ดอลลาร์ Reverts กลับไปอดีตตัวเอง

แค่สองอาทิตย์ที่แล้วนักวิเคราะห์อยู่ร้องเพลงเกี่ยวกับวันใหม่สำหรับดอลลาร์ซึ่งมีดินแดนก็ลุกฮืองร้องบนพื้นฐานของข่าวดีสำหรับครั้งแรกในเดือนแล้ว ก็เข้าใจอ่ะนะมันดูเหมือนเรื่องคุยกันเป็นคลอดก่อนกำหนดเป็นที่ดอลลาร์กลับไปที่ของมันเก่าเหมือนกันกับที่ฉันทำน่ะล่ะ ข่าวดีอีกครั้งจะทำให้ Greenback ต้องร่วงระหว่างที่ข่าวร้ายทำให้มันต้องลุกขึ้น.

นี่การพัฒนา(หรือวิ่ง)บ่งบอกว่านักลงทุนอาจจะไปข้างหน้าของตัวเองตอนที่พวกเขาส่งเงิน surging หลังจากที่ทำงานรูป brightened นิดหน่อย ตอนนั้นข่าว...คนที่รู้มาที่สัญญานที่บอกว่าอัตราการ hikes อยู่ใกล้เข้ามาแล้ว เป็น broader ระดับมันเป็นสัญญานที่บอกว่ามีนักลงทุนทิ้งการสาธิตของเสี่ยง aversion,ด้วยความชื่นชอบนางแบบมาจากเปรียบเทียบเศรษฐกิจ fundamentals. ตั้งแต่นั้นมา,นักลงทุนต้องค่อยๆย้ายมาระยะห่างตัวเองจากการกซึ้งที่ป้อนจะปีนออกไปเร็วๆนี้การเต้นและอยู่ในระบวนการต้องย้ายกลับไปทางแลกเปลี่ยนจากความเสี่ยงไดนามิค.

เป็นผลข้างมั่นข่าวความก้าวหน้าบนสุดท้ายของเมื่อสองสามอาทิตย์มี coincided ทั้งสองกับขึ้นอยู่ equity ราคาและเป็นขอปฏิเสธในตอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ตอนที่หุ้นของจีนตลาดพังลงวันหนึ่งอาทิตย์ที่แล้วนักลงทุนตอบกลับมาโดยทิ้งสูง-ยอมจำนนต่อทรัพย์สินและการเคลื่อนย้ายร่างชั่วคราวกลับไป"ที่หลบภัย"currencies. "ดำน้ำหาเซี่ยงไฮ้ช่วยดอลลาร์"อ่านคนอ่านข่าวพาดหัว "เป็นทางกลับไปทำต่อยังตอ fragility ของโลกเศรษฐกิจ outweighed เป็น firmer น้ำเสียงในต่างประเทศ equity ตลาดให้ underpin คนอเมริกันดอลลาร์ปัจจุบันเปรียบเทียบกับผู้พัน counterparts,"อธิบายอีกรายงาน

มีแบ่งแยกเป็นพัฒนามันขึ้นมาในสมมติฐานของนักวิเคราะห์. นั่นเป็นหนึ่งในโรงเรียนของว่างซึ่ง argues ว่าพวกเราจะเป็นครั้งแรก industrialized เศรษฐกิจกู้คืนข้อมูลและเช่นคนแรกที่จะเลี้ยงดูการเต้น. ดูจากบรรทัดของใช้เหตุผลแล้วก็บวกเศรษฐกิจออกข่าวให้เป็นกฐานอันซึ่งจะซื้อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มีแข่งโรงเรียนขอคิดว่าระหว่างนั้นมีแนะนำนั้นโดยไม่คำนึงถึงถ้า/เมื่อพวกเราหาก็ปรากฎตัวมา,มันจะเป็น overshadowed โดยออกจากควบคุม inflation. ในนี้คำนึงถึงแล้วเงินไม่ใช่เรื่องเสน่ห์ธรรมดี

ไม่มีเวลาน้อยกว่าที่ venerable วอร์เรนเป็นคนโง่มียืนยันว่าเอฟบีไอ quantitative easing โปรแกรมและพวกเราทางเศรษฐกิจกระตุ้นแผน–ขณะที่จำเป็นต้อง–ได้ข่มขู่เพื่อที่จะสร้างกลายเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ปัญหามากกว่าที่พวกเขา purport ให้ต้องสืบสวน "แต่ใหญ่ dosages ของ monetary แพทย์ต่อไปจะเป็น administered และก่อนที่นาน,เราจะต้องจัดการกับพวกเขาผลข้างเคียงทั้งนั้นแหละ สำหรับตอนนี้ส่วนใหญ่ของพวกนั้นเป็นลูกเล่นของล่องหนแล้วอาจจะจริงอยู่ latent เป็นเวลานาน ยัง,พวกเขาคุกคามอาจจะไม่ค่อยดีเท่าที่มันแอบอ้างโดยทางการเงินวิกฤติตัวมันเองได้"เขาว่า

ถ้านี่เรื่องจริงแล้วเงินเป็นชั่วไม่ว่าด้วยวิธีไหนก็ตาม บ้านั่นอยู่ในระยะสั้นที่เป็นผลมาจากรักในความเสี่ยงอยากอาหารและบ้านในระยะยาวเนื่องจาก inflation.

ข่าวแนะนำ: