อังกฤษซึ่งจะ EU กลางตามธนาคารของรัฐบาลกลางเก็บ

เมื่อวานนี้ทั้งสองคนยุโรปกลางธนาคาร(ECB)และธนาคารแห่งอังกฤษซึ่งจะตัดพวกเขา benchmark สนใจการเต้นบันทึ lows. นี่คือโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหลือเชื่อในกรณีของอังกฤษซึ่งกลางธนาคารมากกว่า 300 ปี! คุณสามารถเห็นอกจากตามชาร์ทที่ว่าทั้งสองธนาคารกลางมีมากกว่าขึ้นสำหรับพวกเขา respectively ช้าก่อนจะเริ่มใน easing monetary ข้อกำหนดโดย effecting หลายอย่าดราม่าอัตราการถูกตัดออกไปตามตัวอย่างของรัฐบาลกลางเก็บ. ที่กลับมาที่คำถามทั่วๆไปอังกฤษซึ่งจะราคาตอนนี้ยืนต .5%เพียงเล็กน้อยสูงกว่าของรัฐบาลกลางเงินตราการเต้นและด้านล่างนิดหน่อกว่า 1.5%ECB ราเลยนะ

ให้พวกเขาต้องโดยพื้นฐานถึง terminus ของพวกเขา monetary ข้อกำหนดตัวเลือกคุณแล้วล่ะทั้งสามอันกลางนาคารกำลังสำรวจตัวเลือกเสริมตั้งใจที่สูบฉีดเงินเข้าไปใน respective economies. ที่ป้อนได้อยู่แล้ว"ประกาศเป็นโปรแกรมที่จะซื้อตั้ง 100 เหรียญพันล้านในห้องโดยตรงพันธะสัญญาคือของบ้านเกี่ยวข้องกันของรัฐบาลสนับสนุนเอนเตอร์ไพรส์(GSEs)—Fannie ตี้เมย์เอา Freddie นแม็คกับของรัฐบาลกลางกลับบ้านกู้เงินธนาคารและ$500 ล้านในค่าจำนองบ้าน-จาก securities ลับมาโดย Fannie ตี้เมย์เอา Freddie แมคและ Ginnie ตี้เมย์." ที่ฉันเขียในเกี่ยวข้องกับเขียนบทความ"นี่มันเร็วตามด้วย repurchase กโปรแกรมที่จะไม่ยื่โรงงาน,การลงทุนในตลาดเงินเงินทุนและตัวเลือก agreements ทั้งหมดซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเสริมของมั'ดั้งเดิมเปิดตลาดปฏิบัติการและ securities ให้เรากู้เพื่อนกลุ่มหลักค้า.' เอฟบีไอพยายามยังทำงานให้ผ่า liquidity shortage ในบัตรเครดิตตลาดในต่างประเทศโดยอนเข้าไปสู่เปลี่ยน agreements กับต่างประเทศหลายเซ็นทรัลแบงค์ทรมาจากดอลลาร์รุนแร shortages."

ใน the grammatical type of a word กับอัตราการตัดธนาคารแห่งอังกฤษซึ่งระหว่างนั้นจะปั๊ม£150bn โดยตรงเข้ามาในอังกฤษซึ่งจะบัตรเครดิตตลาดผ่าน liquidity สนับสนุนการซื้อสาธารณะและเป็นส่วนตัวนี้และสารจ่ายเงินที่ราคาสูง "หลักโดยมีจุดประสงค์เพื่อ quantitative easing คือที่จะไม่ส่งเงินนั่นป้อนเข้าสู่วงโคจรอกแต่ต้องหยุดมันออกมาจากชน...ผู้หญิงเงินหมดด้วย households ดินแดนก็ลุกฮือยู่ที่ worryingly ช้าอัตราบปีที่ผ่านมาและ holdings โดยส่วนตัวไม่ทางการเงินบริษัทได้จริงๆกำลังตกลง" ในความเปรียบต่างของที่ monetary โปรแกรมต่างๆของอังกฤษและพวกเราที่ ECB มีดังนั้นไกล refrained จากแบบของ liquidity สนับสนุนที่จะ necessitate การพิมพ์ใหม่ของเงิน แทนที่จะเป็น"คนที่เซ็นทรัลธนาคารจะทำต่อไปเสนอเงินยูโร-พื้นที่ธนาคารไม่จำกัดเงินกู้นัที่เซ็นทรัลของธนาคารข้อกำหนดอัตราจนกว่าอย่างน้อยที่สุดของปีนี้"

ที่สนใจอัตราการตัดก็ได้ออกแถลงการณ์พร้อมกับ spate ของ macroeconomic ข้อมูลซึ่ง collectively การปัดเกลี่ยบางเลือกภาพออก Eurozone การเติบโตคือ projected ที่ -2.7%สำหรับปี 2009 และมีความเป็นไปได้ 0%สำหรับ 2010. ปัจจุบันดคนว่างงานเพิ่มอัตราการที่ 8.2%และปีนกัน ที่เสี้ยนหนามด้านข้างของ EU คือเป็นตัวแทนโดยยุโรปตะวันออกไปไหนการเติบโตคือด้านหน้าและหลังของการมันน่าตกใจเพียงใด\เดินอย่างนี้ลาก EU ลงกับมัน ในขณะที่ EU สมาชิกรัฐอเมริกาต้องให้คำมั่นสัญญาว่าจะเข้าไปแทรกแซได้ถ้าใครคนใดคนหนึ่งของตัวเองตกลงไปในภาวะล้มละลายมันไม่น่าเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะยื่นมือเข้าไปเกี่ยวด้วเหมือนๆกันถ้าไม่ EU สมาชิกรัฐไปแห้วไป อังกฤษเศรษฐกิจเป็นเหมือนๆกันหมดหวังกำลังจ้าที่ annualized อัตราการของ 5.8%ในที่สุดการไตรมาส. ป่าอการ์ดเป็นอสังหาริมทรัพย์และการเงิน sectors ที่โชคของซึ่งเป็นสิ่งประสานกัน

ดังนั้นอะไรทำ forex ตลาดต้องพูดเรื่องพวกนี้ด้วยเหรอ? Economists ต้องใช้คู่ phenomena ของเสี่ยง aversion และ deflation จะอธิบายเรื่อง interminable จุดอ่อนในปอนด์และยูโร. ทุกคนคงคุ้นเคยกับซึ้งของพวกเราเป็น"ที่หลบภัย"ระหว่างระยะเวลาของโกลบอลทางการเงิน instability. ที่ deflation สมมุติฐานระหว่างนั้นบ่งบอกว่า ECB(และจะไร้สาระถึงขนาดนั้นหรอกครัธนาคารของกฤษ),ตกลงอยู่หลังเส้นโค้งตอนที่ easing liquidity. ที่ ECB โดยเฉพาะอย่างยิ่งมี harped บ inflation เป็นเหตุผลเพื่อตัดการเต้นมากกว่าอย่างรวดเร็ว โดยที่นักลงทุนตอนนี้อีกเป็นกังวลกับเมืองหลวงศ์ตระกูลที่เก็บรักษากันว่าราคา inflation มันตามที่พวกเขาจะชอบที่จะลงทุนที่เซ็นทรัลธนาคารเป็นมากกองระวังเรื่อง deflation(i.e. ที่พวกเรา).

ส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ากลับไปทำต่อยังตออกปฏิเสธในทั้งสอง currencies แม้ว่าสูงแผ่นงานแผ่นแรกที่ถูกตัดออกไปแสดงให้เห็นว่า deflation มมุติฐานเท่านั้นคือเตียงนอนและนักลงทุนยังคงถึงหมกมุ่นในเวลาเสี่ยง aversion. โดยไม่มีเรื่องบังเอิญที่ชั่วคราวแทนในพวกเราหุ้นขึ้นในเดือนมกราคนยังมาพร้อมกันโดยผู้ใดใหมที่จะเข้ามากระทบในยูโร. (ดูรางด้านล่างนี้).

ฉันคิดว่านี่ mindset คือเหตุผลแต่อย่างเดียวเท่านั้นในระยะสั้น. จากทางเศรษฐกิจปัจจุบันสภาพแวดล้อมฉันไม่คิดว่านักลงทุน(และสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใด)จะได้ faulted สำหรับการไม่สนใจความเป็นไปได้ว่า quantitative easing และ liquidity โปรแกรมจะต้องให้ผลตอบแทนกับการพิมพ์ของใหม่เอาเงินซึ่งจะเป็น inherently inflationary. หลาย comparisons กำลังถูกทำกับญี่ปุ่นของใครป่วย-โชคชะตา quantitative-easing โปรแกรมสำเร็จเพียง inflating ความสัมพันธ์-ตลาดกลางฟองสบู่และ vastly เพิ่มขึ้นภาษาญี่ปุ่นสาธารณะนี้. ตามที่หนึ่ง columnist,"มันยากที่จะเถียงนั่น quantitative easing จ deflation;สูงน้ำมันราคาทำอย่างนั้น ระหว่างนั้น,เศรษฐกิจการรักษาด้วยตัวมันเองส่วนใหญ่ของโครงสร้างปัญหาอย่างเช่น excess ความสามารถและมากเกินไปหนี้ที่เกี่ยวข้องกับ deflationary สิ่งแวดล้อม"

ในเวลาเพียงสั้นๆกับสื่อและระยะยาวรสืบสวนขอบฟ้าอยู่ในใจฉันคิดว่า ECB เป็นวิธีที่จะรับมือกับบัตรเครดิตวิกฤตการณ์มากก conducive จะ monetary ความมั่นคงฉันด้วย ดังนั้นเมื่อนักลงทุนโต weary ของความคิดของพวกเราปลอดภัยยังพวกเขาจะไม่ต้องสงสัยโฟกัสแทนที่จะอยู่ fundamentals. ที่ซึ่งจุดที่ ECB จะให้รางวัลสำหรับการทำมันต่อต้าน inflation ออกคำสั่งในรูปแบบของแข็งแกร่งขึ้นเงินยูโร.

ข่าวแนะนำ: