เยนต่อไปทิ้งแม้จะมีของรัฐบาลกระตุ้นแผน

สัปดาห์นี้เยนกลับไปทำต่อยังตองขอปฏิเสธต่อคนดอลลาร์และเงินยูโร,จุ่มงั้นทางด้านล่า 100 เยน/ดอลลาร์หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไปหกเดือนก่อน ส่วนใหญ่วิเคราะห์แอททริบิวต์นี้อนนี้กระแสความนิยมเพื่อนรักในความเสี่ยง aversion:"บางอย่างขตุคือกลับไปตลาดและนั่นคือการเอาความดันบนเยน,"ได้อธิบายหนึ่งนักวิเคราะห์ succinctly.

การเรียกชุมนุมอยู่ในหุ้นและ commodities คือ reinforcing นักลงทุน attitudes ว่าทางเศรษฐกิจแรกอยู่ภายใต้การควบคุมและเป็นการกระตุ้ต้องเสี่ยงแบบ. ในคำอื่นคือพลังเดียวกันกับที่ส่วนทำให้เกิด unwinding ของพการค้าระหว่างเริ่มต้นของบัตรเครดิตอนวิกฤตเป็นตอนนี้ทำงานอยู่ย้อนกลับและทำให้นักลงทุนที่จะหนีออกนอกจากเยนหน้าที่กำลังอยู่ระหว่า masse. "ตราบเท่าที่หุ้สามารถจ้างพวกเขา buoyancy...ต้องเสี่ยงอยากอาหารและยอมเสี่ยงพื้นฐานการค้าแบบจะต้องอยู่ในโว้คและนักลงทุนจะทำต่อไปจะเพิ่มไปแล้วสร้างใหม่เยนสั้นตำแหน่งดี"

ตามล่าสุดระหว่างประเทศ Monetary ตลาดรายงาน"สั้นตำแหน่งบนเงินตราต่างประเทศได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับสามอาทิตย์ต่อกันและตอนนี้ที่ระดับเห็นครั้งสุดท้ายในสายฤดูร้อนปี 2008,"ซึ่งหมายความว่าเยนเป็นเลื่อนได้ง่ายๆก็คือกลายเป็นตัวช่วยสนองอะไรคุณหรอก จากทางเทคนิค standpoint,"เป็นย้ายไปอยู่เหนือ 101.00 เยนเป็นทางเทคนิคแล้วสำคัญอย่างที่มันเป็น 38.2 เปอร์เซ็นต์ Fibonacci retracement ของมันปฏิเสธจากเจ๋งตอน 2007 ต้องของมันอายุ 13 ปีน้อยในเดือนมกราคม" แม้แต่ในประเทศญี่ปุ่นนักลงทุนต้อง signaled พวกเขา bearishness โดยการใช้ประโยชน์จาเมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นเยน upswing ด้วยการ"ดุเดือดกฎการซื้อของต่างประเทศบอนด์"

จากสมมติฐานของ standpoint ที่ปฏิเสธในเยนสมเหตุสมผลจาก abysmal ทางเศรษฐกิจสถานการณ์ในประเทศญี่ปุ่น ในความเป็นจริง"นาทีจากธนาคารของญี่ปุ่นเป็นเดือนมีนาคมาประชุมสมาชิกของธนาคารกลางเป็นเอียมาสู่ตัดของธนาคารทางเศรษฐกิจการณ์ในเดือนเมษายนและที่พวกเขาเชื่อว่า BOJ จะต้องการจะทำต่อไปหรือไม่ต้องให้นวนมากเพื่อการ liquidity ต้องการเงินตลาดที่พวกเขาคิดเห็นเช่นเดียวที่ยังคงอยู่ใต้นวนมากเพื่อการเครียด"

รัฐบาลก็คือในที่สุดตอบสนองต่อวิกฤตเศรษฐกิจมีส่วนใหญ่เมื่อเร็วๆนี้ unveiled นบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้านแผนเพื่อเสริมที่$100 ล้านความคิดริเริ่มได้ออกแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ในปีนี้ "ถ้าการจัดเตรียมไว้ competently พวกนี้ขั้นตอนอาจจะถ่วงคนรกแซงเศรษฐกิจและหยุดเลือดออกในท้องตลาด." ในเวลาเดียวกันที่ประสานกั tailspin อยู่ในความเชื่อมั่นและใช้เวลาว่างรัฐบาลพยายามจะต้องอยู่ในส่วนของซึ่งที่ไร้ประโยชน์

ในขณะที่ equity นักลงทุนต้องทำปฏิกิริยาท่านดีแน่–กดดันตลาดหุ้นค่าเป็นบวกเข้าไปในอาณาเขตสำหรับปี-บอนด์แล้วนเงินตราต่างประเทศค้าทาสคนใดเข้าใจถึงการใช้เป็นห่วง มีค่าในญี่ปุ่นพันธบัตรอยู่แล้วขึ้นใน anticipation ของเงิน 100 ล้านลงทุนในพันธบัตรงนั้นที่รัฐบาลจะต้องปัญหาในปี 2009 คนเดียว ตามธรรมชาติแล้วคงยากที่จะซื้อพวกพันธบัตรจะตกลงกับธนาคารของญี่ปุ่นซึ่งจะถูกบังคับให้พิมพ์เงินและเรื่องที่ไกลกว่านี้ devaluation ของเยนอยู่ในระหว่างการโจรกรรม

ท้ายที่สุดในช่วงเวลาของเยนขอเลื่อนขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของโกลบอลลาดหุ้นเรียน ถ้าคุณเชื่อว่าเศรษฐกิจทั่วโลกลายเป็นมุมแล้วที่เยนเสร็จแล้ว ถ้าอีกด้านนึง,คุณมีแนวโน้มว่าจะด้านกับจอร์จ Soros ใคร opined เมื่อเร็วๆนี้ว่า"มันเป็นหมีในชุมนุมช่วยเพราะเรายังไม่เปลี่ยนเศรษฐกิจรอบๆ"นั่นคือยังคงทำการทดสอบเยน bullishness.

ข่าวแนะนำ: