Bernanke เป็นพื้นหลังและอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วพวกเรา Monetary ข้อกำหนด

ใหญ่เรื่องขอเมื่อเดือนที่แล้วใน forex ตลาดมีความเป็นไปได้ว่าคนเลี้ยงอาจจะเร็วปีนออกไปสนใจการเต้นซึ่งจะต้อง upend บางคนที่มั่นคง(และ gainful)strategies ปัจจุบันถูกจ้างมาทำงานโดยค้าทาสคนใด. ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ที่ตลาดจะแน่นอน scrutinize นที่คำพูดนั่น accompanies วันนี้เป็นข้อสรุปของขอค่าเช่ารายเดือ-การตั้งค่าประชุมสำหรับเงื่อนงำอะไรบ้างเรื่องความเป็นไปได้อย่างอัตราการ hikes. เท่าที่ผมแนะนำอยู่ในหัวเรื่องของโพส,ฉันคิดว่าดีที่สุดที่จะเริ่มในลังพยายามการณ์ที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วทางของพวกเรา monetary ส่วนร่วมในด้านนโยบางคนที่ชอบนิ้วมือบนปุ่ม–เบน Bernanke.

Bernanke นการศึกษาพื้นหลังของเสมีค่าพาท่านเข้าสู่จิตใจของเขาเข้าใกล้จะ monetary ข้อกำหนด-เป็นวิธีที่ถูกที่ค่อนข้างสอดคล้องอยู่ไกลและอาจจะยังอยู่ทางนั้นเว้นแต่พ unforeseen ความคืบหน้า โดยเฉพาะ Bernanke คือ/เป็นนักศึกษาที่เยี่ยมมาด้วยภาวะซึมเศร้า เขาเถียงกันว่าความผิดสำหรับ prolonging ความเศร้า(แม้ว่าจะไม่สำหรับโรคซึมเศร้างตัวมันเอง)องโกหกกับคนเลี้ยงและพวกเรารัฐบาลของใครฟื้นคืนชีพไปที่วิกฤตเขา lambasted ย่างที่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อย. ในเวลาเพียงสั้นๆ policymakers องดำเนินต่อไปต้องห่วงเรื่อง inflation ตอนที่พวกเขาควรจะกังวลเรื่อง deflation ตั้งแต่มันเป็น deflationary มุนวนขึ้น–ตกหลุมราคา beget ความคาดหวังของตกหลุมราคา,อีกโฆษณา nauseum–นั่นป้องกันการเศรษฐกิจออกจากเพิ่งฟื้นตัวในเวลาอันควร

Bernanke อุ้มนี้ซึ้ง–มันตกหลุมคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่น้อย desirable กขึ้นราคาเป็นของรัฐบาลกลางเก็บธนาคาร. [ถึงแม้ว่าจะเป็นไปอย่างยุติธรรมมันอยู่ในโว้คต้องขอบคุณการกระทำของร่อลัน Greenspan]. Summarized เจมส์ท(ของ eponymous ยินยอมให้ความสนใจของอัตราการหน่วยสอดแนม):"อยู่ใต้อันทรงปัญญาที่เป็นผู้นำของคุณ Bernanke ที่ป้อนจะยอมทนไม่ sagging ของค่าระดับ. มันต้องยืนยันว่าเหมาะสมน้อยที่สุดของ inflation. มันปักอกตำแหน่งหน้าของทางเศรษฐกิจการเปิดของเมืองจีนและอินเดียและแพร่กระจายออกไปของดิจิตอลเทคโนโลยีคอน ที่เหมือนกัน-เหตุการสังเกตการณ์พวกนี้หลายร้อยคนนับล้านของมองใหม่มือและ gadgets อาจจะนำมาลงราคาที่ Wal-Mart ที่เลี้ยงเปลี่ยนคนหูหนวกหู มันจะช่วยเราจาก"deflation"โดยกำลังสร้างเป็นหวานรสนิยมของ inflation(ไม่เหมือนกันมากแค่เพียงพอ)."

ภายใต้ Bernanke งป้อนคือตอบกลับบัตรเครดิตอนวิกฤตเป็นค่อยสอดคล้องกับเรื่องนี้ส่วนเฟรมเวิร์ก. มันเป็นคนแรก industrialized กลางธนาคารต้องตัดสนใจการเต้นเร็วด้วงลดจำนอง benchmark รัฐบาลกลางเงินทุนอัตราการที่มีความเป็นไปได้ 0%มีบันทึกเงียบๆสักหน่อย ที่สองขั้นเกี่ยวข้องจริงการพิมพ์มากกว่า$1 Trillion และฉีดมันโดยตรงสู่พวกเราเครดิตตลาด. คนเลี้ยงเงียของมันพวกนักวิจารณ์โดยยืนยันให้ศักยภาพเพียงพอที่สำหรับ inflation ในอนาคตไม่ได้เปรียบเทียบในอกเหนือจากเรื่องให้ความเป็นไปได้ของ deflation อยู่ในปัจจุบัน

ไปข้างหน้านั่นคือเหตุผลที่จะเชื่อว่า Bernanke จะยังคง dovish ไปทาง inflation. สำหรับเรื่องนึง Bernanke ด้วยตัวเขาเองได้ประกาศว่านี่เป็นกรณีของ:"คุณ Bernanke ความกลั deflation และผลกระทบของแน่นอเงินแล้วขึ้นสนใจการเต้นบน incipient ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. คนเลี้ยงท่านประมุขพูดดังนั้นบ่อยนักที่การเต้นจะยังอยู่สำหรับหญิงงามเมืองเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมช่วงเวลาที่ตลาดแต่ช่วงเดือนสิงหาคมมันค่เป็นจริง;คนเลี้ยงจะไม่ยอมเลี้ยงการเต้น."


ที่ตลาดให้ Bernanke กประโยขน์แห่งความสงสัยในระยะสั้นแต่ pricing ใน 50%โอกาสของอัตราการปีนออกไปก่อนตั้งกะเดือนมิถุนายนบทปี 2010. ส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ามันอาจจะถึงทีหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าอยู่บ้านพักราคาประสบการณ์เป็น"ดับเบิ้ลจุ่ม"แล้วดคนว่างงานเพิ่มยังสูง,มันดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปที่ Bernanke จะย้ายไปยัง tighten. ช่างเถอะน่าถึงยังไงเขารู้จักกันดีว่าคือพวกเขาความโปร่งแสงซึ่งหมายความว่าตอนที่เอฟบีไอจริงๆแล้เลื่อนไปยังตัดขาดแห่งโอกาสที่จะลงทุนจะรู้เกี่ยวกับเดือนล่วงหน้า

ข่าวแนะนำ: