เซ็นทรัลธนาคารรักษา Holdings ของเราคืนเงินทุน Securities แต่สำหรับนานเท่าไหร่แล้ว?

เมื่อวานของจีน Premier Wen Jiabao อากาศของประเทศเขาเติบโตองกังวลเกี่ยวกับต่อไปยืมเงินเพื่อนที่พวกเรา ภายในคอนเท็กซ์ของพวกเราทางเศรษฐกิจกระตุ้นวางแผนและกันเกี่ยวข้องกันพวกเราใช้เวลา initiatives คุณ Wen คือเข้าใจถึงการใช้กังวลเรื่องประเทศจีนเป็นอันกว้างใหญ่ holdings ของเราคืนเงินทุน securities:

ท่านประธานโอบาม่าและของเขาใหม่ของรัฐบาลต้องรับเลี้ยงเป็นซีรีย์ของศาลเตี้ยที่จะจัดการกับคนวิกฤตทางการเงิน. เรามีความคาดหวังเป็นส่วนผลข้างเคียงของพวกนี้มีเครื่องมือ เราต้องให้ยืมเงินจำนวนมากต้องสหรัฐอเมริกาแน่นอนเรากังวลเรื่องความปลอดภัยของทรัพย์สินของเรา. บอกตามตรงฉันกังวลนิดหน่อยนะ

ในขณะที่ประกาศเป็นตัวแทนการเมือง posturing(เพื่อเป็นสิ่งที่ไม่สบายใจ,ในประเทศจีนผู้ชม),มันควรจะยังไงก็เป็น heeded เป็นการเตือนนั่นที่พวกเราไม่สามารถคาดหวังให้ประเทศจีน(และกันต่างประเทศเซ็นทรัลแบงค์)ที่จะกองทุนพวกเราบประมาณ deficits อย่างไม่มีวันจบสิ้น

เอาไว้ก่อดพูดโอ้อวดเถอะครับสำหรับช่วงเวลาและตรวจสอบข้อมูล สัปดาห์นี้เป็นพยานในแข็งแกร่งต้องการสำหรับคืนเงินทุน securities ซึ่งถูกเอาไปประมูโดยคืนเงินทุนแผนกอยู่ต่อกัวัน ถึงแม้ว่าตามประวัติน้อยมีค่า(ดูที่ชาร์ท),นักลงทุนต่อไปที่จะหักขึ้นคืนเงินทุนพันธบัตรส่วนใหญ่จะสำหรับผลประโยชน์ของเสี่ยง aversion. คนที่เพิ่งถูกฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง issuance ขอ 30 ปีพันธบัตรก็จะออกไปโดยไม่มีอะไรมาผูกและเป็นมากกว่า 2x oversubscribed. ส่วนใหญ่มีส่วนเกี่ยวข้องกับองมาถกเถียงกันเป็นความจริงการเทปจากกล้องวงจรปิเซ็นทรัลธนาคารที่สามมากเท่ากับอายุ 46%ของต้องการ!

ล่าสุดรัฐบาลกลางเก็บสถิติปลดปล่อยวาดมันเป็นที่คล้ายกันภาพรวม ในขณะที่ต่างประเทศเซ็นทรัลแบงค์และอื่นๆระหว่างประเทศ institutions กลดเหลือพวกเขา holdings ของพวกเรารัฐบาล securities นิดหน่ออกจากก่อนหน้าสัปดาห์ลเป็นสิ่งจำเป็นอันเที่ยงตร negligible. โดยรวมแล้ว..ช่าง entities ต้องเพิ่มจำนวนของ holdings โดยอย่างน้อย$440 ทางพันล้านปีก่อนพารทั้งหมดเพื่อประมาณ$3 Trillion(ขึ้นอยู่กับข้อมูลแหล่งข่าว). ประเทศจีนเป็นช่เหลือเยอะน่าดู ของมัน 2 เหรียญ Trillion ในต่างประเทศการแลกเปลี่ยนงานสำรอง,"Economists พูดครึ่งหนึ่งของเงินนั่นถูกต้องลงทุนในสหรัฐอเมริกาคืนเงินทุนทึกอื่นๆของรัฐบาล-กลับคำมีหนี้สินมากมาย"

อย่างไรก็ตามมันมีสองสาเหตุผลว่าทำไมฉันไม่คิดว่านี่อนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อ. อย่างแรกที่ buildup ในต่างประเทศคืนเงินทุน holdings นั่น transpired นือสุดท้ายทศวรรษเป็น largely เป็นผลิตภัณฑ์ของอาศัยไม่ได้ทางเศรษฐกิจทั่วโล imbalances เหมือข่ายนอก exporters ที่พวกเราต้องลงทุนของ perennial แลกเปลี่ surpluses ในสิ่งที่พวกเขา perceived ต้องเป็นโลกที่สุดของปลอดภัยอนการลงทุน ชั่วคราวให้ไม่ว่านอกเหนือ Treasuries เป็นจริงปลอดภัยทางเศรษฐกิจ indicators แนะนำให้กลางธนาคารแค่ไม่ต้องขอเท่าที่จะสามารถทำได้เพื่อที่จะเพิ่มพวกเขา holdings โดยอื่นๆอีกมากมาย ประเทศจีนคือแลกเปลี่ surplus plummeted ให้$4.8 พันล้านเมื่อเดือนก่อน;หนึ่งโครงการของเศรฐศาสตร์...เป็น surplus ของเดียวที่$155 พันล้านปี 2009 เมื่อเทียบกับเกือบ$300 พันล้านในปี 2008

คุณยังสามารถลบออกจากรายการญี่ปุ่น-ที่สอง-โฮล์เดอร์ที่ใหญ่ที่สุดของเราคืนเงินทุน securities-ซึ่งเป็นตอนนี้กำลังเป็นการขาดดุลการค้า. แทนที่จะเป็นทั้งสองประเทศได้ประกาศต่อสาธารณะวางแผนจะใช้ใครบางคนของพวกเขา forex ลังงานทุกอย่างหมดเพื่อกองทุนในประเทศทางเศรษฐกิจ initiatives.

แล้วมันเป็นอย่างเท่าเทียมกัอาศัยไม่ได้ระยะสั้น buildup ในพวกเรา Treasuries ซึ่งเป็น largely เป็นผลิตภัณฑ์ของปัจจัยทางเทคนิค. ที่ฉันพูดถึงอยู่เหนือ-แล้วซึ่งควรจะชัดเจนเพื่อทุกนักลงทุนที่ชุดตกแต่งปัจจุบัน underlying securities ตลาดคือหนึ่งในความเสี่ยง aversion. ในความเป็นจริงมันตอนนี้ดูเหมือนมีฟองนี่เปิดอยู่ในสายสัมพันธ์ตลาดแล้วก็"อะไร exodus ตอนนี้สายไฟขายทั่วประธานเสียอีก ต่างประเทศหนี้เจ้าคงจะเหมือ repatriate ของเงินทุนในทันทีเพื่อลดความเสี่ยงของการเป็นคนสุดท้ายที่พวกเปลี่ยน" ทันทีที่ตลาดฟื้นคืนของซึ่งมันมีอยู่แล้ว nascent ลักฐา–นักลงทุนอาจจะลดพวกเขา holdings ของพันธบัตรรัฐบาลหรืออย่างน้อยก็ไม่ใช่พวกเขาเพิ่ม holdings.

แม้แต่ส่วนใหญ่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อย projections บ่งบอกถึงค cumulative บประมาณการขาดดุลสำหรับคนถัดไปไม่กี่ปีเครื่องวัดระยะทางในคน\n เป็นล้านล้านตัว นอกจากความเสี่ยง-aversion ชุดตกแต่ง obtains อีกสักสิบปีข้างหน้ามันดูเหมือนว่าไม่น่าจะเป็นชาวต่างชาตินั้นสามารถเป็นจึงต้องกองทุนมากกว่าคนเล็กส่วน,ออกจากรัฐบาลกลางเก็บ(ด้วยความช่วยเหลือของการหนังสือพิมพ์)ไปให้ทัน shortfall.

ข่าวแนะนำ: