การเมืองนับเงินยูโรนะแต่ Overshadowed โดยปัจจัยอื่นอีก

กับแผ่นงานแผ่นแรก differentials,การการเจริญเติบโตของ trajectories และยอมเสี่ยง aversion รู้สึกหนักใจเล(forex)ตลาด,ไม่มีห้องอยู่ในรูปภาพสำหรับการเมือง ฉัน preface นี้โพสกว่านี้ละกันเพราะตลาดปัจจุบันไดนามิคเป็นเช่นนั้นแม้แต่มากที่สุดละครการเมืองความก้าวหน้า(สั้นขอเลิกกับแฟนของ EU)จะอาจจะเป็นแปลงเสียงเตือนภัยดังขึ้น] ระยะเวลายาวนาอย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องราวที่แตกต่างไปแล้วนักลงทุนไม่สนใจการเมืองที่พวกเขาอันตราย

โดยงธรรมชาติที่ยูโรคือบางส่วนอ่อนแอต่อ vicissitudes ของการเมือง เมื่อสัปดาห์ก่อยู่คนเดียวพาสองคนสำคัญความก้าวหน้า:ง downgrading ของไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็นหนี้,และเหตุวิกฤติขึ้นในลัทเวียฉันเล่นบาสมาตลอด อดีตนักชั่งน้ำหนักโดยตรงอยู่ในยูโรขณะที่คนอย่างหลัอาจจะไม่มีมากขอรับผลแน่นอน เหตุผลที่ถูกก็คือนักลงทุนดูที่ชาวไอริชของตกต่ำนะถ้าเทียบกับตอนเป็นไปได้พวกรุ่นพี่ขอ downgrades ในอีก EU economies. สเปนและอิตาลีกตัวอย่างอยู่อย่างเท่าเทียมกั precarious ตำแหน่งและ 6%ขอปฏิเสธใน GDP หมายถึงเยอรมันอาจจะไม่ใช่แบบนั้นไว้เบื้องหลัง ในคำอื่นคือนักลงทุนอาจจะต้องคิดใหม่เกี่ยวกับพวกที่แยกกำหนดสมมติฐานที่ว่า EU คือปัจจุบันจะเสี่ยงน้อยกว่ากว่าคนพวกเรา


แต่ยังไงคุณส fiscal instability ต่อต้าน monetary instability? คนพวกเราคือการพิมพ์เงินแต่ EU สมาชิกรัฐอเมริกาเป็น(ตรวจสอบสามารถ)มีแนวโน้มจะไปพัง คือ inflation มากก conducive ต้องสัญลักษณ์ของเงินตรา devaluation นั่น sovereign ยวกับการล้มละลายวางอ? บางทีอาจจะเป็นตรรกะนั้น inflation คือการยอมรับ(albeit undesirable)แต่ทว่าขนาดใหญ่-ปรับขนาดโดยปริยายจะสั่นคนโกลบอลทางการเงินของระบบต้องของมันลึ;นี่เป็นคดีมันอาจจะเป็นมากกต้องเผชิญหน้ากับความจริงเดิมพันธรรมเนียมนะ

คนวิกฤตการณ์ในลัทเวียฉันเล่นบาสมาตลอ,ระหว่างนั้นเข้ามาในรูปแบบของทันใดนั้นกดดันเงินตราต่างประเทศต้อง devalue องค่าเงิน(เป็นที่รู้จักใน Lats)ซึ่งเป็นนกว้างเพื่อเงินยูโร. วิกฤตการณ์เดียวที่จะมีผลกับเงินยูโร indirectly ถูกสัยถูกคนหมุนเงินตราต่างประเทศและมีแสงมันจากยุโรปคนลงทุนต้องลัทเวียฉันเล่นบาสมาตลอด ดังนั้น,เงินยูโรคงไม่ทิ้งมากที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของภาษาลัทเวีย name นเงินตราต่างประเทศ devaluation แม้ว่าความเห็นพ้องคืนนั้นน่าจะเป็น"เลว"สำหรับทุกคน ตัวอย่างเช่น,มันต้อง"กระตุ้นคลื่นของ bankruptcies เพราะ 80 เปอร์เซ็นต์ของส่วนตัวการกู้คือในเงินยูโรนะคะ"

วิกฤตการณ์ส่วนใหญ่เป็นที่เกี่ยวข้องในนั่นมันกลับกลายเป็นการโยนความผิดประเด็นสำหรับอนาคตของยูโรซึ่งลัทเวียฉันเล่นบาสมาตลอคือ slated จะเข้าร่วมกันในปี 2012 "ยูโรพื้นที่รายการจะ recede ตั้งแต่ประเทศจะต้องเริ่มใหม่อีกครั้งโดยเริ่มจากศูนย์เลยที่ EU เป็นการแลกเปลี่ยนอัตราการกลไกของมัน(เอิ่ม)กับที่สูงขึ้น inflation และที่ยิ่งใหญ่กว่างบประมาณการขาดดุล." ระบุว่าห EU อยู่แล้วนิไม่มั่น(ดูด้านบนสำหรับตัวอย่าง),ทำไมมันต้องการให้มีอารมณ์แปรปรวนมากขึ้ economies ไปหรือจะเรียกว่าอดีตจนท.ของยูโร?

"นั่นคือความสงสัยว่าเยอรมัน EU นเซ็นทรัลจ้องถุงกระดาษสีน้ำอาจต้องช้าลงหน่อเงินยูโรงเขต enlargement เพื่อรักษาความมั่นคงสำหรับสมาชิกที่มีอยู่แล้ว perpetuate งที่เป็นทางการอิทธิพลทางยุโรปกลางธนาคารตัดสินใจ." ยัง"The EU คือชุมชนของกฎหมาย สนธิสัญญากฏที่มาร่วมงานคนเดียวนเงินตราต่างประเทศไม่สามารถเพียงจะตายอยู่ในวิกฤตการณ์ต้องยอมรับว่าประเทศอยู่ในความทุกข์" สรุปสั้นๆ..มันน่าสนใจน่าหอาร์กิวเมนต์สำหรับทั้งสองข้าง นักวิเคราะห์ควรจะระวังใกล้ชิดเหมือนอย่างที่รักษาลัทเวียฉันเล่นบาสมาตลอ(i.e. ว่า ECB bends บถอยหลังเพื่อช่วยมันอยู่บนแทร็ก)จะแสดงจริงจังแค่ไหนที่ EU เป็นเรื่องแพร่กระจายนสมาชิกที่เหลือของยุโรป

ข่าวแนะนำ: