ระดับความชื่นชอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับอยบุบมา Name

สัปดาห์ที่แล้ว S&P ถูกเติมเต็มมาก่อนข่าวลือยวางหีบที่ Sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบของญี่ปุ่น เคลื่อนไหวทันที sparked พาดหัวข่าวเต็มไปด้วยคำพูดเหมือน"roil"และ"ดความปั่นป่วน"และนักวิเคราะห์นเคยทำนายว่าการเริ่มต้นของใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากการลงเหมือนว่าฉันการณ์ในเดือนมกราคม ฉันตัดสินใจที่จะรออีกสักสองสามวันก่อนที่จะโพสเรื่องนี้เรื่องราวของเพื่อที่จะรอให้ฝุ่นต้องตกลงกันได้ ฉันดีใจที่ฉันทำตั้งเยนเป็นคนดื้อ refusal ต้องเลื่อนต่อไปขอทานบางอย่างขอคำอธิบาย!

ก็เข้าใจอ่ะนะคนเยนเป็น 1%ร่วงระหว่างวันนั้นคือแลกเปลี่ยนกลุ่มงานเป็นธรรมโดยมีมาตรฐานแม้ว่างทางการเงินสื่อมวลชนพยายาม characterize มันเป็นพิเศษมาก แม้แต่นักวิเคราะห์พวกนั้นซึ่งยอมให้ว่างปฏิเสธในเยนมันค่อนข้างงานอันแสนน่าเบื่อหน่ายจนเพิเถียงกัน depreciation จะเริ่มต้นขึ้นในนอย่างจริงจังหลังจากที่ forex ตลาดมีโอกาสที่จะย่อยอาหารที่เต็มไปด้วผลกระทบของตกต่ำนะถ้าเทียบกับ. ไซมอนเดเร็ปีสุดท้ายนเงินตราต่างประเทศ strategist ที่ธนาคารของนิวยอร์ค Mellon บอกที่กำแพงถนนบันทึกประจำวัน,"ฉันจะไม่แปลกใจเลยถ้ามันมีคลื่นลูกของเยนจุดอ่อนที่เกี่ยวข้องกับนิวยอร์คเปิดเผย"

มากเท่ากับหนึ่งจะต้องคาดหวังว่าคงตกต่ำนะถ้าเทียบกับต้องทำให้ใหญ่กว่ารอยเปื้อนมันมีสองสามคำอธิบายได้หลายทางสำหรับทำไมมันถึงไม่ได้บอก อย่างแรกเคลื่อนไหนก็ค่อนข้างถ่อมตัวเลย–จากตอนอดเหล้าเพื่อเอ่อ-–แล้ว S&P บอกว่ามันไม่มีความเสี่ยงของกา downgrades ในแบบปัจจุบันทันด่วนในอนาคต ที่สองอย่างที่ฉันรายงานในช่วงกลาง-มกราคมข่าวลือของระดับความชื่นชอบตัดถูกแพร่ออกไปเป็นเวลามานานแล้ว ตอนที่คุณดู abysmal รัฐของญี่ปุ่นของรัฐบาลการเงินของมันเป็นจริงเพียงความสำคัญของเวลาก่อนที่คนระดับความชื่นชอบหน่วยงานของตื่นขึ้นมาพร้อมกับโลกแห่งความเป็นจริง ญี่ปุ่นสาธารณะนี้คือ projected ต่อ whopping 204%ของ GDP ปีนี้และจาก S&P,มันไม่มี"coherent แผน"เพื่อนที่อยู่ปัญหา

ที่สำคัญที่สุด,ส่วนใหญ่ในญี่ปุ่นของ sovereign หนี้(~95%)คือถือโดยนักลงทุนในประเทศซึ่งหมายความว่านั่นกับผลกระทบอะไรต่างบ้านต่างเมืองหลวงเครื่องบินจะต้องถูกสอบถูกจำกัด เนื่องจาก perennially น้อยสนใจการเต้นญี่ปุ่น savers นมีไม่กี่ทางเลือกแต่ต้องซ่อนพวกเขาเงินสดในญี่ปุ่นพันธบัตรรัฐบาลที่มีค่าอยู่ซึ่งแทบจะไม่ budged ย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของตกต่ำนะถ้าเทียบกับและยังคง extraordinarily กเงียบๆสักหน่อย

มันยากที่จะพูดว่าไม่ว่าจะสถานการณ์นี้จะเปลี่ยนแปลงได้ ในทางนึงหนวนมากเพื่อการส่วนของญี่ปุ่นนักลงทุนดูเหมือนจะจำได้ว่าเก็บเงินอยู่ที่บ้านเป็นเสียงข้อเสนอแก "ตามที่ธนาคารของญี่ปุ่นบุคคลกจับเรื่อง 4.83 trillion เยน($58.87 พันล้าน)ในต่างประเทศ-สัญลักษณ์ของเงินตราเงินฝากที่ญี่ปุ่นธนาคารเป็นของจุดจบของเดือนพฤศจิกาเมื่อปีที่แล้วขึ้น 2.8%อกจากเป็นปีก่อนและคนสูงสุดตั้งแต่กลางธนาคารเริ่มต้นในกรณีที่ข้อมูลในเดือนเมษาปี 1999" เนื่องจากการให้มีอายุมากขึ้นประชากรมาก,เพิ่มอยากอาหารสำหรับความเสี่ยงและ widening ยอมจำนนต่อ differentials นี้อนนี้กระแสความนิยมคือ projected จะทำต่อไปหรือไม่แบบปัจจุบันทันด่วนสำหรับอนาคต


ในทางตรงข้ามเรื่องทั้งหมดเมืองหลวง outflow คือ..จำเป็นเสมออยู่แล้วสะท้อนในเยนซึ่งยังคงมีคนแข็งแรงถึงแม้ว่าจะถือแลกเปลี่ยน บางทีเศรษฐกิจญี่ปุ่นได้ถูกประมาท. ในขณะที่บัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน surplus ได้แสดงสัญลักษณ์ของแคบมันยังไงก็ยังเป็ไว้เยอะ บางทีนั่นเป็นเพราะภาษาญี่ปุ่นบริษัทเป็นต้องพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถของวปรับเปลี่ยนรูปแบบที่เพิ่มขึ้นเยนด้วยเหมือนกัวางหีบใช้หรือย้ายการผลิตต่างประเทศ ในขณะที่ญี่ปุ่นเต็มนักลงทุนย้ายเงินต่างประเทศญี่ปุ่นบริษัทเป็น repatriating งมั่นกับสายข้อมูลของผลประโยชน์กลับบ้าน

ส่วนตัวแล้วฉันยืนอ bythe ว่าฉันทำอยู่ในของฉันคือการโพสครั้งสุดท้ายของฉันและอาการของเธอเป็นอย่างว่าเยนจะ depreciate ใน 2011. ฉันเดาว่ามันคงต้องใช้มากกว่าระดับความชื่นชอบตกต่ำนะถ้าเทียบกับเพื่อ ignite ที่ถูกต้อง บางทีคนอื่การแทรกแซงจากธนาคารของญี่ปุ่นจะได้มันไปคนละทิศละทาง...แต่นั่นคือหัวข้อสำหรับอีกวันหนึ่ง

ข่าวแนะนำ: