ถึงแม้ว่าล่าสุดขึ้นยูโรยังดูอ่อนแอ

เป็นเงินยูโรเลื่อนผ่าน$1.38 ดอลลาร์ต่อไปทาน 1 ปีลองสูงมากค้าทาสคนใดกำลังสงสัยว่าถ้าบางทีอาจจะเหมือนกันเงินตราต่างประเทศของความทุกข์นไม่ได้อยู่ในอดีตที่ผ่านมา นี่จะต้องเป็นความผิดพลาดแน่ๆ นั่นเป็นเพราะส่วนใหญ่ของกองกำลังอยู่เบื้องหลัเงินยูโรงเรีที่จริงมีน้อยมากที่ต้องทำกับคนยูโร.

หลักขอเงินยูโรวามแข็งแกร่งถูกรักในความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ กลงทุนเป็นสิ่งมั่นใจไปกว่านี้ใน prospects สำหรับโกลบอลเศรษฐกิจเป็นการฟื้นตัวและคนวิกฤตรีเป็นตัวอย่างรวดเร็วมรื่นเริงกำลังจางหายไป อย่าเหน็บเชียว,คนฝอยแสงสี name ของในแง่ดีทางเศรษฐกิจข้อมูลส่งมาจากพวกเราถูกแย่สำหรับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายอยู่ด้านล่างนั้นยกเว้นปิยเมื่อปี 2010 นู่นแห Q4(เนื่องจากเป็น flareup ใน EU sovereign หนี้สถานการณ์...มากกว่าด้านล่างนี้)ที่พวกเราลาดหุ้นระดมมี coincided กับกะอยู่ห่างจากดอลลาร์และนั้นเมื่อเงินยูโร.

ที่จริงเงินยูโรยังเหลือสุดๆอ่อนแอต่อ ebb เรื่อยๆและมารวมกันของเลือของนักลงทุนต้องเสี่ยงความอดกลั้นต่อ. มันใช้กับไม่เพียงแต่ต้องเหตุการณ์ endogenous ๆที่ EU แต่ก็ยังต้องโกลบอลองตลาด shocks. นั่นหมายความว่ามีเตือนความจำของ Eurozone น fiscal ปัญหาเรื่องคน(เช่นเมื่ออาทิตย์ก่อนตกต่ำนะถ้าเทียบกับของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็นบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบ)นี่ดูเหมือนจะเป็นสะท้อนอยู่เท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ยูโร. สำหรับอีกตัวอย่างเช่นฟังนะไม่มีไรเพิ่มเติมมากกว่าการการเมืองความปั่นป่วนอยู่ในอียิปต์และกว้างกตะวันออกกลาง Summarized หนึ่งวิเคราะห์"ในตัวมันเองอียิปต์ก็คือไม่ใช่เรื่องใหญ่เป็นเศรษฐกิจ. แต่มันมีบางอย่างกังวลเรื่องเลือดของน้ำมันผ่าน egypt. kgm ลำ. มัน impart เป็นลบแอบคิดเหมือนกับความเสี่ยง"

อเงินยูโรล่าสุดความชื่นชมเป็นยัง rooted อยู่ในปัจจัยทางเทคนิค. สิ่งที่เริ่มเป็นธรรเรียกชุมนุมได้เร็วกลายเป็น upward ไฟช็อเป็นนักลงทุนย้ายเพื่อปกปิดของสั้นตำแหน่งดี ที่ WSJ รายงานว่า"กของการเรียกชุมนุมนอนเชื้อ hedge เงินทุนและกัน speculative นักลงทุนปกปิดสั้นตำแหน่ง...กลงทุน'ไม่ใช่จะออกไปข้างนอกและซื้อเงินยูโรเพราะพวกเขาชอบมัน' "นี่โดยย่อมเบียดออกได้ในทันใดนั้นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากและ reversal ของตำแหน่งมันได้บันทึกอยู่ในที่เปลี่ยนปลายทางจดห CFTC ความมุ่งมั่นขอค้าทาสคนใดรายงาน

เอ่อโน้ตอันก่อนมันมีร่องรอยนั่นเงินยูโรทำให้(ซึ่งอนุญาตให้นักลงทุนเพื่อ hedge ยูโรแสงโดยให้พวกเขาที่ถูกต้องไปขาย)เป็น unusually กระจอกๆในตอนนี้ "ต้องการสำหรับยูโรใส่ซึ่งทำให้นักลงทุนที่ถูกต้องเพื่อขายเงินยูโรในอนาคตเหมือนว่าจะเป็นกำลังเติบโต,สัมพันธ์กับเงินยูโรเรียซึ่งอนุญาตให้พวกเขาจะซื้อนักวิเคราะห์บอก นั่น reverses เป็นเพิ่อนนี้กระแสความนิยมนั่นมีนักลงทุน actively การขายยูโรให้หรือนั่งอยู่บนมือของที่ยูโรปีน...[และ]บ่งบอกนักลงทุนกำลังกลายเป็นมากกลำเอียไปทางขายยูโร." ถ้า speculators คิดว่าตัวเลือกการตลาดกลางคืผิ-pricing ความเสี่ยงพวกเขาอาจจะเริ่มซื้อมาให้และ exert downward ความดันบนยูโร.

คนเดียวเลยว่าส่วนหนึ่งซึ่งอาจเป็น construed ย่างที่นายหนีค่าเป็นบวกสำหรับเงินยูโรนยังเหมาะกับนแผ่น differentials. ตอนนี้เงินยูโรการเต้นเป็นแค่ลดให้ต่ำสุดคือในพวกเราที่เหลือขอ G4 โลก อย่างไรก็ตามที่สามารถเร็วเปลี่ยนแปลงได้ คนยุโรปกลางธนาคาร(ECB)คือ notoriously hawkish เมื่อมันมาพร้อมที่จะลังดำเนิน monetary นโยบายได้หรอก ถ้าคุณจำได้มัน foolishly เลี้ยงของมัน benchmark นแผ่นระหว่างความสูงของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ กับ inflation แล้ววิ่งอยู่เหนือ 2%พนันได้เลยว่านั่นมันจะเป็นเรื่องของเวลาก่อนที่มันจะมีปฏิกริยาอยู่ในนั้น สำหรับผลประโยชน์ของความเปรียบต่างของม,พิจารณาว่าคนเลี้ยงยังอยู่ที่โพรเซสของ easing,ผ่านทาง QE2.

ขณะที่อัตราการ hikes นคนให้กำลังใจสำหรับเงินยูโรมันไม่น่าเป็นไปได้ว่าอัตราการ differentials จะกว้างพอที่จะกระตุ้นสักเท่าไหร่หรอกนะจริงๆในหมู่ยอมจำนนต่อ-seeker ในแบบปัจจุบันทันด่วนในอนาคต สรุปสั้นๆ..ผมคิดว่าความเสี่ยงแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาเพื่อเงินยูโร(ซึ่งมันเห็นได้ชัดว่าใกล้จะ"disintegration,"ตามจอร์จ Soros)ไกล outweigh นต่อไปเราทั้งคู่ก็จะลงเอยหัวสนับสนุนและผมคิดว่าการชุมนุมช่วยปีเตอร์จะออกไปเร็วๆนี้

ข่าวแนะนำ: