ยูโรในการแก้ไขอยู่ที่นี่

คุณสามารถมองว่าเป็นต้องตามต่อไปของฉันคือการโพสครั้งสุดท้าย,มีสิทธิ์"ยูโรถึงกำหนดที่ต้องรับการล"ซึ่งในกฉัน proclaimed ว่า"นักลงทุนได้ข้างหน้าของตัวเองตอนที่พวกเขาผลักเงินยูโรลง 20%นือครึ่งแรกของ 2010 แต่ตอนนี้พวกเขาตกอยู่ในอันตรายของทำคนเดียวกันความผิดพลาดและเป็นการเงินยูโรไกลเกินไปคนละทิศละทางเลย" หลังจากนั้นเงินยูโรมีแน่นอนตอน 4%. ในกรณีนี้,ยังไงก็ตาม,ฉันไม่เต็มใจที่จะ toot ของฉันฮอร์นมาตั้งแต่มีอีกองกำลังที่ทำงาน

คือเขา sovereign หนี้วิกฤตมีอย่างเป็นทางการกระจายเกินกว่าสีเขียวและ"Contagion เป็นอย่างแน่นอนหลับนโต๊ะ" ของหัวหน้าต้องกังวลตอนนี้ึิคือไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง,ที่ธนาคารและเซกเตอร์อยู่ในทางการเงินจริงจังความปั่นป่วน:"ชาวไอริชของธนาคารและความสูญเสียคือร่าที่ต้อง 80 ล้านยูโร($109 พันล้าน)ขึ้นอยู่กับพยากรณ์อากาศบอกว่าเคยใช้หรือ 50 เปอร์เซ็นต์ของการเศรษฐกิจอยู่ ตราบใดที่บ้านราคาต่อไปเพื่อร่วงความสูญเสียพวกนั้นมันไม่สามารถเป็นอุ." ตอนนี้มันไม่น่าเป็นไปได้ว่าที่ธนาคารได้ยัง afloat โดย(เพิ่มเติม)ของรัฐบาลช่วยด้วย ปัญหาเดียวก็คือรัฐบาลมีอยู่แล้วบุกเข้าไปในมันสวัสดิการสังกองทุนและมันเป็น projected นั่นเพิ่มเติมสนับสนุนคงทิ้งหลุมดำมืดอยู่ในงบประมาณ,มพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดที่ 32%ใน GDP. ปล่อยให้ธนาคารล้มเหลวในขณะเดียวจะนำไปสู่ทางเศรษฐกิจความสูญเสียของ 50%ของ GDP.

โปรตุเกสและสเปน(การจับกุออกไปแล้ว-เรียกหมูประเทศ)เป็นยังมีปัญหากับงบประมาณ deficits ของอยู่ 9%ของ GDP. ให้มันทั้งสองประเทศกำลังดิ้นรน economically มันเป็นไปได้ว่า austerity เครื่องมือและเพราะการตัดงบประมาถท่อระเบิดนั้นน่ะเหและ worsen พวกเขา respective fiscal สถานการณ์. เหมือนพวกไอริช counterparts,ภาษาโปรตุเกสเป็นบ้างธนาคารอยู่ถูกที่พึ่ในการเข้าถึงยาราคาถูก ECB บัตรเครดิตในการที่จะฟังก์ชัน. สอนภาษาสเปนธนาคารระหว่างนั้นเป็นโรคระบาดจากทุกข์กู้ซึ่งบัญชีผู้ใช้สำหรับ"5.6 เปอร์เซ็นต์ของทั้งหมดภาษาสเปนกู้ธนาคารที่ระดับสูงสุดตั้งแต่ 1996."

ปัจจุบันของรัฐบาลยืนยันว่าพวกเขาจะได้โดยไม่มีการช่วยเหลือจากทางยุโรปงานที่จะต้องรับผิดชอบ จะเป็นไปอย่างยุติธรรมพวกเขาต้องจัดการทั้งสองอย่างเพื่อปัญหาใหม่นี้และ refinance หนี้ที่มีอยู่โดยไม่มีจริงจังดั. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากไอร์แลนด์และโปรตุเกสมีถ่อมตัวเลยเก็บเงินซึ่งอาจจำนวนพวกเขามาเกือบปีแล้วถ้าจำเป็น หมอผีคนจะครบกำหนดคลอดแล้วอย่างไรก็ตามดูเหมือนน้อยลมาะเท่าไร


ถ้าขึ้นบอนด์มีค่าเป็นข้อบ่งชี้พวกนี้ประเทศอาจจะกำลังเดือดร้อนจริงๆ พันธะนักลงทุนไม่ได้กังวลเกี่ยวกับกา EU bailout ซึ่งเห็นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างน้อยก็สำหรับไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยัง. หลังจากทั้งหมดในยุโรปความมั่นคงทางการเงินสถานที่ที่ถูกสร้างขึ้นในเดือนพฤษภาคมก็ยังมีมากกว่า 500 เหรียญพันล้านเหลืออยู่ในนั้น ค่อนข้า,นักลงทุนเป็นห่วงว่าพวกเขาจะถูกถามเพื่อใช้ส่วนหนึ่งใน bailout.

เยอรมันตัวอย่างเช่นคือ toughening มันท่าทางด้าน fiscally ตึงเครียดประเทศและแองเจล่า Merkel มียืนยันเช่นนั้น"เป็นหนี้บุญ eurozone ประเทศต้องดิ้นรนเพื่อตอบแทนจะถูกบังคับให้ restructure พวกนี้ในกระบวนการขจัดการ insolvency'และที่พวกเขาอ creditors จะต้องรับขนาดใหญ่'haircuts.' "จนกระทั่งตอนนี้ EU มีแม่ประกาศว่าจะให้ backstop ต่อต้าน sovereign ค่าปริยายในคำสั่งใดช่วยระงับอนด์ตลาดกนักลงทุน

นี่คือการเปลี่ยนที่เยอรมันและภาษาฝรั่งเศสพวกนักการเมือยืนกรานว่าพวกเขามากกว่ายอมสยบต่อพวกเขา constituents/เสียภาษีอกว่าพวกเขาเพื่อพวกเขาหนี้-ขี่ม้า EU กันแค่สองคนกับการ. ให้มันเยอรมันคือ fiscally เสียงมันค่อนข้างมากไม่มีอะไรต้องสูญเสีย(สั้นขอเลิกกับเงินยูโร)โดยการเล่นแข็งกับมันบ้าง ในความเป็นจริงมันอาจจะจริงผลประโยชน์จากทำให้ฉันกลัวนักลงทุนไปตั้งแต่เป็นเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ยูโรจะสร้างความแข็งแกร่งให้มันส่งออกเป็นหน่วยรบ

ไปข้างหน้ามันดูเหมือนว่าปลอดภัยที่จะพูดแบบนั้นเงินยูโรในการแก้ไขจะทำต่อไปที่นักลงทุนต่อไปเพื่อประเมินผลใหม่ของแสง sovereign บัตรเครดิตต้องมาเสี่ยงไปด้วย ตามล่าสุด CFTC ภาระผูกพันของค้าทาสคนใดรายงาน"นักลงทุนเมื่ออาทิตย์ถูกตัดพวกเขาพนันด้วยความชื่นชอบเงินยูโร 40%ที่จะเป็นระดับไม่ได้เจอตั้งแต่ก่อนตุลาคม" แน่นอนได้ว่าเงินคือโรคระบาดจากของตั้งค่าของปัญหามันยังไม่ค่อยแน่ใจว่า EUR/USD จะประสบการณ์จริงจัง fluctuations. ต่อต้านกัน currencies อย่างไรก็ตามที่ยูโรคงปฏิเสธ:"พวกนั้นที่ต้องการจะไปสั้นยูโรควรพิจารณาทำมันอยู่บนเคลื่อนที่ผ่าน."

ข่าวแนะนำ: