ชาวอังกฤษปอนด์ Pauses สำหรับลมหายใจ[นส่วนหนึ่ง 1 ของ 2]

หลังจากเกือบ 20%องลุกขึ้นสู้กับดอลลาร์,คนอังกฤษปอนด์ถูก rangebound สำหรับเกือบทั้งหมดเดือนของมิถุนายนกับคน columnist likening สถานการณ์จะเป็น"หยุดชั่วคราวสำหรับหายใจหน่อย" สำหรับเขานี้ amounts ต้องเป็นชั่วคราว cessation บอนด์เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ upward แหน่งจัดเก็บเอกสาร:"เมื่อเทียบกับระยะยาวในระดับที่ปอนด์ยังคงดีมีค่ามากกว่าของมันสุดยอดไปเลย เขาบอกว่า:'มันเป็นยังราคาถูก–10%ทางด้านล่ามันเป็นการค้า-weighted เฉลี่ยในอยู่ด้วย' "สำหรับคนอื่นนักวิเคราะห์อย่างไรก็ตามที่ถ่ายรูปไม่ได้เลยตัดและแห้ง

ลืมเรื่องพลังงานคุณซื้ parity สำหรับนาทีมันมีหลายปัจจัยซึ่งอาจหยุดเดี๋ยวนี้คอนด์เป็นจงตื่นขึ้น ก่อนแล้ว foremost เป็นคนอังกฤษเศรษฐกิจซึ่งยังคงต้องดิ้นรนเพื่อค้นหามันฟุต "ใน U.K. เศรษฐกิจจะฟื้นคืน'นิดหน่อ'ต่อปีที่แล้วตามที่ OECD,เมื่อเทียบกับกับผู้ก่อนหน้าภาพของ 0.2 เปอร์เซ็นต์การหดตัว. หยะแหยในประเทศจะผลิตภัณฑ์วา 4.3 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ปัจจุบันเปรียบเทียบกับเป็นเดือนมีนาคการพยากรณ์ของ 3.7 นเปอร์เซ็นต์เลย"

บางเศรษฐกิจ indicators ต้องเริ่มที่จะถ่วงแต่สองคนที่สำคัญที่สุด sectors บ้านพักและเงินเป็นยังศูนย์. Economists เตือนว่า"มีการรักษาที่จะต้องช้าลงและ uneven เพราะแบงค์ยังไม่เต็มใจที่จะเต้น/กู้เข้าไปในเศรษฐกิจ." ในเดือนล่าสุดสำหรับซึ่งข้อมูลคือว่าค่าจำนองบ้านที่จะไม่ยื่ทำให้เพื่อบันทึกน้อยกับลูกค้าที่จะไม่ยื่ไม่ไกลหรอก กับคำนึงถึงจะอยู่บ้านพัก,"คนประจำปีของตกอยู่ในบ้านราคาในอังกฤษและเวลส์ถ่วงให้ช้าสำหรับคนที่สามต่อกังเดือนมิถุนายนจากทรัพย์สินข้อมูลบริษัท Hometrack แต่ราคาเป็นยัง 8.7 เปอร์เซ็ลมากกว่าปีนึงแล้ว"

มันมีความเป็นไปได้ว่า BOE น quantitative easing แผนและรัฐบาลเป็น fiscal กระตุ้นจะทำให้เศรษฐกิจกับคนเพิ่มมันต้องการ ในเวลาเดียวกันทั้งสองโปรแกรมจะต้องเป็น reined ในบางจุดเร็วขึ้นกว่าหลังจากนั้นในกรณีของรัฐบาลใช้เงิน กับอังกฤษซึ่งระดับชาตินี้ผมคาดไปให้ถึง 90%ของ GDP โดย 2010,"คนส่วนใหญ่–รัฐมนตรี excepted เห็นได้ชัดว่า–อยากเชื่อว่าภาษีจะต้องลุกขึ้นและ/หรือการใช้เวลาถอยหลังจากไปอีกการเลือกตั้ง นี่มันจะอย่างน้อยก็ข่มขู่เพื่อที่จะถือกลับมาทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์" ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนั้นทั้งสอง QE และรัฐบาลใช้เวลาอจะสามารถท่อระเบิดนั้นน่ะเหและสร้าง inflation ไม่มีทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ(i.e. stagflation). BOE ผู้ว่า Mervyn กษัตริย์จับตัวนี้ทั้งหมดนี้ความรู้สึกตอนที่เขาบอกว่า"ฉันรู้สึกเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนตอนนี้มากกว่าที่เคย นี่ไม่ใช่รูปแบบของกลิ่นไก่หรือเปกำลังเข้ามาหานั่นคือสิ่งที่เราเคยเห็นมาตั้งแต่ง 1930."

ในเวลาเพียงสั้นๆจากมาเท่านั้ทางเศรษฐกิจ standpoint มันดูไม่ดีสำหรับปอนด์สเตอร์ลิง. แต่แน่นอน forex เป็นเรื่องมากกว่า GDP...อย่าเปลี่ยนช่องไปไหนสำหรับส่วนหนึ่ง 2 รอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นฉันจะละเอียดอยู่บนนี้แล้วเอาสนใจการเต้นและ inflation ไปที่ถกเถียงกันนะ

ข่าวแนะนำ: