Emerging ตลาด Currencies ยังคงมีห้องให้ลุกขึ้น

Emerging ตลาด economies ต้องบ่นเรื่องพวกเขา currencies สำหรับเหตุผลที่ดี กับคนอื่นๆทำไมต้องการให้พวกเขาจะใช้เวลาเป็นพันๆล้านที่พวกเขาคิดแท forex ตลาดและงี่เง่าของนายมันยั่วโมโหความเสี่ยงเป็นโกลบอลแลกเปลี่ปล่อยให้สงครามเกิดสินะ


ที่มันกลายเป็นอย่างไรก็ตามที่ขึ้นใน emerging ตลาด currencies ถู greatly มันจะพูดเกินไปหน่อย ในเมื่อสิบสองเดือนที่บราซิลจริงคือจอแบนกับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คนเกาหลีจะได้ดินแดนก็ลุกฮือเป็นเพียงน้อยนิด 2%. คนอินเดียน Name ดินแดนก็ลุกฮือ 4%ที่เหรียญเปโซเม็กซิกันมีเกียรติอย่างยิ่ 5%และ standout ของ emerging ตลาด–ค name–มี notched นเต็ม 10%. ประทับใจมากแต่แทบจะไม่พอที่จะเลี้ยงคิ้วแล้วแทบไม่ทำให้ลงมือด้ว S&P 500 คน ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนั้นถ้าคุณเลือกแบบเส้นต่อเนื่องพวกเขาจะได้ค่าต่อต้านแข็งแกร่ง currencies(i.e. ไม่ใช่ดอลลาร์)หรือแลกเปลี่ยนกัน-weighted นิคการแสดงของ emerging ตลาด currencies ยเมื่อปี 2010 นู่นแหเป็นจริงค่อนข้าง mediocre.

บางทีนั่นอธิบายว่าทำไมหลายวิเคราะห์ยังคงค่อนข้าง bullish. ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของใน emerging ตลาดคือแสดงว่าไม่มีร่องรอยของ abating:มาตรฐานเช่าธนาคาร"คาดหวังให้ emerging economies ต้องบัญชีผู้ใช้สำหรับ 68 ต่อองค์ของการการเจริญเติบโตของโกลบอลโดย 2030 และการคาดการณ์ประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจที่จะขยายที่เป็นประจำปีของโดยเฉลี่ยอัตราของ 6.9 ต่อองค์กไปนั่นประจำเดือนแม้แต่พวกเราและยุโรปโตที่มากจะทำให้เครื่องทำงานช้าลงเดินของ 2.5 ต่อซักสตางค์เดียว"

ราคาหุ้นของ(proxied โดย MSCI Emerging ตลาดดัชนีน)และบอนด์ราคา(proxied โดย JP มอร์แกน EMBI+ดัชนี)ยังคงเพิ่มขึ้นค่ะ อีกอย่างที่ emerging ตลาดกลางธนาคาร(ยัง)ปีนออกไปสนใจการเต้น,จะได้ค่าในการลงทุน(และดังนั้นสนใจเรื่องนี้เท่าที่นักลงทุน)จะขึ้นไปไกลกว่านี้ ในความเป็นจริงถ้าบัตรเครดิตปริยายเปลี่ยนมันแพร่กระจายเป็นข้อบ่งชี้ความเสี่ยงของค่าปริยายคือ perceived จะเป็นต่ำสุดใน emerging ตลาด economies. นั่นหมายความว่านักลงทุนคือการได้รับการตอบแทนเพื่อจะพาน้อยกว่าความเสี่ยงกับยิ่งใหญ่กลับมา! มันไม่เจ็บอย่างนั้น–อย่างที่ป้อนเบนประธาน Bernanke เมื่อเร็วๆนี้เล็งมากนักลงทุนเป็น buoyed บูบางคนยังคงเชื่อด้วยนั่น emerging ตลาด currencies จะทำต่อไป appreciating,ในกรณีที่นอกเหนือจากเพิ่งจะกลับมา

มันดูไม่เหมือนว่าเมืองหลวงควบคุมและอีกศาลเตี้ยถูกรับเลี้ยงโดย emerging ตลาด economies จะมีสิ่งสำคัญค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับลดความเร็วลงดูเหมือนที่ inflow ต่างประเทศของเมืองหลวง นักลงทุนอยู่แล้ว devising ผลิตภัณฑ์เพื่อ thwart อนการควบคุม ดังนั้นเรียโกลบอลพันธบัตรตัวอย่างเช่นออนุญาตต่างประเทศนักลงทุนซื้อ emerging ตลาดพันธบัตรโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินอะไรเป็นพิเศษภาษีเพราะพวกเขาลงเอยในบ้านของเงินตราของนักลงทุน. อีกอย่างนักลงทุนกับระยะยาวขอบฟ้าเอา solace มันช่างภาษีจะกลายเป็นไร้ความสามารถตอนที่จัดห้อเป็นจำนวนของปี

นั่นเป็นอย่างไรก็ตามเหตุผลที่จะต้องระวังให้มากในระยะเวลาสั้นๆ\ข่าวร้ายและลุกด้วยแล้วก็อยู่ในความเสี่ยง aversion invariably ช emerging ตลาดทรัพย์สินอะไรที่ตัดใจยากที่สุด โดยไม่คำนึงถึงข้อมูลอะไรบ้างที่สามารถเป็น gleaned จากบัตรเครดิตปริยายแผร่กระจายไปยังกลุ่ม,ส่วนใหญ่ของนักลงทุนยังคงเชื่อมโยงเรากับความปลอดภัยและ emerging ตลาดกับ volatility. นั่นคือทำไมตอนข่าวของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็นปัญหาด้านการเงินแตก emerging ตลาด currencies ตกหลุงข้ามองคณะกรรมการและเงินองร็อ.

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากขึ้นสนใจการเต้นสามารถบอนด์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งจะล้มและหุ้นของ-ตลาด valuations นอาจจะยังไม่ได้รับการสนับสนุนจาก fundamentals:"Emerging ตลาดขึ้นโดยเฉลี่ยนได้บันทึกทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของของเรื่อง 4 เปอร์เซ็นต์ที่ผ่านมาสองสามปีขณะที่บริษัทเดียวที่ถูกบันทึกผลประโยชน์การการเจริญเติบโตของครึ่งหนึ่งของนั้น ในประเทศจีนเหนือผ่านทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเป็นเรื่อง 10 เปอร์เซ็นต์ขณะที่บริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้การการเจริญเติบโตของเป็นเพียงเรื่อง 2 เปอร์เซ็นต์เลย" นั่นเป็นหลักฐานที่นักลงทุนกับบริษัทจาก emerging ตลาดกลางประเทศกำลังเปรียบของพวกเขาแข็งแกร่ง currencies ต้องลงทุนซื้อต่างประเทศ reversing นการไหลเวียนของเมืองหลวง

เป็นการส่วนตัวฉันนิดหน่อ bullish กับคำนึงถึงจะ emerging ตลาด currencies. ที่คิดว่าฉันส่วนที่อ้างถึงที่จุดเริ่มต้นของมัลังทำให้มันชัดเจนว่าเรายังไม่ใช่ตอนอยู่ในฟอยทรัพย์สินเงินทอง ที่เพิ่มมานอกเหนือจากถ้า fundamentals ใน emerging ตลาดไม่ค่อยแข็งแกร่งอย่างที่ต่างประเทศนักลงทุนอยากจะเชื่อว่าพวกเขาเป็นอย่างแน่นมากมายแข็งแกร่งกว่าใน industrialized economies. โดยไม่คำนึงถึงถ้า/ตอนเงินตราต่างประเทศสงครามก็คือได้ผ่านพ้นไปแล้วระยะเวลาสั้นๆ\prospects สำหรับ emerging ตลาด currencies ยังคงสดใส.

ข่าวแนะนำ: