Bernanke และเงินส่วนหนึ่งสองคน

ในธันวาคมฉันโพสเรื่องเบน Bernanke(Bernanke เป็นพื้นหลังและอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วพวกเรา Monetary ข้อกำหนด)โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นพื้นฐานความเข้าใจของ Bernanke นการศึกษาพื้นหลังและแนวคิดปรัชญาเข้าใกล้จะ monetary ข้อกำหนดอาจจะมีประโยชน์สำหรับลังทำท่านนายพลทิศทางขอสนใจการเต้น,irrespective ของ prevailing ทางเศรษฐกิจเงื่อนไข นี่โพสมันอยู่ที่ไหนสักที่ระหว่างที่จะตามขึ้นและก้าวถอยหลัง

โดยเรื่องนี้ฉันหมายความว่าตอนที่ฉันสุดท้ายเขียนเกี่ยวกับ Bernanke มันอยู่แล้ว foregone ทสรุปที่เห็นได้ชัดว่าเรื่อง Bernanke จะได้รับอนุญาตสำหรับสองคำที่ท่านประมุขของเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง ในขณะที่ของเขายืนยันยังคงค่อนข้างมากเป็นได้รับ(โดยไม่คำนึงถึง requisite speechifying โดยงเล็กแต่งโวคัลอ opposition),ความจริงที่ว่ามันสะเทืองเค้าทำให้เกิดทั้งหมดของเราพูดถึงก้มหัวเพื่อค้นหาที่สูงขึ้นพื้นดินและมอง afresh ในสถานการณ์. ความตั้งใจของฉันที่นี่อย่างไรก็ตามมันไม่มองไปที่อื่นศักยภาพสำหรับผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้น Bernanke เป็นตำแหน่งเช่นนั้นจะเรียบร้อยไม่เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ตอนนี้ หรือทำผมอยากจะคุยเรื่องนัยยะของ Bernanke น eventual รับการยืนยันอย่างที่ฉันต้องไปแล้วทำอย่างนั้น อยาก,ฉันอยากจะคุยเรื่องบทลงโทษของหน่วงเวลา/ความซับซ้อนในของเขาถูกผ่านฉลุย คุณคงคิดว่ามันคงไม่พอหรอเนื้ออยู่ที่นี่สำหรับ substantive การวิเคราะห์แต่นายอาจจะผิดนั้นคือข่าวร้าย

ที่ยืนยันการโพรเซสถูกทุกอย่างแต่เรียบเนียนบอกเราเรื่องทั้งสองสาธารณะ attitudes ไปทาง Bernanke และเรื่อง attitudes ตรงไปยังเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง กับคำนึงถึงจะ Bernanke มีตอนนี้กลายเป็นแข็งแกร่งจำนวนมากของรวิจารณ์การเป็นจ่อกับเขา–สำหรับ fomenting ที่บ้านฟองผ่านทางน้อยการเต้น,วางหีบการเต้นเกินไปอย่างรวดเร็วไม่พอที่ฉีดใหม่เงินเข้าไปในตลาดทางการเงิน. มันช่างรวิจารณ์ก็คือบ่อย contradictory ไม่ใช่เรื่องสำคัญ มันคืออะไรสำคัญก็คือมันช่างรวิจารณ์คือสิ่งที่จริงจังโดย Bernanke et อัล,ช่างเป็นคนเลี้ยงคื gradually สูญเสียมันตำแหน่งเป็นอิสระบังคับให้ฝังอยู่แล้วแทนที่จะกลายเป็นสูง politicized องค์กรนั่นอาจจะเร็วๆนี้เป็นเรื่องที่เดียวกับการตรวจสอบและ balances เป็นหน่วยอื่นของรัฐบาล

แน่นอนว่าหลาย commentators(และไม่เล็กๆจำนวนของนักการเมืองอย่างที่ evidenced โดยความคืบหน้าของรอนพอล'รตรวจสอบบัญชีที่ป้อน'บิล),ไม่มีทางมีความสุขมากไปกว่านี้กับเรื่องนี้เปลี่ยนของเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ พวกเขาเถียงว่าให้มีพลังมากเกินไปแล้วสำหรับเหมือนกันนานขนาดไหนสามารถเรียบร้อยแล้ทำงานในที่สาธารณะพื้นที่สีเทาด้วยพลังของรัฐบาลโรงพยาบาลแห่งแต่อิสรภาพของส่วนตัวหนึ่ง Bernanke–และผู้สนับสนุนของสถานะขอแลกเป–เถียงกันว่าคนเลี้ยงต้องการที่จะเป็นอิสระแล้วนั่นมันสามารถดำเนินการต่อไปรูปร่าง monetary ข้อกำหนดอยู่ในแถวรอแน่นอนทางเศรษฐกิจ objectives มากกว่าที่ whims ของการเมืองปาร์ตี้และแข่งแม้ว่าอุดมการณ์.

หลายของคุณอาจจะลำเอียงนี้เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ แต่พิจารณาว่านั่นผลลัพธ์ของการสู้รบ(หรือไม่กินซากศพมันเป็นอิสระหรือไม่หรือจะตัดสินใจของมันจะกลายเป็นเรื่องต้องของสภาคองเกสอีก scrutiny)ของซึ่ง Bernanke เป็นการยืนยันเป็นส่วนหนึ่งของเราก็เก็บเอาพฤติกรรมแบอาจจะจริงจังทลงโทษสำหรับค่าเงินตลาด. มันเป็น arguable นั่นเงินปลอดภัยยังความตอนที่เริ่มมีอาการของของบัตรเครดิตอนวิกฤต stemmed ในส่วนหนึ่งจากการกระทำนั้นคนเลี้ยงเพื่อถ่วนเงินตราต่างประเทศตลาดในรูปแบบของเปลี่ยนบรรทัดและ liquidity ฉีดยา. ถ้าตัดสินใจจะ vetoed โดยรัฐบาลพอที่จะบอกว่านักลงทุนจะเริ่มถามคำถามไม่ว่าเงินจริษัตริย์ของ currencies นั่นมัน purports จะเห็น

ในทางนึงรับผิดชอบในเรื่องในองค์กรสำคัญ อีกด้านนึงความสงสัยไปทางรัฐบาลปัจจุบันอยู่ใกล้กับราคาสูงตลอดกาลและผมจะร่วมกันว่ามันส่วนใหญ่ของคุณไม่ต้องการที่จะเห็นบทบาทของ auditor เต็มไปด้วยคนของรัฐบาล ในขณะที่รวิจารณ์ตรงไปยังป้อนคือสิ่งที่ถูกต้อ,เปลี่ยนมันเป็นทางการเมืองสถาบันอาจจะไม่ใช่ทางออกหรอกนะ Abolishing ทั้งหมดมันด้วยกันอีกด้านนึง,อืม,มันเป็นเรื่องราวที่แตกต่างไปทั้งหมด...

ข่าวแนะนำ: