อิตาลี ponders กลับไป Lira

เมื่ออาทิตย์,อิตาลีเป็นสวัสดิการสังคมรัฐมนตรีว่าการกระทแนะนำเงินยูโรอเป็นผู้รับผิดชอบต่ออิตาลีเป็นทางเศรษฐกิจ malaise และทำให้พวกนกกลับไปที่ Lira. สัปดาห์นี้,เขาประกาศวางแผนจะเดินแบบอิสระจดหมายร้องเรียนโทรหาเพื่อนแค่นั้นและจะเร็วเริ่มสะสมที่จำเป็นต้องใช้ลายเซ็น อะไรคือความเป็นไปได้ของแผนของเขาถูกนำมาอ fruition?

บนหนึ่งมือหลาย Italians เป็น fervently กับเงินยูโร,ได้โยนแพะให้มันเพื่อประเทศเป็นทางเศรษฐกิจปัญหา ที่อยู่อีกมือนเป็นสมาชิกของเงินยูโรเหมือนกันเงินตราต่างประเทศระบบของอิตาลีเป็นสามารถที่จะเอามาเป็นข้อต่อรองขั้นต่ำสนใจการเต้นบนหนี้มันการบริการเก็บเงินเงินลงทุนเป็นพันล้านต่อปีที่แล้ว นกลับไปที่ Lira จะมาพร้อมกันโดยลุกขึ้นในสนใจการเต้นและเพิ่ม expenditure บนนี้บริการ. อิตาลีเป็นนายกรัฐมนตรี Silvio Berlusconi ปัจจุบันอยู่ abstaining จากเถียงกันเรื่องถึงแม้ว่าเขาไม่ต้องสงสัยในสนับสนุนเงินยูโร. ที่เศรฐศาสตร์...รายงาน:

คนต่อการหาเสียงของช่วยให้ณทำเสียหายเสมคงโทษจากรัฐบาลและไปทาง world. kgm ซึ่งอาทิตย์นี้เริ่มดำเนินเรื่องภาษาอิตาลีของรัฐบาลสำหรับการทำงานเป็นข้อหาบงบประมาณการขาดดุล. คุณ Berlusconi อาจจะเลือกที่จะไม่โดดขึนมาบนสหพันป่วย-เริ่มตั้งครรภ์ bandwagon แต่หรือเขารีบร้อนเกินไปที่จะยืนอยู่ข้างหลังถูกส่งมา

ข่าวแนะนำ: