เซ็นทรัลธนาคารและเมืองหลวงสูญเสีย

เซ็นทรัลธนาคารเป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงธนาคารและ monopolies และบ่อยครั้งได้เยี่ยมจะสรุปของเงิน อเมริกาเป็นรัฐบาลกลางเก็บธนาคารได้รับ$23 ล้านปีสุดท้ายสำหรับตัวอย่าง แต่จะเกิดอะไรขึ้นตอนกลางธนาคารสูญเสียเงินเหรอ? นี่มันแตกต่างกำลังกลายเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องในคอนเท็กซ์ของเอเชียนเซนทรัลแบงค์ซึ่งทำต่อไปเพื่อสร้างขึ้นการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนงานสำรองในหน้าของที่เห็นรางๆอยู่เมืองหลวงสูญเสียด้วยนะครับ

หลายคนเอเชีย economies มีกตามนโยบายเศรษฐกิจของส่งออกเลื่อนตำแหน่งความสำเร็จของซึ่งเป็นเงื่อนไขเซลในราคาถูก,แซนเงินตราต่างประเทศ. บางเผ่าพันธุ์ในข้อบังคับซ่อมของ currencies ที่ USD;อื่นต้องเข้ามาแทรกแซงเป็นงานประจำเพื่อป้องกันพวกเขา currencies จากขึ้นมากเกินไป หมายถึงกา achieving จุดจบของน้อนเงินตราต่างประเทศคือต้องซื้อ USD ปกติแล้วจะอยู่ในส่วนลด เป็นผลให้คนเอเชียส่วนกลาธนาคารต้อง collectively amassed ย 2 เหรียญ trillion มีค่าของ USD. ถ้า USD ยังคงปฏิเสธในค่า,เอเชียส่วนกลาธนาคารจะ sustain ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากเมืองหลวงสูญเสียด้วยนะครับ เมื่อตรวจดูโดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ของ GDP,ความสูญเสียพวกนั้นมันอาจจะไปถึงเลขสองหลัก สำหรับเหตุผลนี้,เอเชียส่วนกลาธนาคารกำลังนั่งอยู่นิดของงานสำรอง. ที่เศรฐศาสตร์...รายงาน:

นั่นคือตอนนี้ไม่มีทางนั่นเอเชียเป็นธนาคารกลางสามารถขายของงานสำรอง,reinvesting ที่ proceeds อยู่ในที่สูงขึ้น-yielding ทรัพย์สิน,ไม่มีตัวกระตุ้นให้คนมากเมืองหลวงสูญเสียพวกเขาคงจะหวังว่าจะหลีกเลี่ยงมันได้ ถ้าพวกเขาพยายามที่จะปลุกพวกนี้หยุดพักหรอทรัพย์สินพวกมันจะว่างเปล่าของพวกเขามูลค่าอยู่ ถ้าพวกเขาหวังเพื่อรักษาของมีค่าพวกเขาต้องปล่อยให้พวกเขาโกหก

ข่าวแนะนำ: