การแสดงความคิดเห็นที่ดอลลาร์กปริศนา

เงินอยู่ในปัจจุบันใกล้จะพร้อมสมบูดขอบของ precipice. มีนักวิเคราะห์กำลังทำมันกำลังเพิ่งถอยออกจากบันทึกน้อยกับเงินยูโรเงินที่ดีที่สุดวันยังคงอยู่ในหน้าของมัน อีกด้านนึงทางเศรษฐกิจข้อมูลและอัตราดอกเบี้ยรูปอยู่ nuanced และยังช่วยเงินยูโรในกระดาษ ในบทความของเราเล็งไปเพื่อที่จะผ่านเรื่องนี้ morass และแสดงชัดเจน summation ของปัจจัยที่ทนอยู่บนดอลลาร์ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

เริ่มจากตอนที่ bullish ด้านข้างของสมการซึ่งเป็นการรองรับโดยเงินล่าหัวแกว่งชิงช้า อย่างแรกตอนแผ่นงานแผ่นแรก differentials กำลังทำร้ายเงินที่กินอาจจะใกล้กับจุดจบของไขมันวังวนในขณะที่ ECB ยังไม่เริ่มกันเลย ที่ดีที่สุดคงจะเป็นขันของเรา monetary ข้อกำหนดมาะกับไขของ EU นโยบายได้หรอก ต่อไป,นั่นคือทางเศรษฐกิจภาพรวม ล่าสุด GDP ข้อมูลบ่งชี้ว่าเป็นเศรษฐกิจที่ยังคงเติบโต,albeit ช้าๆ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากกาดคนว่างงานเพิ่มอัตราการปรับปรุงข้อมูลแล้วในที่สุดล่าสุดที่เดือนสำหรับซึ่งข้อมูลอยู่นะ คนพวกเราลาดหุ้นมี regained ครึ่งนึงของค่ามันหายไปในตอนแรกสามเดือนปี 2008,และทั้งหมดนี้ P/ส่งอีเมล์สัมพันธ์กับสัดส่วคือใกล้ชิดของมันนานมาครบกำหนดคลอดแล้วทั่วไปซึ่งบ่งบอกในตลาดจะซาบซึ้งมากกว่านี้อีกนะยะ!# ในที่สุดทางเศรษฐกิจกระตุ้นแพกเกจที่ได้รับอนุมัติโดยรัฐสภาอยู่ในเดือนมีนาคนจะมีผลเดือนนี้,เป็นภาษี rebates คุ้มค่าบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้านเป็งๆจะถูกกระจายออกเป็นเพื่อ consumers และธุรกิจ.

ที่ bearish ด้านข้างไปเมื่อกลับไปที่สนใจอัตราการเรื่องนี้ ในขณะที่อนาคตแน่นอน bodes ดีสำหรับพวกเราอของขวัญที่ยังความช่วยเหลือเล็กน้อง EU. พวกเราสนใจการเต้นอยู่ในปัจจุบันลบอยู่จริงของข้อตกลและนักลงทุนต้องไปแล้วให้กลายเป็นดอลลาร์ให้เป็นแหล่งเงินทุนเงินตราต่างประเทศสำหรับพการค้าแบบ. ยิ่งกว่านั้นไม่จริงน่าสนใจการเต้น implies สูง inflation. พวกเรา CPI เป็นป้วนเปี้ยนแถว 4.0%และอาจจะยังต้องปีนอยู่ในความสัมพันธ์กับ surging อาหารและพลังงานราคาของน่ะ ในความเป็นจริง inflation คือตอนนี้ดูโดย economists เป็นมากกว่าพวก problematic ว่าเศรษฐกิจตัวมันเอง ในขณะที่พวกเรา exporters ต้องได้ประโยชน์เยอะเลยจากผลลัพธ์จากราคาถูกดอลลาร์,พวกเรา consumers-ซึ่งบัญชีผู้ใช้สำหรับ 75%ของพวกเราเศรษฐกิจ-ไม่ได้บอกคุณว่าต้องทำยังไง ที่เศรษฐกิจ downturn ยังไม่ใช่อย่างเป็นทางการมาป้ายกลิ่นไก่หรือเปโดยสำนักงานของเศรษฐกิจค้นคว้าอยู่เเลยแต่สถานการณ์เหลืองๆอย่างสั้นและเรื่องตราชั่งได้อย่างง่ายดายเป็นข้อมูลโดยไม่กี่ชิ้นส่วนของลบทางเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา

คนเถื่อนนามบัตรอยู่ในเรื่องนี้บ้านพัก. ในบางพื้นที่และภาษา@title:group ตลาด,ริษัทอสังหาริมทรัพย์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่มี tumbled โดย 30% ในอีกตลาดพวกเขาแทบจะไม่ budged. ในขณะที่เป็นอร่า$350 พันล้านใน subprime หนี้จะถูกเขียนลงไปวิเคราะห์ไม่เห็นด้วยที่ eventual วมทั้งหมด การคำนวณเพิ่มรูปแบจาก$1 Trillion เหลือน้อยกว่า$350 พันล้านซึ่งจะบอกเป็นนัย"เขียน-ด้วย"บนหนี้นั่นเป็น erroneously ประกาศน้องชายข้า...ไร้ค่ากันทั้งนั้น ความแตกต่างเป็นตัวแทนอยู่ที่นี่ amounts ต้อง 6%ของ GDP ซึ่งอาจหมายถึงความแตกต่างระหว่างการเติบโตและการหดตัวเข้มแข็งดอลลาร์และอ่อนแอดอลลาร์ตามลำดับ

ข่าวแนะนำ: