ECB เอาเข็มทิศมา/เขาหมายถึงจะลดการเต้น,เงินยูโรงเรีจางหายไป

วันพฤหัสบดีที่ยุโรปกลางธนาคารจะทำตัวไม่ดีกับพวกมันเดือน monetary ข้อกำหนดระชุม ในความเห็นพ้องในหมู่นักวิเคราะห์นั่นคือการประชุมจะเป็น 50 เลขฐานประเด็นถูกตัดออกจาก EU น benchmark ที่จะไม่ยื่อราคาตอน 1%,บันทึกเงียบๆสักหน่อย นักลงทุนเป็นยังทำให้ ECB ที่จะประกาศว่าบางที่ดูแหวกเเนวขั้นตอนที่คล้ายกันเพื่อที่เลี้ยงของโปรแกรมของ quantitative easing ถึงแม้ว่าจะไม่มีการถึงขนาดนั้นหรอกครับ นักวิเคราะห์มี speculated ว่า ECB"จะเข้าไปแทรกแซงในพันธะตลาดเพื่อช่วยบรรเทาองบริษัท'ของเงินปัญหา"

นี่รอยเป็นเรื่องหน้าอกจากปัจจุบันข้อกำหนดและการดพูดโอ้อวดเถอะครับที่ ECB ยืนยันนั่นป้องกัน inflation คือสิ่งสำคัญกว่าการที่ดูแลกระตุ้นทางเศรษฐกิจ. ในความเป็นจริงจีน-คลอ Trichet ประธานาธิบดีของ ECB มีเพิ่งจะพบกับตัวเองอยู่ที่ป้องกัน:"ฉันไม่คิดว่ามันเป็นสมเหตุสมผลที่จะบอกว่าพวกเรากำลังทำอะไรอยู่น้อยในด้านนี้ของแอตแลนติกซิ. เรามีอัตโนมัติ stabilizers"เขาบอกว่าระหว่างของเขา quarterly คำให้การของในด้านหน้าของยุโรปรัฐสภา ในความเป็นจริงที่ ECB มีกลายเป็นคนที่สังคมไม่ยอมรับในธนาคารกลางสำหรับรอนานแล้วก่อนในที่สุดก็ได้เห็นดีด้วยที่จะตัดสนใจการเต้น. ตั้งแต่ embarking บโปรแกรมของ monetary easing มันถูกเล่นจังขึ้นโดยตัดการเต้นที่ breakneck ต้องใช้ความเร็วที่มากมาย

ดูเหมือนว่า ECB แขนถูกบิดเบือนโดยที่สุดเศรษฐกิจตองข้อมูล;ทันใดนั้นทิ้งอยู่ในเยอรมันกำลังผลิตนบ่งบอกว่าคนแรกคือทั้งสองแพร่กระจายและ deepening. ด้วยการผสมผสานกับบันทึกทิ้งอยู่ใน EU ทางเศรษฐกิจความเชื่อมั่นนี่"บ่งบอกว่าเงินยูโรงเขตเศรษฐกิจจะต้องจ้างโดยเวลาอย่างน้อย 2 เปอร์เซ็นต์หนึ่งส่วนสี่อยู่เนี่ในตอนแรกสามเดือนของปีเลยนะ" ที่เพิ่มมานอกเหนือจากทั้งสองโปรดิวเซอร์และของลูกค้าราคามี eased,ช่างมัน inflation แตกงั้นด้านล่าง 2%ของเป้าหมายระดับและค ECB สูญเสียของมันสุดท้ายขอชิบที่จะไม่ทำการเต้น.

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ทั้งสองของ worsening ทางเศรษฐกิจสถานการณ์เช่นเดียวที่ projected องปฏิเสธในมีค่า,เงินตราค้าทาสคนใดเป็นอีกครั้งหนึ่งสอบสวนที่ยูโร. สุดท้ายของเมื่อสองสามอาทิตย์จะมีการแพร่กระจายของเชื้อกับการแสดงความคิดเห็นเงินชุมนุมช่วยได้มาถึงจุดสิ้นสุดที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของ intensification ของป้อนเป็นแผนที่จะใช้รายใหม่ที่ถูกพิมพ์เงินต้องเป็นแหล่งข่าวของ liquidity อยู่ในความดีความชอบตามที่ตลาด. "เงินเป็นธรรมเนียแลกเปลี่ยนรูปแบบการถูกปรับเปลี่ตื่นใหม่ของสหรัฐอเมริกา quantitative-easing เครื่องมือ ความเสี่ยงอยากอาหารและหุ้นคนให้ทุนสำหรับกา currencies เหมือถือน้อยกว่าอิทธิพลหน่อย"

สัปดาห์นี้ที่เรื่องเล่าใน forex ตลาดความช่วยเหลือเล็กน้องอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันอาจเป็นที่ที่ปลอดภัย-ยังแลกเปลี่กลับมาเพื่อยก Greenback แต่มากกว่านั้นคือนักลงทุนเป็นเปรียบเทียบเศรษฐกิจ fundamentals ตอนที่ทำให้พนันอยู่ currencies. หนึ่งนักวิเคราะห์ summarized ของบริษัทเป็นตำแหน่งที่ติดตาม:"เราต้องเถียงกันว่า leveraging-de-leveraging แกนมีกุญแจคนขับรถในการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดนะ เราคาดหวังใหม่ขับรถคาดการการเจริญเติบโตของ trajectories จะโผล่ออกมา...[และ]สำหรับเงิน uptrend ต้องทำต่อในไตรมาส."

ข่าวแนะนำ: