ยังไงเบน Bernanke นอาจสะเทือ forex ตลาด

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ประธานาธิบดีจอร์จบุชรูเลยเสนอเบนจามิน Bernanke,ตอนนี้ท่านประมุขของบุชนในสภาของทางเศรษฐกิจ Advisors เพื่อแทนที่อลัน Greenspan เพราะเป็นประธานของรัฐบาลกลางเก็บธนาคาร. มีนักวิเคราะห์มีมาตั้งแต่ชั่งน้ำหนักอยู่ใน nomination,คาดการณ์ว่าจะยังไง Bernanke จะทำตัวไม่ดีกับพวก monetary นโยบายได้หรอก Bernanke นทางเศรษฐกิจ ideology คือ Keynesian ซึ่ง purports ต้องใช้ของรัฐบาลจ่ายและภาษีตัดเพื่อกระตุ้นทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. โดยการอุปมา,Bernanke จะ conceivably โก monetary กับข้อกำหนดเป้าหมายของ achieving ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของค่าใช้จ่ายทุกอย่างแม้ว่ามันหมายความว่าต้องรักษาสนใจการเต้นมันเป็น artificially กเงียบๆสักหน่อย

วสมมติสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดนั้นปลอดโปร่ง ถ้า Bernanke devotes ที่ก้อนข้อมูลของความพยายามของเขาที่จะเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของมากกว่าสู้ inflation เขาจะไม่เต็มใจที่จะเลี้ยงสนใจการเต้น. กฎหมายของแผ่นงานแผ่นแรก parity รัฐนักลงทุนต้องได้รับการตอบแทนเพื่อถือ currencies ของชาติกับสูงแห่งของ inflation. ดังนั้นถ้า Bernanke ล้มเหลวควบคุม inflation ย่างที่อลัน Greenspan ทำค USD ต้องทนเดือดร้อนในระยะยาว

"ขณะที่ equities ตลาดขอต้อนรับเช่น'stimulative'mindset,เงินตราตลาดจะรักษา Bernanke กับดีนผู้ต้องสงสัยโดยเฉพาะกับคำนึงถึงต้องสหรัฐอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง"

ข่าวแนะนำ: