เป็นพวกเราฝาแฝด Deficits อาศัยอยู่ได้?

ปีนี้มีสองปัญหาเรื่องในจิตใจของสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดนั้นจ้าง'สมมติฐานของวิเคราะห์:'โกลบอล imbalances และแผ่น differentials. ขณะที่สองกัปตัน..เสาทางนี้พยายามที่จะเอาความชัดเจนกับทบาทขอสนใจการเต้นใน forex ตลาดนี้มันแย่สำรวจผลกระทบของ widening โกลบอล imbalances.

กฏของเศรษฐศาสตร์บอกเป็นนัยว่าเป็นประเทศกำลังบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันหรือการขาดดุลการค้าควรจะเป็นพยานเป็น depreciation ในของมันเงินตราต่างประเทศดังนั้นที่จะ cheapen มันพึ่งและทรัพย์สินของสายตาของต่างประเทศ consumers และนักลงทุนตามลำดับ ในขณะที่พวกเราฝาแฝด deficits มี soared ต้องบันทึกระดับอย่างไรก็ตามที่ USD มีเกียรติอย่างยิ่งต่อต้าเป็นหญิงตะกร้าของ currencies. เหตุผลอย่างที่ฉันมีรายงานโอกาสเหล่านั้นคือผูกติดอยู่กับเพื่อกลับไปทำต่อยังตอ willingness ของชาวต่างชาติในการลงทุนในพวกเรา แต่นี่มันปรากฏการณ์อาศัยอยู่ได้?

บาง economists ต้องเถียงกันนั้นพวกนี้ deficits เป็นธรรมชาติ outgrowth ของ globalization และ/หรือโกลบอลเงินฝาก glut;รได้ตามคาดพวกเขาเชื่อว่าปัจจุบันเป็นค่าของ USD คือ economically defensible. อีก economists ต้องรับเลี้ยงเป็นมากกยุคแห่งการถากเอาท์ลุ้ค,เถียงกันว่าชาวต่างชาติ'ปัจจุบัน penchant สำหรับทรัพย์สินเราจะ wane ในจุดนั้นที่ USD จะ plummet. โชคร้ายนี้คือ"แถลงนโยบายนั่นจะไม่ลังจะย้ายมาอยู่ที่นี่และมันอาจจะเป็นปีก่อนที่ sustainability หรือวิ่งของปัจจุบันโกลบอล imbalances จะเป็นวัด

ข่าวแนะนำ: