ชาวอังกฤษปอนด์"Pauses สำหรับลมหายใจ"[นส่วนหนึ่ง 2 ของ 2]

โดยบังเอิญวันนี้คือปล่อยตัวสุดท้าย GDP ข้อมูลยืนยัน–มากกว่า negates–ที่ทางเศรษฐกิจรูปที่ฉันวาดเมื่อวานนี้ "ในเศรษฐกิจ slumped เป็น downwardly revised 2.4%ในครึ่งแรกเองซึ่งเป็น narrowly ที่ใหญ่ที่สุดขอปฏิเสธตั้งแต่ที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 1958. ที่ประจำปีของปฏิเสธในผลส่งออกเป็น 4.9%งที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่บันทึกขอเริ่มต้นขึ้นใน 1948." ข่าวไม่ได้ส่งผลกระทบต่อปอนด์จากนั้นหมายถึงช่วงเวลานั้นมันจบไปแล้วเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ในเวลาเดียวกัน,มันเปิดเผยอกเหนือจากเรื่องของกฤษทางเศรษฐกิจปัญหาและความลึกของหลุมนั่นมันต้องปีนออกจากเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในส่วการกู้คืน.

แน่นอนที่ธนาคารแห่งอังกฤษคือมาทำอะไรของมันส่วนหนึ่งต้องพยายามจะช่วยเศรษฐกิจมาโดยตลอดเวลาจากการประชุมครั้งก่อแสดงให้เห็นว่าคน BOE"โหวตให้ unanimously เพื่อให้สนใจการเต้นที่เป็นบันทึกน้อยของ 0.5 เปอร์เซ็นต์และรักษามัน 125 ล้านปอนด์ quantitative easing รายการ,นาทีโชว์วันพุธ" ผู้เชี่ยวชาญทางด้านรู้สึกว่า BOE นอาจจะทำต่อไปเพื่อให้การเต้นหน่อย ไร้เหลือสูงและผลส่งออกจะยังคงงั้นด้านล่างของมันศักยภาพก็ไปในทุกทางเศรษฐกิจการกู้คืน. หนึ่งนักวิเคราะห์ argues,"แม้แต่ตอนแรกคือตอนนี้จบลง inflation งจะตกหลุมจนกว่าช่วงกลาง-2011. ซึ่งหมายความว่ามันควรจะเป็นด้านล่างของมัน 2 ต่อองค์กเป้าหมายในสาย 2011 และเร็วไปปี 2012 เพราะอัตราการธนาคารคือจับจ้องไปที่ไหน inflation จะเป็นในสองปีเวลาที่มันต้องใช้เวลายาวนานสำหรับ monetary ข้อกำหนดที่สำคัญส่งผลต่อคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่–นี่ชี้ไปที่การเต้นอยู่สำหรับหญิงงามเมืองออย่างน้อยอีกสองสามเดือน"

แต่ธนาคารเป็นอัตราการตัดกำลังถูกออฟเซ็ตโดยปอนด์คือเร็วๆนี้อีก 15%องลุกขึ้น-มันแข็งแกร่งที่สุดใน quarterly การแสดงในรอบ 20 ปีแล้ว จากพื้นฐานบางอย่างแบบ,ช่างเป็นเรื่องลุกขึ้นก็คือก้อนอยู่ในบังคับให้ต้องเป็น 4%ปีนออกไปในสนใจการเต้น. ที่ quantitative easing โปรแกรมยัง beset กับปัญหาคือว่า 50%ของที่พึ่งพิมพ์เงินถูกใช้เพื่อซื้อทรัพย์สิน/พันธบัตรจากต่างประเทศนักลงทุน,ซึ่งเป็นมากจะใช้เงินออกมาจากอังกฤษเศรษฐกิจ.

รัฐบาลขณะเดียวคืออาจจะออกจากตัวเลือกและอาจต้องที่จะต้องผ่อนคลายน่ะบางคนของ fiscal กระตุ้นเนื่องจากขาดของเงิน. ในความเป็นจริง"deterioration ใน U.K. นสาธารณะการเงินของ...ถามมาตรฐาน&ที่น่าสงสารเป็นต้องเตือนเมื่ออาจจะอายุ 21 ที่ประเทศอาจจะสูญเสียของมันแล้วแต่เราใช้เงินไปหนี้ความชื่นชอบ. บริษัทอร่าค่าใช้จ่ายของ propping ขึ้นในอังกฤษเป็นธนาคารตอน 100 ล้านปอนด์($166 พันล้าน)เพื่อตั้ง 145 พันล้านปอนด์แล้วบอกว่ารัฐบาลหนี้อาจจะสองที่เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ขยะแขยงในประเทศผลิตภัณฑ์โดย 2013." งบประมาณการขาดดุลในปี 2009 คนเดียวอาจจะ surpass 15%.

ในเวลาเพียงสั้นๆนั้นอาจจะมากกว่าเสียมากกว่าแง่ดีอย่างน้อยพวกนี้พยายามโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้เท่าที่ปอนด์เป็นห่วง ที่ BOE นง่ายเงินข้อกำหนดทำให้ปอนด์เป็น unattractive ซื้อยู่ในระยะสั้นในขณะที่ของมัน QE โปรแกรมอาจจะ stoke inflation อยู่ในระยะยาวถ้าไม่มีผลประโยชน์มากเพื่อการเศรษฐกิจอยู่ ยิ่งไปกว่านั้นมันจะเป็นเรื่องยากที่จะ rein ในโปรแกรมนี้เพราะ perennial บประมาณ deficits ของรัฐบาลซึ่ง"ต้องขายเรื่อง 900 พันล้านปอนด์ของ gilts บห้าปี...คนธนาคารแห่งอังกฤษจะซื้อครั้งที่สามของพวกนี้ gilts." คนล่าสุดขึ้นในรัฐบาลบอนด์มีค่าเช่นเดียวที่ขึ้นต้นทุนของบอนด์ประกัน(i.e. บัตรเครดิตปริยายเปลี่ยน premiums)ยืนยันว่ากลงทุนกำลังเติบโตสิ่งตื่นเต้น จากที่ฮาร์วาร์ดเป็นมหาวิทยาลัย historian ว่า"ความน่าจะเป็นของจริงสเตนวิกฤตการณ์อยู่ในสาม"

ยังมี optimists. บอกว่าหนึ่งวิเคราะห์"ใน U.K. เศรษฐกิจเป็นหนัก dependence บเงินเซกเตอร์,เมื่อเร็วๆนี้เห็นเป็นใหญ่เป็นข้อบกพร่องได้ยังกลับกลายเป็นประโยชน์ต่อเรา 'สเตองมันเป็นพนันข้างโกลบอลทางการเงินนะ' "แล้วก็"ต่างประเทศต้องการสำหรับ gilts โรสจะเป็นราคาสูงตลอดกาลในครึ่งแรกเอของปีนี้เป็นเรื่องเศรษฐกิจโลกจะอยู่ mired ในกลิ่นไก่หรือเปขับนักลงทุนเพื่อการที่ญาติความปลอดภัยของรัฐบาล securities." แต่พวกนี้ notions เป็นค่อนข้างจะ contradictory. ตอนที่คุณบนแผนที่ความคิดเหล่านี้กับฉากหลังของปอนด์,คุณสามารถเห็นมันคือได้ประโยชน์เยอะเลยหลักๆทำจากการรับรู้ของการทวงคืนที่หมาย-ไม่นอกจากปลอดภัย-ยังการรับรู้.

พวกนี้ optimists เชื่อว่าคนปอนด์จะขึ้นสูงเท่าที่$1.80 ต่อ USD และ€1.40 กับเงินยูโร. ภายใต้สถานการณ์ที่ดีที่สุด quantitative easing และรัฐบาลใช้เวลาจะหย่อนลงไปที่ bedrock ของเศรษฐกิจและจะ unwound ทันทีหลังจากเศรษฐกิจงเข้าการฟื้นฟูช่วงเวลาเพื่อไม่ให้มันไปกระตุ้น inflation. ใต้ที่แย่ที่สุด-ในกรณีหรองรัฐบาลจะยังคงต้องวิ่งบประมาณขนาดใหญ่ deficits และล้มเหลวในการค้นหามากพอผู้ซื้อสำหรับของมันมีหนี้สินมากมาย ที่ผลลัพธ์จาก stagflation คนเพราะนักลงทุนที่ต้องด่วนสำหรับที่ทางออกและสัญลักษณ์ของเงินตราจะล้มลง ในความเป็นไปได้ทั้งหมดที่แท้จริงผลจะตกลงที่ไหนสักแห่งในระหว่างนั้น

ข่าวแนะนำ: