ยูโร retreats จากปี 2009 Highs

ใน forex เวลาคือทุกสิ่งทุกอย่าง ถ้าฉันเขียนเรื่องนี้ตั้งสองสามอาทิตย์ก่อนที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"จะอ่าน"ยูโรแตะต้องปี 2009 งเรียน" บางทีถ้าฉันรออีกอาทิตย์มันจะต้องอ่านหนังสือ"ยูโรกำลังเข้ามาใกล้ 2009 งเรียน" แต่อนิจจาข้าเลือกวันนี้ต้องเขียนเรื่องเงินยูโรและ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"ฉันเลือกอาจจะมากที่สุดที่เหมาะสมภายใต้สถานการณ์นี้


ในเดือนสิงหาคม 5,"การเงินยูโรชนชั้นสูงสำหรับปีกับดอลลาร์เป็นหุ้&ชื่ออัลบั้ม:พวกเขาสูญเสียในตอนบ่ายแลกเปลี่ยนวันพุธถึงแม้ว่าจะมีโดยทั่วไปมัดระวังน้ำเสียงในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด." นักวิเคราะห์ก็ระวังตัวเพื่อประเด็นออกไปที่ตลาดยังครอบคอและที่ยูโร eased ผ่าน–มากกว่าทุบผ่าน–ช่างมันก่อนเรียน ทางเทคนิคนักวิเคราะห์คงและต้องคัดค้านว่าองนี้ใช้สนามแห่งนี้ที่ทางสำหรับ subsequently เร่งปฏิเสธ:"เงินยูโรเป็นการทดสอบที่ฐานของน้อยไปหามากช่องกับวันแรงขับเคลื่อนกราฟแสดงเป็นสองด้านบนใน overbought วยทรัพย์สินเงินทอง' "

นี่กซึ้งอาจจะมีข้อพิจารณาว่า fundamentals arguably ช่วยเป็นองดำเนินต่อเงินยูโรความยินดีกับฉัน "ในเศรษฐกิจของ 27-ประเทศสหภาพยุโรป shrank 0.3 เปอร์เซ็นต์อยู่ในสามเดือนจบสิ้นเดือนมิถุนายน 30 คนสำหรับคนประจำปีของอัตราของเวลาอย่างน้อย 1.2 นเปอร์เซ็นต์เลย ที่ 16 ประเทศนั่นใช้เงินยูโรลงทะเบียน 0.1 เปอร์เซ็นต์ขอปฏิเสธสำหรับคนที่สองหนึ่งส่วนสี่,หรือเป็นประจำปีของอัตราของเวลาอย่างน้อย 0.4 นเปอร์เซ็นต์เลย" ในขณะที่แสดงผลยังงั้นด้านล่างของมัน 2008 ระดับที่เล็กน้อยมากการหดตัวเป็นตัวแทนมหาศาลพัฒนาจากครึ่งแรกเองเมื่อ GDP shrank โดย 2.5%.

"Underlying ที่แข็งแกร่งอ่านอยู่ทึบแสงในฝรั่งเศสและเยอรมันต่างซึ่งอกขึ้น 0.3 เปอร์เซ็นต์ในสองหนึ่งส่วนสี่,ข้อมูลของรัฐบาลมา" นี่คือช่วยเพื่อชดเชเพิ่มเติมดลูกบีบตัวในอิตาลีและสเปนซึ่งได้เปลี่ยนไปในทางเศรษฐกิจ laggards ย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของบ้านจับได้ อี exports ในเยอรมันเติบโตขึ้นตอน 7%ยเมื่อเดือนก่อน"นักลงทุนความรู้สึกดีขึ้นมากกว่ามีนักวิเคราะห์คาดหวังในเดือนสิงหาคมต้องของมันที่ดีที่สุดระดับตั้งแต่เดือนเมษาถึงปี 2006" กา aggregate นิ"เงินยูโรอนเขตเป็นอมแลกความสมดุลกับโลกภายนอกกุหลาบให้ 4.6 พันล้านยูโร($6.5 พันล้าน)อนเดือนมิถุนายนเมื่อเทียบกับต้องเป็นแบวามสมดุลในสองเดือนเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว"

ยัง explorers ลังมองหาข่าวร้ายและ/หรือรอยแตกมันทะลุเปลือกนอกจะไม่มีดับตามหาพวกเขา เยอรมัน exports(และผลส่งออกอยู่ทั่วไปยังปีมาอปีที่แล้ว ที่เพิ่มมานอกเหนือจากนั้นยังมีปัญหาจุดใน EU,notably ในยุโรปตะวันตก. "แล้วที่ยูโรพื้นที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการย่อมาจากที่ 9.4 เปอร์เซ็นต์มันระดับสูงสุดในอีก 10 ปีและตอนที่โรคโลหิตจางรึเปล่าการการเจริญเติบโตของของคนจะมาห้องของเธอจะไม่เพียงพอที่จะจับภาพนิ่ง. มันอยู่ในหันสามารถลากลงของลูกค้าความมั่นใจหรือแม้กระทั่งสร้างการเมือง backlash ในยุโรป economists บอกแล้ว" ส่วนใหญ่ต้องกังวลคือบางทีนั่น"ของลูกค้าราคาในยูโรงพื้นที่ทำ 0.6 เปอร์เซ็นในกรกฎาคม..."'Deflation กำลังกลายเป็น entrenched ในยูโรงพื้นที่ซึ่งจะไม่ดีสำหรับเรื่องเศรษฐกิจ.' "สิ่งที่ดีที่ ECB อาจลืมเทปบางส่วนไว้ในห้องต้องล่างแห่งทางไปได้ไกลกว่านี้

ข่าวแนะนำ: