แอฟริกาใต้ name สูญเสียของมัน Luster

ในปี 2009 แอฟริกาใต้ name นเป็นโลกที่สองที่ดีที่สุดที่การแสดงสัญลักษณ์ของเงินตราหลังจากเพียงคนบราซิลเลี่ยนเรื่องจริง ตั้งแต่เดือนกันยายนอย่างไรก็ตามมันมี stagnated และหลังจากปีที่แล้วมันคือ projected ต้องตกลงมา 10%. เกิดอะไรขึ้น?!


ที่ Rand เป็นตัวแทนขอเคสน่าสนใจเรียนเพราะว่ามันนั่งอยู่ที่ nexus ของหลาย àˆà£àà‡. คนแรกคือการเคลื่อนไหวของเงินทุนไป currencies กับไฮสนใจการเต้น. (ค benchmark อัตราการอยู่ในแอฟริกาใต้ 7%). ที่สองคือการเคลื่อนไหวของเงินทุนไป economies ที่ร่ำรวยอยู่ในธรรมชาติใช้ทรัพยากรร่วมกัน (แอฟริกาใต้คือโลกที่ใหญ่ที่สุดในโปรดิวเซอร์ของแพลตตินั่มองและรายที่สามที่ใหญ่ที่สุดโปรดิวเซอร์ของทอง). คนที่สามคือการเคลื่อนไหวของเงินทุนโดยทั่วไปเข้าไปใน emerging ตลาด economies. (แอฟริกาใต้นเป็นเศรษฐกิจเป็นหนึ่งของโลกของแข็งแกร่งที่[บางทีอย่างน้อยอ่อนแอมากก apt]economies ในปี 2009).

ดังนั้นเราควรจะถามว่างั้น Rand น stagnation และ projected องปฏิเสธคือวันพิเศษสถานการณ์หรือแทนที่จะมันเป็น reversal ของหนึ่งหรือมากกว่าของพวกนี้ àˆà£àà‡. มาเริ่มด้วยการมองหาโดยเฉพาะอยู่ที่แอฟริกาใต้อยู่ ก่อนอื่นเป็นธรรมชาติคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งทรัพยากร(ทองและแพลตตินั่ม)ยังคง buoyant. ทองคำที่ส่วนใหญ่ของคุณอาจจะรู้เรื่อเป็นยังป้วนเปี้ยนใกล้ชิดของมัน(nominal)ราคาสูงตลอดกาลตราคาของแพลตตินั่มมี resumed มัน upward อนนี้กระแสความนิยมและเป็น arguably ใกล้ชิดกับทั้งหมดราคาสูงตลอดกาลว่ายน้ำมัน ในที่ pessimism ไม่สามารถอธิบายด้วยสินค้าราคาของน่ะ


ยังไงเรื่องสนใจการเต้น? เอ่อ,แอฟริกาใต้การเต้นอยู่ท่ามกลางคนที่สูงที่สุดในโลก ถึงแม้ว่าจะมีอยู่กลุ่มของตัด totaling 500 ฑ์คะแนนมาสองปีที่ benchmark อัตราการยังยืนยันที่ดีต่อสุขภาพ 7%ที่สูงกว่าของมัน counterparts อยู่ในที่พัฒนาโลก โชคร้ายที่ inflation ในแอฟริกาใต้มันก็ยังค่อนข้างสูง(6%)ซึ่งหมายความว่าแท้จริงสนใจการเต้นใกล้ชิดกับน 1%ซะอีก ที่เพิ่มมานอกเหนือจากตอนกลางธนาคารอยู่ในอีกประเทศกำลังจะใคร่ครวญลุงเลี้ยงแห่งแอฟริกาใต้ยังไม่ได้วินิจฉัยออกมาว่าการตัดมัน benchmark กกว่านี้อีกนะยะ!#

สิ่งที่เกี่ยวกับความจริงที่ว่างแอฟริกาใต้..ถือว่าเป็นต้องเป็นหนึ่งของโลกเป็นแนวหน้า emerging ตลาด economies? งั้นนี่เหมือนกันดูตัวสั่น. ในความเปรียบต่างของต้องถ่อมตัวมากไปการหดตัวในปี 2009 นั่นทำให้มันเป็น standout,2010 อาจจะไม่ใช่ความกรุณาด้วยครับ นักวิเคราะห์คาดว่าการการเจริญเติบโตของขอแค่ 2%ยเมื่อปี 2010 นู่นแหใกล้ทางด้านล่างของ economies,emerging ตลาดและ industrialized. คนเราเศรษฐกิจก็คือ projected ต้องเติบโตขึ้นโดย 2.6%ในเมื่อเทียบกันแล้ว


กับคนยกเว้นของสินค้าราคา(และบางทีโลกแก้ว)มีไม่มากที่จะตื่นเต้นกับเรื่องเมื่อมันมาพร้อมไปที่แอฟริกาใต้ name กวัน สำหรับพวกนั้นมองหาการการเจริญเติบโตของเล่นเป็นแอฟริกาใต้..ไม่ใช่มัน สำหรับพวกนั้น employing เป็นแบแลกลยุทธที่ Rand ยังไม่เสน่ห์ผู้สมัครตั้งแต่งค่าเป็นบวกแผ่กระจายมันสนุกกับ(เล็กตอนอยู่จริงของเงื่อนไขและ shrinking)คือแทบจะไม่พอที่จะชดเชยสำหรับความเสี่ยงของสัญลักษณ์ของเงินตรา depreciation. พวกนั้นมอง Rand technicals(ให้อภัยผมที่ไม่ citing งรายละเอียดอยู่ที่นี่)ต้องเป็นห่วงว่า Rand นรุนแรงไฟช็อในปี 2008 จะตามด้วยคำแนะนำที่ถูกต้อง ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความจริงที่ว่าการเมืองต่างๆ factions ในแอฟริกาใต้..กำลังเรียกสำหรับ Rand จะคิดว่าเพื่อเงินในอัตราการอายุ 33 ปี%สูงกว่าปัจจุบันระดับ.

ตอนที่คุณคิดว่ายังนั่นมีค่าราคาใน emerging ตลาดตอนนี้คือการถ่วงเวลาเพื่อเป็นนักลงทุนกลุ้มไปหมดเรื่องที่เป็นไปได้ฟองอากาศและ contemplate เอาเงินสด"กลับบ้าน"และยังที่ที่ถือแลกเปลี่เป็นอย่างช้าๆตกหลุมออกจากชอบอยู่ไม่ต้องสงสัยเลยพวกนั้นนักวิเคราะห์เป็นอึมครึมเรื่อง Rand อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว prospects.

ข่าวแนะนำ: