สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดทิ้ง Bernanke

ในเดือนมกราค 31,2006,เบน Bernanke อย่างเป็นทางการแทนที่อลัน Greenspan เพราะเป็นประธานของอเมริการัฐบาลกลางเก็บธนาคาร. ตอนนั้นที่ EUR/USD และ USD/JPY การแลกเปลี่ยนการเต้น hovered อยู่ 1.20 และ 118 ตามลำดับ สำหรับปีแรกของเขาได้ตำแหน่ง Bernanke มีชีวิตอยู่เพื่อนักลงทุนความคาดหวังและ burnished คือหลักฐานอ้างอิงของเขาเป็น inflation นักมวยต่อเป็นข้อความของแผ่นงานแผ่นแรก hikes เริ่มโดยสกรีนสแปน ข้างหน้าอย่างรวดเร็วในวันนี้เธออยู่ที่ไหนเราเศรษฐกิจอยู่ใน tatters,inflation คืลี่ยน,บ้านและ equity คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ slumping และเงินปฏิเสธที่จะ$1.55 กับเงินยูโรและ 100 ต่อต้านชาวญี่ปุ่นใชเยน. ระหว่างนั้น forex volatility ระดับปีตัวอย่างรวดเร็ว,กำลังจะบอกว่าที่ดอลลาร์คือปัญหายัง havn ไม่ติดต่อพวกเขา climax.

เขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กของเงินตราค้าทาสคนใดและทั้งหมดเครื่องของอีกนักลงทุนและนักวิเคราะห์-กำลังโกรธกับ Bernanke. หลายยืนกรานว่าเขาเข้าใจผิดพวกเขาโดย downplaying ต้องเจอบ้านพัก jitters และ insisiting stubbornly นั่น inflation ไม่ใช่ปัญหาหรอก แม้แต่ตอนนี้เขาวางหีบสนใจการเต้นเพื่อเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจแต่ในรายการใช้จ่ายของราคาความมั่นคงฉันด้วย เหมือนคนอื่นๆประสบการณ์ของเงินตรานักธุรกิจสามารถยืนยัน้อสนใจการเต้นและสูง inflation เป็นสูตรสำหรับคนอ่อนเงินตราต่างประเทศ. Reuters รายงาน:

Bernanke"มีเสียสละเงินอยู่ในความพยายามจะช่วยงานและสหรัฐอเมริกาธุรกิจ"บอกว่านักวิเคราะห์. "เขาต้องทำอะไรบางอย่างแต่ในเวลาเดียวกันเขาก็เป็นเพียงการเอาออกจากสถานการณ์ เราจะไปเผชิญแน่สำหรับบัตรเครดิตเป็นทศวรรษและพวกเราจะต้อง stagflation."

ข่าวแนะนำ: