Prospects สำหรับ name Revaluation ปรับปรุง

ในของมันกึ่งประจำปีของรายงานสภาคองเกรสงคืนเงินทุนแผนอีกครั้งหนึ่งล้มเหลวในการอย่างเป็นทางการป้ายประเทศจีน(หรืออะไรประเทศสำหรับเรื่อง)เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator. ไม่แปลกใจเลย ในขณะที่มันเป็นตัวเองชัดเจนว่าประเทศจีน manipulates ที่ RMB(ผ่านทางคนหมุนกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา)การการเมืองทลงโทษของเป็นป้ายชื่อป้องกันไม่ให้มันออกมาจากที่เคยยกเว้นในท่อนที่เร้าใจที่สุดคดี ยังไงก็นั่นคือการเมานท์ตำแหน่งกดดันในประเทศจีนทั้งสองในประเทศและระหว่างประเทศเพื่อ"ปรับ"การหมุนและอนุญาตให้ Yuan ต้องย้ายไปใกล้มันสมมติฐานของมูลค่าอยู่

ส่วนใหญ่ระหว่างประเทศความดันถูกอ่อนมาอยู่ในรูปแบบของ roundabout pleas สำหรับประเทศจีนจะอนุญาตให้ Yuan ต้องลอย"สำหรับผลประโยชน์ของโกลบอลความมั่นคงฉันด้วย" บอกว่าพวกเราท่านวุฒิสมาชิก weakly"ฉันหวังว่าอย่างนั้นกับแข็งแรงเป็นผู้นำจากสหรัฐอเมริกาที่ G-20 ชาติและระหว่างประเทศของเรา institutions จะมีสัญลักษณ์ประจำตัวบ้าอะกันที่มีหายไป—เป็นตั้งสมาธิวเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นและที่สำคั multilateral งานหมั้นเพื่อที่อยู่ของสัญลักษณ์ของเงินตรายหุ้นและปัจจุบัน imbalances." ในเวลาเดียวกันบางอย่างของดพูดโอ้อวดเถอะครับมีเมื่อเร็วๆนี้ถูกแปลงไปในกรรม เมื่อเดือนก่อนที่โอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันนึ enacted เป็น 35%tariff บของจีนนื่ผลิตภัณฑ์. อีกประเทศต้องยังเริ่มจะเลี้ยงกังวลเกี่ยวกับจีนทิ้งและพาพวกเขาคดีที่ WTO ดีสำหรับเลือกแบบเส้นต่อเนื่อง.

หลายของพวกนี้ประเทศเป็นจริงทรมานมากกว่าที่พวกเรา ตั้งแต่ Yuan คือรถกว้างไปที่ดอลลาร์,คงปฏิเสธของอย่างหลังถู mirrored โดยธรรมเนียมนะ ตั้งแต่หลายคนอื่น currencies ของการพัฒนาประเทศเป็นยังซ่อมอนี่เหลือเพียงไม่กี่เพื่อดูดซับช็อคนะ ตัวอย่างเช่น,เงินยูโรและเยนมีทั้งสองดินแดนก็ลุกฮือเรื่องอีก 15%ต่อ RMB มาเมื่อปีที่แล้วในสายกับพวกความชื่นชมต่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คนเลี้ยงของตัวเองลอยเคว้งคว้า currencies อยู่ในเขตพื้นที่อย่างเช่นคนเกาหลีชอินเดียน Name,Malaysian Ringhit เป็นต้น ก็ต้องเผชิญหน้าแข็งแกร่ง upward ความกดดัน สำหรับพวกมันมันไม่มากที่อ่อนแอดอลลาร์นั้นพวกเขากลัวมากเหมือนคนอ่อนแอ RMB ตั้งแต่เมืองจีนเป็นโดยตรงเข้าแข่งขันกับพวกเขาทั้งหมด


อีกอย่างที่สำคัญนั่นคือตอนนี้เสียงภายในประเทศจีนเป็นปกครอง Communist งานปาร์ตี้นั่นก็ต้องเริ่มที่จะสื่อสำหรับแข็งแกร่ง Yuan. ที่ Nationalist ค่ายกักกันตัวอย่างเช่นคือกดปุ่มสำหรับประเทศจีนต้องทำให้ Yuan มากกว่าที่โดดเด่นสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ระหว่างประเทศแลกสถานที่เกิดเหตุ ในขณะที่ช่างไม่ inherently ต้องลอยนเงินตราต่างประเทศ(ในความเป็นจริงทั้งหมดของการแลกเปลี่/ส agreements ที่เกี่ยวข้องกับ Yuan อยู่บนพื้นฐานของซ่อมแลกเปลี่ยนการเต้น)เป็นไขของเมืองหลวงควบคุมและ liberalizing ของทางการเงินตลาดต้องเป็นผู้แข็งแกร่ง Yuan.

อีกกลุ่มหนึ่งกดดันเพื่อแข็งแกร่ง Yuan กำลังทำดังนั้นบนมากกว่าสมมติฐานของ,เศรษฐกิจชั้นล่างให้ละเอียด แค่ปล่อยปี 2009 Q2 GDP ข้อมูลมา prelimenary การการเจริญเติบโตของกการคำนวณของ whopping 8.9%! ไม่เลว,โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าคนส่วนหนึ่งของโลกยัง mired อยู่ในนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า จีน economists largely ไม่สนใจทางการเมืองทลงโทษของกซึ้งนี้การการเจริญเติบโตของคนมาที่รายการใช้จ่ายของที่เหลือของโลกและโฟกัสแทนที่จะอยู่ที่ economc มีเงื่อนงำ

ก่อนนั่นคือเศรษฐกิจยังสิ้นหวังต้องขึ้นอยู่กับ exports ขับรถการการเจริญเติบโตของซึ่งสามารถเดียวที่เป็น remedid ผ่านแข็งแกร่ง Yuan. อย่างที่สองมัน heralds ที่มาของ inflation. หลายชาวต่างชาติยังคงเท"ร้อนเงิน"เข้าไปในจีนรัพย์สินมีค่าตลาดหวังว่าจะเก็บวิญญาณหนึ่งจากทั้งสองทรัพย์สินและสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับฉัน ในตอบ"นักวิเคราะห์บอกประเทศจีนน่าจะปล่อยให้พวก yuan ซาบซึ้งมาเพื่อช่วยคุมตั inflation ตั้งแต่เป็นแข็งแกร่ง yuan จะลดค่าใช้จ่ายของนำเข้าเอกสารหรือ. แต่บางอย่างระมัดระวังที่ปักกิ่งพยายามเป็นที่คล้ายกันกลยุทธอยู่ก่อนปี 2008 แต่ไม่ได้ประสบความสำเร็จผลสำหรับความสำเร็จในบรรจุ inflation หรือความไว้วางใจอันเนื่องที่ inflows."

ในขณะที่นักวิเคราะห์ไม่ได้คาดหวังว่าธนาคารของประเทศจีนจะอนุญาตให้ RMB ต้องลุกขึ้นจนกว่าหลังจากจีนวันปีใหม่ในเดือนมกราค,นักลงทุนเป็น pricing ใน incremental แสดงความทุกเดือนเริ่มต้นกับคนต่อไป ในความเป็นจริงอนาคตตั้งราคาไปแล้วสะท้อนความคาดว่า RMB จะขึ้น 3%ในอีกสิบสองเดือน. ฉันพนันได้ว่านั่นคือเรื่องนี้จะถูกไล่ออกจากโดยอีกครั้งเดียวความชื่นชมในที่เดียวกับเส้นเลือเป็นกรกฎาคมปี 2005 ตอนนี้เป็นคดีแล้วก็ประเทศจีนต้องการที่จะทำให้เวลาที่หายไป

ข่าวแนะนำ: