ตอนนี้กระแสความนิยมของคุณคือเพื่อน

ยกมือของคุณถ้าคุณเคยได้ยินสำนวนมาก่อนไหม? งั้นตอนนี้มันเป็นหลักฐานว่ามันเหนื่อยคำมากกว่าแค่คนไร้ประโยชน์ platitude:"งานธนาคารของสก็อตแลนด์กลุ่ม indexes นั้นตามรอยการแสดงของสี่คนที่มีความนิยมสูงสุดสัญลักษณ์ของเงินตรา strategies แสดงให้เห็นว่ามาอนนี้กระแสความนิยมรูปแบบเป็นทางออกที่ดีที่สุด-การแสดงวิธีการลั 7.3 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ผ่านเดือนสิงหาคม"

"อนนี้กระแสความนิยมในรูปแบบ"แลกเปลี่ยนเป็นยังรู้จักเหมือนนี้กระแสความนิยม-ตามและเป็นเพียงแค่อย่างนั้นน่ะสิ ค้าทาสคนใดระบุทางเดียวรูปแบบเฉพาะของเงินตราจับคู่(s)และความพยายามที่จะนั่งพวกเขาสำหรับให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ทั้งหมดใหญ่วามเคลื่อนไหวนเงินตราต่างประเทศอยู่ในตลาดปีนี้มันไม่น่าประหลาดใจเลยที่อนนี้กระแสความนิย-ต่อไปนี้คือคนที่ป๊อปมากที่สุด. ถ้าคุณดูที่ 52 สัปดาห์แลกเปลี่ยนช่วงสำหรับคนหกที่ป๊อปมากที่สุด USD สัญลักษณ์ของเงินตราประกบคู่กันคุณสามารถเห็น highs และ lows คือบ่อยเท่าที่ 20%แยกจากกัน ที่ EUR/USD คู่ตัวอย่างเช่น,ตกลง 20%เป็นเพียงน้อยนิด 7 เดือนแล้ว ใครที่ขายในธันวาคม 2009 และซื้อเพื่อปกปิดอนเดือนมิถุนายนบทปี 2010 จะต้องได้รับการ annualized อบแทนของ 35%โดยไม่มีข้อต่อรอง! ถึงแม้ว่าคุณเลือกจะจับแค่สองสามเดือนของ depreciation จะ yielded น่าประทับใจกลับมา ที่เพิ่มมานอกเหนือจากคุณจะต้องแลกเงินยูโรลับมาจากนตั้งกะเดือนมิถุนายนจนกว่าเดือนสิงหาคมและ reaped เป็น 60%annualized กลับมา ที่ดีที่สุดของทั้งหมดทั้งสองของพวกนี้ àˆà£àà‡(กลง,งั้นขึ้น)unfolded กอย่างราบรื่นอย่างกับเพียงเล็กน้องโอคลาโฮมาตลอดเวลา

ฉันมั่นใจว่าจริงจังทางเทคนิคนักวิเคราะห์เป็นไปตาของพวกเขาอยู่ที่ชาร์ทอยู่เหนือแต่ประเด็นยืนนี้กระแสความนิย-ต่อไปนี้ไม่เคยง่ายกว่านี้และไม่ค่อยประโยชน์มากกว่าที่มันเป็นตอนนี้ หนึ่งผู้จัดการกองทุน summarized,"อนนี้กระแสความนิยม-ตามนักลงทุนเป็นการจับแรงขับเคลื่อนที่ในหลายใหญ่ของเงินตราไง...พ่อขนมปังในเตาอบ คุณมีมากความไม่แน่นอนอยู่ในโลกนี้แล้วพร้อมกับคำนึงถึงจะ inflation หรือ deflation ซึ่งจะทำให้สัญลักษณ์ของเงินตราตลาดและความสนใจการเต้นไปแล้ว นั่นมันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับนนี้กระแสความนิยมผู้ติดตามที่มันทำให้ volatility ซึ่งสร้างประวัติที่ดีสร้างผลกำไร" หรือจะพูดอีกอย่างนี่เป็นองแสดงจำนวนมากจะเกิดขึ้นใน forex ตลาดตอนนี้และนี่คือสะท้อนอยู่ใน protracted งฝังมันไว้เอาเรื่องอื่นๆมากลองเต้นอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันซึ่งสามารถเปลี่ยนทิศทางโดยไม่สังเกตเห็นและยังทำต่อไปที่ตรงกันข้ามทางสำหรับเหมือนนานหรอก ถ้าคุณคิดว่ามันฟังดูเห็นได้ชัดดูข้อมูลทางประวัติศาสตร์(5-10 ปี)สำหรับส่วนใหญ่ของสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันในขณะที่ àˆà£àà‡ได้เสมอ abundant มันเป็นเพียงเมื่อเร็วๆนี้พวกเขาเริ่มจะเมื่อนานและกลายเป็นมากกออกเสียง.

อีกสาม strategies surveyed โดนเชื้อพระวงศ์สก็อตแลนด์กลุ่ม("RSG")เป็นคนถือเป็นการแลกเปลี่ยนค่าเป็นการแลกเปลี่ยนที่และ Volatility แลกเปลี่ยน โชคร้ายที่ข้อมูลเป็นเดียวเสนอเพื่อหาทางถือแลกลยุทธ(confusingly ให้ใครๆเรียกโดย RSG ที่ volatility แผน)ซึ่งมันลง 5.9%ในปีที่จะเดทด้วย ที่ถือการค้าเกี่ยวข้องกับกลยุทธการขายเป็นเงินตราต่างประเทศด้วน้อยยอมจำนนต่อและช่วยของหนึ่งเดียวกับมัธยมยอมจำนนต่อแล้วและได้ประโยชน์จากแผ่นงานแผ่นแรกแพร่กระจาย ในการสั่งซื้อสำหรับนี่แผนที่จะเป็นประโยชน์อย่างไรก็ตาม,แล้วบอนเงินตราต่างประเทศต้องเหมือนกันซาบซึ้งหรือยังคงอย่างต่อเนื่อง. ดังนั้นตอนที่ volatility สูง–อย่างที่ผ่านมาเมื่อ 2-3 ปี\n มันคือเสียแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี

หรอเราก็ได้แค่เดาว่ามันเป็นเรื่องจริง volatility นแผนอาจจะเป็นสองส่วนใหญ่ประโยชน์แผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี ทอดสามารถถูกติดตั้งเพื่อใช้งานผ่านการใช้ของมายาวนานและสั้นจุดตำแหน่งเช่นผ่านแลกเปลี่ยนในตัวเลือกและอีก derivatives. อย่างที่ฉันบอกว่าไม่มี shortage ของ volatility ตอนนี้:"ตั้งแต่การล้มของ Lehman พี่น้องกันในปี 2008,เงินเห็นบันทึก volatility กับเงินยูโร...รวมถึงหกย้ายขออย่างน้อย 10%." สำหรับค้าทาสคนใดนั้นหาประโยชน์จาก volatility ความไม่แน่นอนปัจจุบันมีสร้าง windfall สถานการณ์.

อย่างไรก็ตามมันทำให้ค่าแลกเปลี่ยน–จาก fundamentals และกซึ้งของคุณซื้พลังงาน Parity(PPP)–เสี่ยงและไม่ป๊อปฯ:"ค volatility ก็ทำให้สิ่งที่จะปรากฏว่าเป็นตรงไปตรงมาต่อสู้กับเงิน fraught กับความเสี่ยง สามคนปัจจัยมีแนวโน้มที่จะย้าย currencies:เดินของการการเจริญเติบโตของ,หนี้ระดับและความสนใจการเต้น. โดยพวกนั้นมาตรฐานที่ดอลลาร์ควรจะตกหลุมต่อ currencies ของ emerging-ตลาดและสินค้า-ร่วมชาติ." ไม่เพียงนี่ไม่ใช่คดี(เป็นองปฏิเสธในความเสี่ยงอยากอาหารกลายเป็นเงินเข้าไปในที่ปลอดภัย-ยัง)แต่พนัน protracted ดอลลาร์ขอปฏิเสธคือตัวมันเองเสี่ยงก็เพราะ surging volatility. ทางเดียวแถวๆนี้เพื่อเป็นแลกเปลี่ดอลลาร์ดัชนี(จากทางของ ETF สำหรับตัวอย่าง)ซึ่งเป็น inherently น้อย volatile(ครึ่งหนึ่งที่ volatile,ให้ชัดเจนอย่ามายุ่งกับฉั)ว่าบุคคลหนึ่งสัญลักษณ์ของเงินตราคู่

นั่นคือไม่ได้จะพูดแบบนั้นค่าแลกเปลี่ยนไม่ใช่ประโยชน์มานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ "Empirical หลักฐานบ่งบอกว่า currencies...แสดงแนวโน้มที่จะกลับเป็นตรงกันข้าม@action อนกลับไป PPP ในอีกต่อไป" ได้รับปัจจุบัน volatility/วามไม่แน่นอนอย่างไรก็ตามกลยุทธนี้คือไม่น่าจะเป็นประโยชน์ในช่วงนี้วิ่งหนี โชคดีที่วามไม่แน่นอนไม่ได้ลบล้างโอกาส,และค้าทาสคนใดควรจะแผนของแผนกว่านี้ละกัน

ข่าวแนะนำ: