ระยะยาวนักลงทุนทิ้งเงินยูโร

มันถูกบอกว่า Forex ตลาดคือที่ใหญ่ที่สุดในโลกกับการตายวันแลกเปลี่ยนระดับเสียงใกล้เข้ามา$2 trillion. เพราะมันมีหลายร่วมและมากมาย turnover มันเป็นเรื่องยากที่จะหาใครหรืออะไรคือเคลื่อนท้องตลาด สำหรับตัวอย่างเช่นยูโร spirals downward,นักลงทุนต้องพยายามหาสาเหตุที่มาขอเงินยูโรขาย มันดูเหมือนว่าพวกเขาต้องเจอต้นเหตุ(s):ระยะยาวกนักลงทุน

มันยังคงยังไม่ค่อยแน่ใจว่าวอเรนบุฟเฟต์พิสดารมาต,อย่างเช่นมีคนลงพาเดินอะไรของเขาดัง$21 พันล้าน+เดิมพันกับพวก USD ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นต้องเสียออกกำลังกาย อีกนักลงทุนอย่างไรก็ตาม,เป็นที่สาธารณะกันเป็นส่วนตัวรีบร้อนเกินไปสำหรับที่ทางออก สัมภาษณ์กับนักลงทุนธนาคารหเงินเปิดเผยผู้จัดการระยะยาวนักลงทุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสูงคนรู้จักครอบครัว,คือการขายจากยุโรปคนทรัพย์สินเช่นยูโร-ดอลล่าร์อยู่ในส่วนลด อีกอย่าโกลบอลด์เงินซึ่งมักจะถือเป็นส่วนใหญ่ของพวกเขาทรัพย์ในยุโรปลดหนี้ต้องค่อยๆเริ่มที่จะย้ายเงินเข้าไปในพวกเรา,ออสเตรเลียและตลาดเกิดใหม่ ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงาน:

JPMorgan ส่วนตัวธนาคารและ...บอกลูกค้าจ่ายเงินให้ความสนใจไปที่ยูโรของความทุกข์และ"มากที่ทำงานอยู่"ในมีปฏิกิริยายังไง ระหว่างนั้นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานักวิเคราะห์ที่ Putnam การลงทุนการจัดการ...บอกว่าการลงทุนบ้านได้กินสั้นตำแหน่งอยู่ในยูโรงซ่อม-รายได้จำกัดและหุ้นของ portfolios ในประมูลเพื่อผลประโยชน์จากเงินยูโรความอ่อนแอ

ข่าวแนะนำ: