ดอลลาร์พอแลกกับแปด Inning

การแสดงของย่อมทุกสัญลักษณ์ของเงินตรากับเงิน(กับโลนเวน,ผู้พันข้อยกเว้นเป็นคนอังกฤษปอนด์)ในท้าถู downright น่าประทับใจมาก เอาอีกทางการแสดงของดอลลาร์ถูก downright น่าสมเพช


เงินอยู่ภายใต้-การแสดงไม่ใช่เรื่องลึกลับ ขณะที่บางคนพวกนักวิจารณ์ต้องเล็งมาที่ระยะยาวจุดอ่อนเช่นคอแลกกับประมาณ deficits ส่วนใหญ่ของปัจจุบัน impetus นต่อไปจะมาจากน้อยพวกเราสนใจการเต้น. อย่างที่ฉันมีรายงานเมื่อเร็วๆนี้พวกเราสั้นครบกำหนดคลอดแล้วการเต้น(จากห้อง 3-เดือนนึง LIBOR อัตราการสำหรับดอลล่าร์)อยู่แล้วที่ต่ำต้อยที่สุดในโลกนี้และมันยังคงเคลื่อนต่ำอีก

ผลก็คือนักลงทุนต้องสามารถที่จะขอยืมสบายกันในเหรียญและลงทุนที่ proceeds ใน(comparatively)เสี่ยงทรัพย์สิน predominantly ข้างนอกพวกเรา "น้อยแห่งต้องลองเทียบนดอลลาร์ที่ equities องร็อตลอดช่วงหน้าร้อนผู้นำความเสี่ยงพื้นฐานค้าทาสคนใดที่จะซื้อสูงขึ้น-yielding ยูโรงและสินค้า-จาก currencies อย่างเช่นที่ดอลลาร์ออสเตรเลียตรงที่ปลอดภัย-ยัง greenback,"summarized ที่ WSJ.

สำหรับส่วนใหญ่เมื่อ 20 ปีช่างเป็นแบแลกลยุทธก็จะถูกส่วนใหญ่ประโยชน์ถ้าจะให้ผลตอบแทนใช้เยนหรือสวิส Francs. ตั้งแต่ตลาดหุ้นชุมนุมช่วยในเดือนพฤษภาคม,อย่างไรก็ตามการซื้อตะกร้าของ emerging ตลาด currencies ใช้เงินเป็นแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศจะยอมจำนนสูงสุดกลับมามากเท่ากับที่ 10%ที่สูงขึ้นกว่าถ้าคนเดียวกันแลกมาให้การสนับสนุนการใช้เยน. อีกอย่างที่ Sharpe-ration สำหรับแลกเปลี่ยนกัน(ซึ่งพยายามจะเลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่ invariability งจะได้ค่า)คืออันสูงสุดเมื่อ shorting เงิน,กำลังจะบอกผมว่าไม่เพียงนี้คือแผนทำเงินให้แต่ยัง comparatively นูได้ c ลบในวิชาชีววิทยา

สำหรับบางเหตุผลอย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์เป็นเริ่มจะสงสัยว่าเงินถือแลกเปลี่มี(ชั่วคราว)เครื่องรันต่อไป ทางเทคนิค indicators สำหรับตัวอย่างขอแนะนำให้งดอลลาร์อาจจะต้องรู้สึกขอบคุณมาไกลเกินไป,เร็วเกินไป "สหรัฐอเมริกาสัญลักษณ์ของเงินตรากุหลาบ...หลังจาก 14 วันญาติแข็งแกร่งดัชนีบนยูโร-ดอลลาร์แลกเปลี่ยนอัตราการปีนบันไดเมื่อวานนี้เพื่อ 74,สูงสุดระดับตั้งแต่เดือนมีนาคม เป็นการอ่านของแท้หมุนเวียน 70%ต่ออาจจะบ่งชี้ถึงการชุมนุมช่วงใกล้เข้ามาเป็นแรงและเป็น reversal ใกล้เข้ามาแล้ว" ปรับความถี่จุดสี indicators ยอมจำนนต่อคล้ายกัน interpretations. "ค้าทาสคนใดมีไว้เป็น unusually สูงระดับเสียงของ bearish พนันกับคนอเมริกันดอลลาร์ในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่มและอาจจะต้องล็อคอยู่ในผลประโยชน์โดย reversing พวกนั้นการค้าแบบ." อีกอย่าง anecdotal หลักฐาน implies ที่ต่อต้านดอลลาร์วามรู้สึกนั้นอาจจะติดต่อย่างระดับอย่างที่คนอื่นทุกคนลงทุนตอนนี้ดูเหมือนว่าจะพนันกับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

จากการเต้นมุมมองเงินถือแลกเปลี่อาจจะเร็วกลายเป็นน้อยทำงานได้. ที่ตลาด(ตัวอย่างเช่นสะท้อนอยู่ในอนาคตราคา)largely คาดหวังที่เลี้ยงต้องเป็นคนแรกพันธนาคารกลางต้องตัดขาดแห่งบางทีทันทีที่ 2010 Q2. ที่ ECB โดยเปรียบเทียบไม่ได้คาดหวังที่จะปีนออกไปจนกว่าอย่างน้อยสองคนส่วนต่อมาขณะที่คนของธนาคารของญี่ปุ่นไม่แม้แต่จะใกล้ปิดต้องขั monetary นโยบายได้หรอก คนเลี้ยงยังเริ่มจะ contemplate เป็นไปได้ทางออก strategies สำหรับมัน quantitative easing โปรแกรมซึ่งบ่งบอกว่ามันจะกลายมาเป็นห่วงเรื่อง inflation. หนึ่งนักวิเคราะห์เชื่อมโยงนี้จะเป็นขอปฏิเสธในถือแลกเปลี่:"มันอาจจะนิดหน่อยของ nervousness กำลังจะเข้าไปใน FOMC ถ้าพวกเขาเริ่มส่งสัญญาณมีศักยภาพของผ่อนคลายน่ะ quantitative easing. มีอยู่นิดหน่อยเสี่ยงทางอีกสองสามวันข้างหน้าของดอลลาร์เริ่มจะดีขึ้นนิดหน่อยของพื้นดิน"

ในที่สุดก็ยังมีกังวลว่าคนอื่นวิกฤตอาจจะกระตุ้นขออยู่ในความเสี่ยง aversion ได้ซึ่งในกรณีนักลงทุนคงจะกลับไปที่ดอลลาร์หน้าที่กำลังอยู่ระหว่า masse. จำได้ว่าอยู่ใน 2007,เมื่อญี่ปุ่นเยนเนินการค้านอยู่ในโว้คที่ญญานเฉพาะเจาะจงเป็นเรื่องเป็น volatility. ค้าทาสคนใดไม่เคยกลัวว่า BOJ จะปีนออกไปการเต้น. ดีกว่าพวกเขากลัวว่าบางอย่างของเหตุการณ์จะฉีดวามไม่แน่นอนเข้าไปในตลาดทำให้พวกเขาจะได้ค่า(ผ่านทางคนเยน)อารมณ์ไม่มั่นคง. ถ้านักลงทุนทันใดนั้นต้องกังวลเรื่องเรื่องหุ้นของตลาดรเรียกชุมนุมแล้วเงินจะ conceivably กลายเป็นมากก volatile ซึ่งจะทำให้แบกค้าทาสคนใดคิดว่าสองครั้ง

ในเวลาเดียวกัน,emerging ตลาด currencies จะทำต่อไปเพื่อเสนอมากแค่ไหนสูงกว่าสนใจการเต้นมากกว่าแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในขณะที่ดอลลาร์นั้นสามารถ conceivably กลายเป็นมากกว่าที่มีเสน่ห์สัมพันธ์กับคนเยนตัวอย่างเช่น,มันจะยังคงส unattractive เมื่อเทียบกับสู yielding currencies. ที่ยอมจำนนต่อ differentials เป็นปัจจุบันดังนั้นใหญ่นั่นแม้แต่ตอนเลี้ยงเลี้ยงดูการเต้นในวันพรุ่งนี้มันก็ยังคงเป็น immensely ประโยชน์ที่ขาดเงินให้สัมพันธ์กับคนบราซิลเลี่ยนเรื่องจริงหรือแอฟริกาใต้ name. ในขณะที่ดอลลาร์ตกต่ำอาจจะติดต่อเป็น endpoint เป็นดอลลาร์เรียกชุมนุมจะไม่จำเป็นต้องตามเค้าไปด้วย รั้งตัวเองด้วยหางตาแบบนั้นแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: