ภาษาเกาหลีได้แรงแม้แต่นเงินตราต่างประเทศสงคราม

ธนาคารของเกาหลีเป็นหนึ่งในพันร่วมในเรื่องโกลบอลสัญลักษณ์ของเงินตราสงครามแทนในนามของจะไปรา$1 พันล้านต่อวัน! ระหว่างนั้นคนเกาหลีจะได้ดินแดนก็ลุกฮือน 5%ในเมื่อเดือนก่อนและ 10%ตเมื่อสามเดือนที่สูงที่สุดในเอเชีย อะไรกันยุติการเชื่อมต่อ!

อย่างแรกสิ่งที่อยู่เบื้องหลังคนเกาหลีจะเป็นขึ้น? ในคำพูดทุกอย่างเลย ตอนนี้สิ่งที่ไม่อาจจะดีขึ้นสำหรับที่เกาหลีชนะ เศรษฐกิจก็คือ booming. ปัจจุบันบัญชีผู้ใช้/แลกเปลี่ surplus อยู่เดินไป surpass การคาดการณ์. ที่เซ็นทรัลธนาคารมี hiked มัน benchmark แผ่นงานแผ่นแรกครั้งนึงแล้วเพื่อ 2.25%และอาจจะปีนออกไปอีกครั้งเดือนนี้ นอกจาก. ถึงแม้ว่าเกาหลี indebtedness คืนชีพขึ้นมา,"มันเป็นได้อันดับ 99th ในหมู่ 129 ชาติในเงื่อนไขของอัตราส่วนของสาธารณะชนนี้ต้องแย่มากในประเทศผลิตภัณฑ์(GDP)ซึ่งหมายความว่าประเทศเป็นความสมดุลองแผ่นงานคือสุขภาพดีขึ้นมากกว่าคนส่วนมากอีกเผ่าพันธุ์ในโลก" เพิ่มเข้าไปอีกนักวิเคราะห์ในเวลานี้แค่ไหนมีหลายเรื่องของกังวลเกี่ยวกับ debtor ชาติประเทศนั่นถูกพิจรณาว่าต้องมีที่สูงขึ้นบัตรเครดิตบ้างจะเป็นประโยชน์"

ในขณะที่เกาหลีลาดหุ้นมี surged(13%นี่หูและ 50%เมื่อปีก่อน),มันยังขนซากศพ 25%ด้านล่างของมัน 2007 เจ๋งและเป็นหุ้น valuations คือด้านล่างอีกเอเชียประเทศ มันไม่น่าประหลาดใจเลยที่ต่างประเทศนักลงทุนต้องแหกค้าของเกาหลีหุ้:"ชาวต่างชาติต้องซื้อมากกว่าเกาหลีหุ้นกว่าพวกเขาขายทุกๆวันสำหรับสี่สัปดาห์แล้วแล้วข่ายนอกกฎการซื้อของปีจำนวนมากต้องบางอย่า$13 ล้าน" มันไม่เจ็บหนักลงทุนนั้นคือสัญลักษณ์ของเงินตรา appreciating และนั่นสนใจการเต้นขึ้น;ตอนนี้มีไม่มากเสียจากรสืบสวนอยู่ในเกาหลี


ในขณะที่พวกเรา(รัฐบาลกลางเก็บธนาคาร)คือใคร่ครวญลุยเป็น expansion ของมัน quantitative easing โปรแกรมและอีกส่วนกลาแบงค์อาจตามสูท ใต้(ตอนนี้เคลื่อนไห)การสาธิตของเสี่ยง aversion,กังวลของทางเศรษฐกิจขอปฏิเสธใน industrialized โลกจะต้องมาพร้อมกันโดยมีขายอยู่ใน emerging ตลาดและเมืองหลวงเครื่องบินจะปลอดภัย havens. เป็น evidenced โดยตื่นอยู่ในเกาหลีได้และอีก emerging ตลาด currencies,ช่างไม่มีอีกแล้วคดีนี้

ป้อนที่ธนาคารของเกาหลี(BOK). มันเป็น widely รู้ว่าคนเกาหลีใต้สภาวะเศรษฐกิจเป็นคนที่ต้องขึ้นอยู่กับ exports ซึ่งอาจเป็น negatively impacted โดยขึ้นสัญลักษณ์ของเงินตรา:"สำหรับทุกคนเปอร์เซ็นต์ได้ที่จะต่อต้านสหรัฐดอลลาร์,ประเทศคือส่งออกและยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์ decreases โดย 0.05 เปอร์เซ็นต์และ 0.07 เปอร์เซ็นต์กัน." อีกอย่างเกาหลีใต้ name competes โดยตรงกับญี่ปุ่นซึ่งหมายความว่า KRW-JPY การแลกเปลี่ยนแผ่นของสำคัญมากสำคัญกับธนาคารของเกาหลี แน่นอนทั้งสอง currencies ถู appreciating ที่คล้ายๆกัยคลิป ทันทีที่ธนาคารของญี่ปุ่นเข้ามาแทรกแซงอย่างไรก็ตามที่ BOK ไม่มีทางเลือกบูต้องสองลงด้วยตัวมันเองพยายามแล้ว

ธนาคารของเกาหลีเหมือนจะชอบมันเท่านั้นดังนั้นมันสามารถทำได้ การแทรกแซงไม่ได้ราคาถูกและมันแลกเปลี่ยนงานสำรองต้องตั้งแต่ surged ให้$290 พันล้าน. มันยังไม่ได้รับผลและคนเกาหลีจะได้กลับไปทำต่อยังตอต้องลุกขึ้น. ในที่สุดสัญลักษณ์ของเงินตราการแทรกแซง contradicts ที่ BOK พยายามที่จะมีขึ้นราคาของน่ะ โดยไม่ได้เลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นและพยายามถือของมันเงินตราต่างประเทศลง,มันเสี่ยง stoking inflation. มีอะไรอีก–เกาหลีใต้จริงๆแล้วคืองานสัปดาห์นี้เป็น G20 การประชุมที่ซึ่งสัญลักษณ์ของเงินตราการแทรกแซงคืนคาดหวังที่จะเป็นพันเรื่องของมาถกเถียงกันนะ มันคงจะน่าอึดอัดใจที่จะบอกว่าอย่างน้อยถ้าเกาหลีของตัวเองสัญลักษณ์ของเงินตราการแทรกแซน broached.

ดังนั้นมันดูเหมือนว่าคนเกาหลีจะถูกกำหนดเพื่อให้เพิ่มขึ้นค่ะ มันเหมือนกันคือด้านล่างของมัน 2007 เจ๋งและมันมีขอบเขตเพื่อต่อความยินดีกับฉัน ที่ BOK จะทำต่อไปเพื่อทำให้ระลึกพยายามที่ halting ของมันขึ้นแต่ตอนนี้กองกำลังนั้นสู้ต่อต้าน–bullish นักลงทุนและกันเซ็นทรัลแบงค์–เกินไปแล้วเยี่ยมเลย

ข่าวแนะนำ: