ยูโรตุ(และไม่ใช่แค่ดอลลาร์ Pessimism)

ตามล่าสุด Merril ลินช์(ธนาคารของอเมริกา)survey,ยุโรปก็มีอย่างเป็นทางการกลับมาเพื่อช่วยในหมู่ผู้ลงทุนทั้งหลาย "ข่าย 30%ของโกลบอลการชุดผลงานผู้จัดการเห็นยูโร-เขต equities ที่ undervalued สัมพันธ์กับอีกดินแดนที่สูงสุดอ่านตั้งแต่เดือนเมษา 2001. อข่ายนอก 11%อ้วนขึ้นมาจะเป็นยุโรปแรกที่อ้วนขึ้นมาจะ allocation ในเกือบสองปีแล้วบอกว่าทำขนมปังตัวจริงเลยล่ะ"

ตัวเลข,ระหว่างนั้นเงาสะท้อนนี้การรับรู้. เมื่อเดือนที่นักลงทุนต้องเทอข่าย(inflows ลบ outflows)$2.1 พันล้านใน EU เมืองหลวงตลาดการประทับใจมากผลรวมตอนที่คุณคิดว่านั่นคนคิดว่าสำหรับญี่ปุ่นและพวกเราทั้งคู่ไม่เห็นเลย ในขณะที่หุ้นของตลาดในขอบเขตอยู่โดย 50%+ตั้งแต่เลือดตกเมื่อเดือนมีนาคม ตอนที่คุณบัญชีผู้ใช้สำหรับสัญลักษณ์ของเงินตรา fluctuations(i.e. ยูโรความชื่นชม),หุ้นของตลาด comparisons ระหว่างเราและ EU เริ่มดูค่อนข้าง lopsided.

ตามที่เป็น WSJ รายงานมันไม่มีเรื่องลึกลับหลังจากยุโรปตลาดหุ้นของชุมนุมช่วย:"ถึงแม้ว่าราคาที่ต้องดินแดนก็ลุกฮือนี้ตั้งแต่เดือนมีนาค valuations ไม่ผิด. โดยเฉลี่ยราคาที่จะพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้สัดส่วนในยุโรปอยู่บนสะกดรอยตา 12 เดือนรากฐานราเป็นเรื่องอายุ 16 แล้วจากทั้งเจ็ดกลับในเดือนมีนาคมตามที่ Citigroup...อยู่บนราคาเพื่อนหนังสือสัมพันธ์กับสัดส่ว,หุ้เป็นแลกเปลี่ยนเรื่องอีก 15%ด้านล่างของระยะยาวโดยเฉลี่ยแล้ว dividend มีค่าเมื่อเทียบกับของรัฐบาลบอนด์มีค่าเป็นตามประวัติยังดีเลยนะ"

ตอนนี้คุณอาจจะสงสัยว่าทำไมถึงนาน preamble ในยุโรปหุ้?" เพราะมันง่ายที่จะลืมมันมี inherently สองด้านของทุนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย ในกรณีของ USD/EUR(คนส่วนใหญ่บ่อยครั้งที่อแลกเปลี่ยนคู่ในโลกนี้)ส่วนใหญ่ของการการแสดงความคิดเห็นมีตั้งสมาธิ exclusively บดอลลาร์-แผ่นฟิล์ม,portraying ที่แมสซีฟไดนามิเป็น depreciation ในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในคอนเท็กซ์,มันง่ายที่จะลืมเรื่องเงิน depreciation implies เป็นความชื่นชมในยูโร. อะไรเล่า?! แต่จริงๆนะสำหรับทุกดอลลาร์ทมันดูเหมือนว่ามีอย่างน้อยหนึ่งเงินยูโรยุดไร้สาระได้แล้ว

จะเป็นไปอย่างยุติธรรมอนว่า\ผู้ที่ครอบครองไม่เห็นมากที่จะตื่นเต้นเรื่องที่ยูโรสามารถไดรับการใหอภัยในสิงที หลังจากทั้งหมดในยุโรปเศรษฐกิจก็คือทางเทคนิคยังคง mired อยู่ในแรกและไม่ใช่ projected ต้องกลับไปที่ต้นการเติบโตจนกระทั่ 2011. ขณะที่บางคนของ intangible indicators เป็นต้องปรับปรุงคนอื่นๆก็ยัง stagnate. "รองอุตสาหกรรมส่งออกในยูโรพื้น 20%ลดว่ามันเดือนกุมภาพันธ์ 2008 เจ๋งแม้ว่ามีการปรับปรุง." ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ความชื่นชมในยูโรคุกคามเพื่อจะสำลักออก exports และด้านในการกู้คืนก่อนที่มันมีโอกาสที่จะได้ออกจากพื้นดิน

พูดถึงเรื่องนั้นที่ยุโรปกลางธนาคาร(ECB)จะอาจจะถือสายรอบเลี้ยงดูการเต้นเพราะของแข็งแกร่งของเงินตรา. มากกว่าที่มีค่าเงินยูโรงเก็ inflation อยู่ในการควบ(ผ่านทางถูกนำเข้าเอกสารหรือ). อีกอย่างสูงขึ้นสนใจการเต้นจะดึงดูดแบกค้าทาสคนใดหิวโหยยอมจำนนต่อกและจะทำให้มันยิ่งยากที่จะเก็บเงินยูโรอยู่ในการควบคุมได้ หลาย EU monetary เจ้าหน้า(รวมถึง ECB ท่านประธานจีน-คลอ Trichet)แล้วทำให้พลังกังวลเกี่ยวกับเงินยูโรความชื่นชมชัดเจน ถ้าพวกเขาสามารถ succed ใน halting ของมันขึ้นมันจะทำให้รสืบสวนในยุโรปน้อยลงเยอะน่าตื่นเต้น...

ข่าวแนะนำ: