นเงินตราต่างประเทศสงครามจะจบลงในน้ำตา

ค"นเงินตราต่างประเทศสงคราม"มันร้อนขึ้นและทั้งหมดที่งานปาร์ตี้คือผูกความหวังของพวกเขาอยู่ที่ G20 การประชุมอยู่ใต้เกาหลี อย่างไรก็ตามนี่คือเหตุผลที่จะเชื่อว่าการประชุมจะไม่ประสบความสำเร็จในส่วอะไรในเรื่องนั้นและในวังวนของ"เป็นขอทานรึไงถึงได้-ขอพระองค์ทรงนำทาง..-เพื่อนบ้าน"ของเงินตรา devaluations จะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน

มีไม่กี่ความก้าวหน้าตั้งแต่สุดท้ายของผมวิเคราะห์ขนเงินตราต่างประเทศสงคราม อย่างแรกมากกว่าธนาคารกลาง(และจึงมากก currencies)ตอนนี้รับผลกระทบ ในอาทิตย์ก่อนอาร์เจนตินาให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำต่อไปหรือไม่มัน interventions เข้า 2011 ขณะที่ไต้หวันและอินเดีย–ในหมู่อื่นๆน้อยที่โดดเด่นประเทศ–มี hinted ไปทางใกล้เข้ามาเกี่ยวข้องกัน

ของเมืองวามสำคัญของมันเป็นทางการ expansion ของเอฟบีไอ Quantitative Easing โปรแกรม(QE2)ซึ่งที่$600 พันล้านวิลคนแคระคนพยายามของทุกคนเซ็นทรัลแบงค์ ในความเป็นจริงมันค่อนข้างจะน่าตลที่ป้อนคือคนเดียวที่เซ็นทรัลธนาคารนั่นไม่ได้เห็นมัน monetary easing เป็นรูปแบบของสัญลักษณ์ของเงินตราการแทรกแซงตอนที่คุณพิจารณาของมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเงินและของมัน(inadvertent?) บทบาทใน"intensifying คนเงินตราต่างประเทศสงคราม" จากภาษาจีนเจ้าหน้าว่า"ดำเนินต่อและรุนแรงจนถึงที่สุดอลลาร์สหรัฐอเมริกา depreciation เมื่อเร็วๆนี้มีให้รวมทั้งประเทศญี่ปุ่นใต้เกาหลีและประเทศไทยต้องเข้าไปแทรกแซงในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด"ขณะที่กองทัพญี่ปุ่นนายกรัฐมนตรีเพิ่งถูกกล่าวหาสหรัฐอเมริกาของคร่ำครวญถึงเป็น"อ่อนแอ-ดอลลาร์นโยบายได้หรอก"

ตอนนี้ไม่มีอะไรบ่งบอกว่านั่นอีก industrialized ประเทศจะตามชุดแต่งให้กังวลว่า QE2"ตอนจบของวันอาจจะลดภาวะทางรักษาเงินยูโรองพื้นที่ว่า"ฉันคิดว่ามันเร็วเกินไปที่จะบอกอะไรได้นะ ตอนที่ธนาคารของญี่ปุ่นเหมือนๆกันมีอยู่ออกมาจากตลาดตั้งมันใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากในการแทรกแซงตุลาคม,เงินรัฐมนตรีว่าการกระท Yoshihiko Noda เพิ่งประกาศว่า"ฉันคิดว่า[เยนเป็น]เคลื่อนไหนเมื่อวานนี้ก็ค่อนข้างเดียว. ฉันจะยังคงใกล้ชิดติดตามพวกนี้ย้ายกันเยี่ยมดอกเบี้ย"

เป็นสงครามเล่น climax ของย่าทุกคนต่างก็รออยู่กับอ่อยเหยื่อให้ลมหายใจที่จะเห็นสิ่งที่จะออกมาจากที่ G20 การประชุมสุดยอด โชคร้ายที่ G20 ล้มเหลวในการประสบความสำเร็จในส่วอะไร substantive ตอนเมื่อเดือนที่แล้วขอประชุมของเงินเสนาบดีและกลางธนาคาร Governors และนั่นคือเหตุผลที่จะเชื่อว่าเดือนนี้คือประชุมจะมีอะไรแตกต่าง

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ G20 ไม่ใช่กฎข้อกำลังทำให้ร่างกายเหมือน WTO หรือ LMF และมันไม่มี intrinsic อำนาจที่จะหยุด..มีส่วนร่วมชาติจาก devaluing พวกเขา currencies. ประชุมเครื่องเกาหลีใต้ name มี lamely ชี้ให้เห็นขณะที่"'มันไม่มีทางกฎหมายพันธะสัญญาคือ'...อย่างในหมู่ G20 ประเทศจะผลิต'มีการเชื่อมต่อตรง-ความดันแบบผลกระทบต่อพวกนี้ประเทศ'นั่นฝ่าฝืนข้อตกลง" ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนั้น G20 จะไม่มีผลกระทบกับอ่อนแอดอลลาร์หรือที่ undervalued RMB ทั้งสองคนอยู่ที่เป็นรากขนเงินตราต่างประเทศสงคราม

มันเป็นจริงแค่หวังว่าจะเป็นแค่ความคิดที่ประเทศจะมาหาพวกเขาประสาทสัมผัสแล้วก็ตระหนักว่านั่นสัญลักษณ์ของเงินตรา devaluation เป็นตัวเององการกำจัด. ในที่สุดสิ่งเดียวที่จะหยุดพวกมันจากแทรกคือต้องยอมรับค futility ของมัน:"ประวัติศาสตร์ของเมืองหลวงควบคุมคือว่าพวกเขาไม่ได้ทำงานในควบคุมแลกเปลี่ยนการเต้น." ครั้งนี้จะพิสูจน์คงไม่ต่างออก,"โดยเฉพาะกับธนาคารแล้วบอกว่าจะเป็นข้อเสนอ derivatives ผลิตภัณฑ์เพื่อไปรอบๆห้องใหม่จ่ายภาษีถูกต้อง" มีข้อยกเว้นอยู่ประเทศจีน,ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวเพื่อป้องกันการขึ้นของ RMB เพราะของเข้มงวดควบคุมสำหรับการเกี่ยวข้องกับ inflow ของเมืองหลวง

ในกองกำแพงของเงิน"นั่นคือพุ่งเข้า emerging ตลาด economies เป็นตัวแทนของกองทัพเหมือนกัเยี่ยมมากที่เป็น countered โดยบุคคลหนึ่งเซ็นทรัลแบงค์ ที่จะได้เสนอโดยการสืบสวนอยู่ใน emerging ตลาด(ไม่สนใจแม้แต่สัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชม)กมากกสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าใน industrialized ประเทศนั่นนักลงทุนจะไม่เป็น deterred และจะเดียวที่ทำงานยากที่จะหาทางอ้อมกฎพวกนั้น อย่าเหน็บเชียว,จะกระจ่างขึ้นไอ้ที่ครอบครองจำกัดเลือดของเมืองหลวงและเพิ่มกลับมาพวกเขาอาจจะขับรถเพิ่มเติมเมืองหลวง inflows. ยิ่งความสำเร็จพวกเขาเป็นมากกว่านั้นพวกเขาจะต้องล้มเหลว และนั่นคือบางสิ่งบางอย่างที่ฉันไม่คนใหม่ของเงินตราข้อตกลงก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้

ข่าวแนะนำ: