ดอลลาร์ออสเตรเลียแรงขึ้นถึงแม้จะ Unwinding ของถือแลกเปลี่

เมื่อสองอาทิตย์ก่อนเชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)ตัดสนใจการเต้นหนึ่งจะต้องคาดหวังที่ดอลลาร์ออสเตรเลียจะทุกข์ทรมาน proportionately. แทนที่จะเป็นคนเงินตราต่างประเทศกลับไปทำต่อยังตอนมันมั่นคง upward องลุกขึ้นและสัมผัสเป็นหกเดือนสูงก่อนที่จะตกหลุมกลับนิดหน่อย คนแปลกใจนักวิเคราะห์ lamented,"ประเภทนี้ inconsistencies สามารถทำให้แลกเปลี่ยน forex ยากหรือลง.วางปีนลงเดี๋ยน่าผิดหวังในครั้ง"

ที่สนใจอัตราการทำเครื่องหมายตัดที่ข้อหตั้งแต่เดือนกันยายนตั้งแต่งซึ่งประเด็นที่ RBA มี&ชื่ออัลบั้ม:มัน benchmark ที่จะไม่ยื่อราคาโดย 425 ฑ์คะแนนไปจากมันตอนบ่าย 3%. [เห็นชาร์ด้านล่างมารยาทของ\"สมมติฐานของนักวิเคราะห์"] ค้าทาสคนใดมีบุ successive อกปฏิเสธยอมจำนนต่อในและนวนท่อนที่รักในความเสี่ยง aversion โดย unwinding เนินการค้าแบบหลายคนในกอยู่นานที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย. ที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากขาย-ออกไปจากที่ ensued ทิ้งหนุ่มๆมาทางด้านล่างประดับของ parity กับ USD ซึ่งเดียวเมื่อหลายปีนักวิเคราะห์มีดูที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

ล่าสุดอัตราการตัดในความเปรียบต่างของ,ถูกต้อนรับอาจโดนค้าทาสคนใดบางทีเพราะว่าพวกเขาเป็นหวังว่าจะเป็นที่ใหญ่กว่า(50 นพื้นจุด)อัตราการตัดแต่มากกว่าเพราะพวกเขามีความสำคัญเปลี่ยนไปแล้ว รัในความเสี่ยง aversion ในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มได้อย่างแน่นอ reinvigorated สนใจใน comparatively เสี่ยง currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย. ทั้งหมดนี้ที่ตลาดยังคงต้องเสี่ยง-averse และนักลงทุนเป็นสิ่งทำให้พนันอยู่ใน accordance กับทางเศรษฐกิจ fundamentals มากกว่ายอมจำนนต่อระดับ. "'ที่โฟกัสจะยังคงอยู่ในฉากหลังโกลบอล...ความเสี่ยงอยากอาหารเป็นยังเปราะบางและตลาดคือสิ่งตระหนักเรื่องนั้นการทวงคืนเกินไป.' "

ในกรณีของดอลลาร์ออสเตรเลีย,ค้าทาสคนใดถูก heartened โดย RBA เป็นการตัดสินใจที่จะลงสนใจการเต้นที่เป็น 49 ปีน้อยตั้งแต่มันสะท้อนที่ธนาคารเป็นสัญญาที่จะรับมือกับคนวิกฤตเศรษฐกิจ. แต่ตอนนี้ของออสเตรเลียเศรษฐกิจเป็นยังอยู่ในที่น่าสงสารรูปร่างดี "นายกรัฐมนตรีเควิน Rudd บอกว่าเมื่อวานสำหรับครั้งแรกที่เป็นแรงในออสเตรเลียเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ amid นตกต่ำในการการเจริญเติบโตของโกลบอลนั่นคือ eroding นต้องการธรรมชาติสำหรับทรัพยากรจากโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุด shipper ของคุณด้วยคาร์บอนทันและแร่เหล็ก."

ระหว่างนั้น"The ทางเศรษฐกิจทั่วโล downturn มีผลักดันออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจในคนแรกตั้งแต่แรก 1991,เก็บธนาคารของออสเตรเลียท่านผู้ว่าเกลนสตีเว่นบอกแล้ว" ตามที่นาทีจากที่ RBA สุดท้ายของประชุม"เงื่อนไขในท้องตลาดกลับไปทำต่อยังตอนต้นอ่อนนุ่ม"และ"เอฟอลส์ในการจ้างงานและแรงขึ้นในดคนว่างงานเพิ่มเป็นคาดไว้เลย" พวกนี้เอาข้อมูลจากการสังเกตควรจะดูในคอนเท็กซ์ของ 5.7%ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ.

ที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอาการของเธอเป็นอย่างสำหรับของออสเตรเลียเศรษฐกิจเหลือค่อนข้างน่าสงสารโดยไม่คำนึงถึงไม่ว่าจะเป็นการรักษาที่ก็ปรากฎตัวมาเมื่อปี 2010 นู่นแหอย่างที่การพยากรณ์โดย economists. ได้ตามคาด,นักวิเคราะห์คาดหวังที่ RBA ต้องล่างของมัน benchmark นแผ่นไกลกว่านี้อาจจะต้อง 2.25%หรือ 2.5%;มี"ติในต่อไปธรรมอัตราการตัดถึงแม้ว่าเรายังคิดว่า RBA อาจหยุดชั่วคราวสองสามเดือนแล้วจะประเมินผลกระทบของปัจจุบันรอบเรื่องของเธอ fiscal กระตุ้น,"ข้อเสนหนึ่ง forecaster.

ให้คนเกลี้ยกล่องในตลาดกิจกรรมของบางอย่า commentators ต้องหันไปทางเทคนิคการวิเคราะห์. "Westpac นเงินตราต่างประเทศ strategist องโรเบิร์ตเรนเน่ไม่สบาบอกว่าของตัวเองต้องเสี่ยง measurement นางแบบเห็นได้ชัดว่า flagging เป็นสะเทืช่วงเวลาข้างหน้าสำหรับสูง yielding currencies. 'ของเรา proprietary นางแบบเป็น..เห็นได้ชัดว่าบอกพวกเราต้องระวังความเสี่ยงความเชื่อมั่นและข้อมูลมากกว่าใกล้ชิดกว่าที่เรามีมาหกอาทิตย์ที่ผ่านมา' "ในเวลาเพียงสั้นๆค้าทาสคนใดคนไม่ควรจะกลายเป็น complacent เป็นผลลัพธ์ของหนุ่มๆเป็นการเรียกชุมนุมแล้วน่าจะยังติดตามทางเศรษฐกิจข้อมูลสำหรับร่องรอยของความคืบหน้าและ/หรือ hiccups อยู่บนเส้นทางที่จะเป็นการกู้คืน.

ข่าวแนะนำ: