การแสดงความคิดเห็:RMB ขอแสดงความเป็นมัดกั inflation

สองสามอาทิตย์ก่อนฉันโพสเรื่องนี้มากเรื่อง-นั่นค่าของ name คือ largely เกี่ยวข้องกั inflation และแผ่น differentials. กับสัปดาห์นี้เป็นการแสดงความคิดเห็นชิ้นส่วนฉันอยากจะต่อ expound รั้งนี้ทฤษฎีเพราะมันดูเหมือนที่ต้องแบกน้ำหนัก. ส่วนใหญ่ค้าทาสคนใดที่ได้มีความคิดเห็นเกี่ยวกับกา name ฐานของการคาดการณ์สำหรับ Yuan เป็นความชื่นชอบการเมืองความก้าวหน้า:เท่าไรผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดความดันโลกจะปรับใช้เพื่อประเทศจีนแล้วว่าประเทศจีนจะ capitulate เรื่องนี้ที่สุดอ่อนของเศรษฐกิจปัญหา เป็นสแตนฟอร์ดกเศรฐศาสตร์...อย่างไรก็ตามมีแสดงให้เห็นว่าการเมือง guesswork อาจจะไม่จำเป็นโดยการเชื่อมต่อที่ Yuan เป็นความยินดีกับเพื่อนหลายสำคัญทางเศรษฐกิจ indicators.

ปล่อยให้ฉันอธิบาย มันมีสองคนใกล้ชิดเกี่ยวข้องกันทฤษฎีอยู่ในดนตรีคลาสสิคอกเศรฐศาสตร์ซึ่งความพยายามที่จะบัญชีผู้ใช้สำหรับการเปลี่ยนแปลงของมุมมองค่าของ currencies:น่าสนใจ-อัตราการ parity และคุณซื้พลังงาน parity. ทฤษฎีของถือว่าญาติค่าของประเทศที่เป็นเงินตราต่างประเทศเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลาย inversely กับค่าระดับและความสนใจการเต้นตามลำดับ ที่ใช้เหตุผลก็คือตรงไปตรงมามากพอที่กลับมาบนความเสี่ยง-อิสระองการลงทุนของ denominated ในสองคนต่างออก currencies ควรจะเท่าเทียมกันในคำสั่งสำหรับตลาดให้ชัดเจน อย่างไรก็ตามที่นอนมาหลายส่วนของเศรษฐศาสตร์ the gap ระหว่างทฤษฎีและความเป็นจริงอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดคือมีความสำคัญสำหรับสูสนใจการเต้นบ่อยครั้งดึงดูดความเสี่ยง-averse ต่างประเทศนักลงทุนแทนที่จะเป็น repelling พวกเขาซึ่งในท้ายที่สุดนำไปสู่ที่นเงินตราต่างประเทศเพิ่มขึ้นในค่า.

ในความเปรียบต่างของที่สแตนฟอร์ดกเศรฐศาสตร์...เหมือนจะก่อกฏของ parity ดูเหมือนจะถือในกรณีของ name. มันกลายเป็นคนจีน-พวกเรา inflation และแผ่น differentials มีเกือบจะเป็น mirrored การเคลื่อนไหวของ Yuan ในช่วงปีที่ผ่านมา. เป็นการการเจริญเติบโตของที่เราเริ่มขับรถ inflation งกินเลี้ยงสนใจการเต้นที่จะกระจ่างขึ้นไอ้ที่พวกเขาอยู่ในปัจจุบัเกินการเต้นของจีนโดยมา 3.5%-ความแม่นยำจำนวนมากโดยที่ name มีเกียรติอย่างยิ่ง USD ปีนี้! นี่บ่งชี้ว่าปรากฏการณ์ที่เซ็นทรัลธนาคารได้ออนุญาตให้ Yuan จะซาบซึ้งเดียวที่มากมายที่ออฟเซ็ตค่าโดยที่ USD ถู eroded โดย inflation. มันบังเอิญเกินไปว่ามั้ย? คงไม่หรอก ในเวลาเพียงสั้นๆเราควรจะคาดหวังที่ Yuan จะซาบซึ้งเท่านั้นโดยจำนวนเงินโดบประมาณนั้นอเมริกันคาและความสนใจอัตราการระดับเกินพวกนั้นของประเทศจีน

ข่าวแนะนำ: