีนี้แล้วและจะไม่เต็มใจที่จะทำให้ท่านเทการสูญเสียโดย resuming เข้ามายุ่งนะ

ในเวลาเพียงสั้นๆนอกเหนือจากนี้โลนเวนประเด็นของวามไม่แน่นอนทุกปัจจัยชี้กลับไปทำต่อยังตอชอบความบริสุทธิ์และทอง

ข่าวแนะนำ: