นักลงทุนที่ไม่แน่นอนเรื่อง RMB

เพียงไม่กี่อาทิตย์ที่แล้วนักลงทุนสุดท้ายที่ลีวายส่งถึงสำคัญพนันว่าประเทศจีนจะย้อนกลับมันเป็นทางการข้อกำหนดของ RMB ความยินดีกับฉัน อนาคตคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่อบอกว่านักลงทุน collectively คาดหวังของเงินตราจะ depreciate ตอน 7%ผิดอลลาร์หลังจากปีที่แล้วเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมยังครอบคลุมด้วจีนข้อกำหนดเพื่อเพิ่มค faltering เลย-เศรษฐกิจ ตั้งแต่นั้นอย่างไรก็ตามที่ RMB ได้ถูกบันทึกของมันใหญ่หนึ่งวันตื่นตั้งแต่สัญลักษณ์ของเงินตราอยากจะให้ถูกทอดทิ้งเมื่อสามปีก่อนและนักลงทุน subsequently ปรับขนาดให้เต็มพื้นที่จอกลับมาพวกเขาพนัน.

ในขณะที่มันยังไม่ค่อยแน่ใจแล้วอะไรเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้นมากระทันหันเปลี่ยนแปลงความเชื่อมั่น,ก็จะมีอยู่บ้างซึ่งปัจจัยอาจจะช่วยเหลื. คนแรกคือคืนเงินทุนเลขาของเฮนรี่ Paulson นเพิ่งไปเยี่ยมเพื่อประเทศจีนรอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นเขาเป็นคนสนับสนุนให้ประเทศจีนจะทำต่อไปหรือไม่ต้องได้รับอนุญาตการ Yuan ต้องขอบคุณ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมัธยมกลา-ระดับสูงของจีนทางเศรษฐกิจข้อกำหนด-ผู้สร้างมันต้องบอกว่าตลาดกลางกำลังจะเพิ่มขึ้นในวางแผน valuation ของ Yuan. ในที่สุดนั้นคือการเลือกตั้งของ Barack โอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันที่ยาวนาน-ยืนอยู่ตรงแค่บทวิจารณ์บทเดียวนี่นะของสิ่งที่เขาเชื่อว่าจะเป็น undervalued RMB. บลูมเบิร์กข่าวรายงาน:

"การพยายามที่จะ devalue คนเงินตราต่างประเทศคือจะได้เจอกับ considerable opposition จากประเทศจีนคือแลกเปลี่ยนคู่หูกัน" ใหม่ของสหรัฐอเมริกาคนนึงอยู่ใต้ประธาน-เลือ Barack โอบาม่า"จะเป็นน้อยลง tolerant ของคลานอยากจะให้'ความยินดีกับข้อกำหนด"บอกว่านักวิเคราะห์.

ข่าวแนะนำ: