มหัวจมท้ายกันมาชุมนุมช่วยวิ่งหนีออกจากไอน้ำเดือด

การเรียกชุมนุมอยู่ในปอนด์ซึ่งถูกยกเลิกมัน 10%จาก trough ต้องช่วงพีค,ดูเหมือนจะเป็นอย่างนั้ fizzling. รวมหัวจมท้ายกันมาก่อนแล้วลอง 3%อยู่ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมาและมันจะติดเทรน downward. มันตอนนี้ยืนตอนสี่อาทิตย์น้อยต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

มองย้อนกลับไปที่สวมหัวจมท้ายกันมาสองเดือนขึ้นมันไม่ยากที่จะเข้าใจว่าทำไมมันเป็นอาศัยไม่ได้. คุณสามารถเห็นอกจากที่ชาร์ทอยู่ด้านล่างนั้นมันแข็งแกร่ง correlation กับเงินยูโรแล้ว S&P 500 คนเดียวกันช่วงเวลาแห่งเวลา มันบ่งบอกว่าที่ปอนด์เรียกชุมนุมนอนน้อยลงเป็นผลิตภัณฑ์ของการเปลี่ยน fundamentals นและมากขึ้นเนื่องจากทันใดนั้นลงในความเสี่ยง aversion.

โดยไม่มีเรื่องบังเอิญการเรียกชุมนุมอยู่ใน equities ที่ยูโรงและเลี้ยงของรถของพร็อกซีสำหรับความเสี่ยงทั้งหมเข้ามาและจุดจบในเวลาเดียวกันเหมือนด์ ใน nutshell ที่ตลาดเป็นกลับไปการจดจ่ออยู่กับ fundamentals. คือ,ความเสี่ยงของสองจุ่มกลิ่นไก่หรือเปเมื่อรวมกับความไม่ความละเอียดใน Eurozone หนี้วิกฤตินั่นคือสาเหตุที่ทำให้เกินักลงทุนคิดว่าสองครั้งเกี่ยวกับการพนันก่อให้เกิเกี่ยวกับเรื่องความเสี่ยง

ในเรื่องนั้นที่มหัวจมท้ายกันมาเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งอ่อนแอ ในทางเศรษฐกิจหน้าที่อังกฤษซึ่งเศรษฐกิจเดียวที่โตมาโดย 1.1%อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่กับ economists ลังทำเพียงธรรมการการเจริญเติบโตของสำหรับปีนี้ ตามที่นักเศรฐศาสตร์...สำหรับธนาคารแห่งอังกฤษ"มันจะเป็น'โง่'เพื่อออกกฏออกมาเป็นอีกแล้วต้องมา downturn." เห็นได้ชัดว่าเจ้านายของเขาเห็นด้วย:"คนธนาคารแห่งอังกฤษเมื่ออาทิตย์ก่อนบอกว่าการการเจริญเติบโตของจะค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกว่ามันการพยากรณ์ในเดือนพฤษภาคม,citing"ต่อ fiscal consolidation และ persistence ของคับบัตรเครดิตเงื่อนไข"ตามที่เป็นการตรวจสอบการเกือบครึ่งหนึ่งของอังกฤษ households เป็น pessimistic เรื่องประเทศเป็นทางเศรษฐกิจ prospects ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว:"ในความสัมพันธ์ของ pessimists ตรวจสอบสามารถลดว่าในกรกฎาคมแต่คือสูงกว่าที่อื่นอีกเดือนตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้ว"

อย่าเหน็บเชียว,ความพยายามของอังกฤษของรัฐบาลต้องบถนนการใช้และตัดการขาดดุลเป็น perceived ย่างที่ทำให้เรื่องยิ่งแย่ ตั้งแต่พวกศาลเตี้ยไม่เป็นช่วงเวลาโดยลดภาษีพวกเขาจะตรงนำต่ำทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ให้มันทั้งสองคนปอนด์และอังกฤษซึ่งจะบอนด์คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ขึ้น(กำลังมองการเพิ่มความเสี่ยงของปริยาย)ฉันคิดว่ามัน reinforces ประเด็นฉันทำเมื่ออาทิตย์ก่อนเรื่องตลาดไม่ได้ห่วงตอนทั้งหมดอยู่ในนี้เศรษฐกิจสภาพอากาศเรื่องเพิ่มขึ้นระดับชาติมีหนี้สินมากมาย

ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือ inflation. ชาวอังกฤษถึงคิดว่าถังทำให้หัวข้องโดยลังทำมันอังกฤษเศรษฐกิจจะโผล่ออกมาจากกลิ่นไก่หรือเปปีหน้า"แต่เมื่อหาอยู่ภายใต้ทางที่เขาคิดว่างั้นธนาคารแห่งอังกฤษเป็น quantitative easing รูปแบบซึ่งงั้นเราคงต้องเดิ£200 ล้านเข้าไปในเศรษฐกิจตื่นจากบัตรเครดิต crunch จะต้องแย่มากเกิดผลลัพธ์ที่ตามมา" โดยเฉพาะคนถึงคิดว่าถังคือ forecasting inflation 10%และ benchmark สนใจอัตรา 10%.


สำหรับตอนนี้มันยังเป็นเด็กฝึกงานดูห่างเหินออกและนักวิเคราะห์เป็นการจดจ่ออยู่กับความจริงที่ว่าเศรษฐกิจจะอาจจะกลับป้อนแรกก่อนที่มันสามารถอย่างเป็นทางการทางออกจากมัน สำหรับปอนด์,การคาดการณ์ไม่ได้มองโลกในแง่ดี:"หมีอยู่ในบลูมเบิร์ก survey ของ strategists มีจำนวนมากกว่า bulls 29 ไป 12 ตอน TD Securities อยู่ในโตรอนโตมากที่สุด-ถูกต้อง forecaster ในหกส่วนจบสิ้นเดือนมิถุนายน 30 มีที่ต่ำต้อยที่สุดช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห,ลังทำสเตอร์ลิ่งจะ depreciate 15 เปอร์เซ็นปัจจุบันเปรียบเทียบกับเงินโดยปีสิ้นสุด" ตามล่าสุดภาระผูกพันของค้าทาสคนใดรายงาน institutional นักลงทุนเป็นยังอข่ายนอกนานคอนด์เป็นของเดือนสิงหาคมอายุ 10 ขวบอยู่เลย อนาคตตั้งราคา,ในขณะที่ต้องถูกต้องในเชิงกฎระเบีย lockstep กับจุดที่ราคาซึ่งบ่งบอกว่าอนาคตค้าทาสคนใดยังคงรออยู่สำหรับอีกข้อมูลก่อนที่พวกเขาแสดงความเห็นในปอนด์.

ส่วนตัวแล้วฉันกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ลำบากมากขึ้นกับ prediction. ฉันมีแนวโน้มที่จะเห็นด้วยกับ characterization ของ"การเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดตั้งวิกฤตเป็นความงามแห่ขบวนพาเหรดกับน่าเกลียดผู้เข้าสมัครนะ" ในคำอื่นคือทั้งหมดของผู้พัน currencies กำลังจะเกิดเรื่องกันโดยที่น่าสงสาร fundamentals. มันยากที่จะพูดแบบนั้นคอนด์อยู่ในดีกว่าหรือแย่กว่านั้นร่างมากกว่าที่ดอลลาร์หรือเงินยูโร. ยังคงให้ที่นั่นตลาดต้องถูกแลกเปลี่ยนเป็นกลับไป(โกลบอล)แรกต้องไม่เป็นอะไรไปปอนด์.

ข่าวแนะนำ: